Trang chủ     

Tải windows 11

Windows 11 Pro chính thức download ISO 64 bit

Tải Windows 11 ISO chính thức

Windows 11 đã bắt đầu được Microsoft tung ra cho người dùng toàn cầu. ngoài các việc cập nhật từ Windows update, bạn còn Rất có thể tải file ISO của phần mềm hệ thống mới về để tiến hành cài đặt.

Windows 11 Pro chính thức download ISO 64 bit

Để tải file ISO Windows 11 chính thức truy cập trang dưới đây:

Windows 11 vừa chính thức được chào làng với đổi thay lớn về mẫu mã. những tính năng được cải thiện của Windows 11 cũng được nhận xét siêu cao. Windows 11 cũng đã được tung ra & không tính phương pháp cập nhật bạn còn Rất có thể tải về file ISO của hệ điều hành này and tiến hành seting.

Windows 11 Pro chính thức download ISO 64 bit

Windows 11 ISO - Chính thức từ Microsoft mới nhất 2022

Windows 10 đã chiến tích rực rỡ trong suốt 6 năm chuyển động sở hữu hơn 1,3 tỷ lượt cài đặt. Để tiếp nối thành công này thì Microsoft đã nghiên cứu and thông báo sẽ cho chào làng Windows 11 trong năm 2021 với khá nhiều tính năng mới mẻ và giao diện thích mắt hơn. Hãy cùng Nguyễn Kim đánh giá từ A đến Z về thế hệ hệ điều hành Windows mới mẻ này nhé!.

lưu lại 1 cột mốc quan trọng đặc biệt trong lịch sử của Windows lúc Microsoft bắt đầu chào làng người tiêu dùng Windows 11 thông qua phiên bản nâng cấp Free bên trên những máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện & máy tính thế hệ đc cài đặt sẵn Windows 11.

Windows 11 Pro chính thức download ISO 64 bit

có thết kế để thúc đẩy sự đổi mới, Windows là một nền tảng hỗ trợ người dùng phát minh and là ngôi nhà chung cho hơn 1 tỷ người thao tác, hiện thực hóa ước mơ and connect với người thân.

công ty chúng tôi kiêu hãnh lúc ra mắt Windows 11 thời điểm ngày hôm nay, toàn bộ Dùng thử của người dùng sẽ đưa chúng ta tới sắp hơn có những app mà họ yêu thích, trao quyền để chúng ta thao tác và truyền cảm giác cho họ phát minh. Windows 11 mang đến cho người dùng hiệu ứng như Tại nhà mang sự dễ chịu, bình an, linh hoạt and bên trên hết, Windows 11 được thiết kế với lấy người dùng làm trung tâm.

Windows 11 Pro chính thức download ISO 64 bit

Để Windows 11 đi vào cuộc sống, phần cứng đóng một vai trò quan trọng đặc biệt trong các công việc hoàn thiện Trải Nghiệm của người tiêu dùng. Từ card đồ họa, music tới các Hình ảnh động hoàn hảo của Windows 11 đi cùng với Hartware phát minh sáng tạo and thích mắt từ Surface and những đối tác của Cửa Hàng chúng tôi sẽ mang lại 1 Trải Nghiệm chưa từng có cho người tiêu dùng.

Download Windows 11 Pro - Tải Win 11 ISO 64bit, 32bit

sở hữu bắt buộc nâng cấp Windows 11 hay không?

phần mềm hệ thống Windows 11 chính sẽ đc tạo ra vào cuối năm 2021. Để đảm bảo an toàn không bị mất data & chạm chán những hư vặt trong quá trình dùng, người tiêu dùng nên cài đặt phiên bản chính thức thay vì sử dụng bản thử nghiệm (Windows 11 Beta).

Windows 11 Pro chính thức download ISO 64 bit

Microsoft vẫn sẽ phát hành và bổ trợ người tiêu dùng Windows 10 tới hết năm 2025. chúng ta có thể tiếp diễn dùng phần mềm hệ thống giả dụ cảm thấy phù hợp hoặc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 khi đc công bố với phiên bản hoàn hảo.

 

Dịch vụ kỹ thuật cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

Chúng tôi nhận cài đặt win và phần mềm chương trình phần mềm trực tuyến online nhanh chóng bảo mật và an toàn mùa dịch Liên hệ ngay để được hổ trợ trực tiếp - Holine/Zalo: 0903064855 Nhận cài đặt phần mềm máy tính từ xa (online), quý khách...

  

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)