Trang chủ »

Sửa máy tính tại nhà tphcm

Sửa máy tính tại nhà quận 7

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 7, Sửa Laptop/PC Uy Tín Giá Tốt

Dịch vụ Sửa Máy Tính Quận 7 của công ty iT Việt - Chuyên sửa máy tính PC và Laptop, máy in, cài đặt phần mềm và Windows.

Công ty iT Việt được biết đến như một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cài đặt máy tính chất lượng sửa máy tính quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin, công ty cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Sửa Máy Tính Tại Nhà

Sửa máy tính quận 7 của iT Việt cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính và laptop

Dịch vụ sửa máy tính PC và Laptop của công ty Sửa Máy Tính Quận 7 iT Việt đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật mà bạn gặp phải. Bất kể máy tính của bạn gặp vấn đề gì, như màn hình đen, mất nguồn, hoặc chậm chạp, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng và chính xác xác định và sửa chữa..
 

Sửa Máy Tính Tại Nhà

 

sửa máy tính tại nhà tphcm trong khu vực quận 7, TP. Hồ Chí Minh. , cũng như cài đặt và nâng cấp phần mềm, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp. Máy in là một thiết bị quan trọng trong văn phòng và nếu gặp sự cố, nó có thể làm gián đoạn công việc hàng ngày của bạn. Với kiến thức sâu về máy in, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng và hiệu quả xử lý các sự cố in ấn, từ giấy kẹt, không in được đến vấn đề kết nối mạng.

Ngoài ra, công ty iT Việt cũng cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm và Windows. Nếu bạn cần cài đặt các phần mềm mới, sửa máy tính tại nhà Quận 7 nâng cấp phiên bản hoặc cài đặt lại hệ điều hành Windows, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cài đặt phần mềm và hệ điều hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

sửa máy tính tại nhà

 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, công ty iT Việt cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng và phương pháp sửa chữa hiện đại nhất. Chúng tôi cũng đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy đến với dịch vụ Sửa Máy Tính Quận 7 của công ty iT Việt để có trải nghiệm tốt nhất cho các vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy tính, máy in, cài đặt phần mềm và Windows.

bảng giá cơ bản sửa máy tính tại nhà huyện Củ Chi

Bảng giá cơ bản sửa máy tính tại nhà quận 7

 

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ 100k
Giá cài windows 7/10 Tại nhà 150.000 đ
Giá Cài đặt phần mềm đồ họa khi cài win tại nhà 50.000 đ
Giá Cài Windows cho Macbook tại nhà 250.000 đ
Giá Thay màn hình laptop DELL, LENOVO, SONY, HP, ASUS ... Liên hệ
Giá Khắc phục sự cố Internet tại nhà 150.000 đ – 250.000 đ
Giá Cài phần mềm Office, đồ hoạ thiết kế tại nhà 150.000 đ – 250.000 đ
Giá Chia sẻ dữ liệu mạng Lan, Wifi, Kết nối máy in, Loa, Ráp máy tính 150.000 đ – 250.000 đ
Giá Phần mềm đồ họa như: Photoshop, illustrator, Corel, 3D max, Autocad tại nhà 150.000 đ – 200.000 đ
Giá Láp ráp máy tính tận nơi 250.000 đ
Giá Thay sửa máy tính không lên nguồn Pc và Laptop
 
250.000 đ – 500.000 đ
Giá Quét virus và Cài phần mềm diệt virus tại nhà 200.000 đ
Giá Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Giá Nâng cấp máy tính PC, Laptop Liên hệ
 

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7 nhanh uy tín

Công ty iT Việt là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mọi dịch vụ.

Chúng tôi có thể sửa chữa mọi lỗi phần cứng và phần mềm trên cả máy tính PC và laptop. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi và giữ yên tâm rằng máy tính của họ sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa máy in. Với khả năng xử lý mọi vấn đề liên quan đến máy in, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể máy in của bạn gặp khó khăn trong việc in ấn, kết nối, hay bất kỳ vấn đề nào khác, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng để giúp bạn.

 
SỬA MÁY TÍNH QUẬN 7

 

Địa chỉ Sửa máy tính quận 7 PC - Laptop Uy Tín, giá rẻ

Ngoài ra, công ty iT Việt cũng chuyên về cài đặt phần mềm và windows. sửa máy tính tại nhà Quận 7 Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến thức sâu sắc về các hệ điều hành và phần mềm phổ biến nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt các phần mềm cần thiết cho công việc và đảm bảo hệ điều hành hoạt động trơn tru.
 

Điều gì giúp ấn tượng là rẻ sở hữu hàng triệu khách hàng?

Giới thiệu về iT Việt và dịch vụ sửa máy tính quận 7
 
iT Việt là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ cao cấp như: phần cứng, phần mềm, bảo mật thông tin, hạ tầng mạng, lưu trữ dữ liệu, quản trị dữ liệu, cung cấp máy chủ và thiết bị văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính quận 7.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ sửa máy tính quận 7 được thiết kế để cung cấp cho khách hàng các giải pháp sửa chữa máy tính chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7

Sửa máy tính quận 7 của iT Việt cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính và laptop, cũng như cài đặt và nâng cấp phần mềm, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống.
 
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 
1. Sửa chữa máy tính và laptop
 
Dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi cung cấp giải pháp cho các lỗi phần mềm, phần cứng và virus. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và xử lý các lỗi phần mềm, như lỗi đăng nhập, lỗi kết nối internet, lỗi hệ điều hành, lỗi phần mềm độc hại, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng khắc phục các lỗi phần cứng, như lỗi ram, lỗi màn hình, lỗi đĩa cứng, v.v.
 
2. Cài đặt và nâng cấp phần mềm

Bảng giá sửa máy tính quận 7

Cam kết bảo hành

 • 3. Tiêu chí sửa máy tính của iT Việt
   
  Sự tiên tiến của máy tính và công nghệ ngày càng phức tạp, do đó iT Việt đã đề ra tiêu chí hoạt động với mục đích mang tới những giá trị đích thực cho khách hàng như:
   
  - Sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp và thân thiện
   
  - Luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ sửa chữa máy tính hoàn hảo nhất
   
  - Hỗ trợ khách hàng trực tuyến, qua điện thoại hay email trong suốt quá trình đón nhận yêu cầu và sửa chữa máy tính.
   
  - Đảm bảo chỉ sử dụng các linh kiện, phụ kiện, thiết bị chính hãng phù hợp cho sửa chữa máy tính của khách hàng.
   
  4. Lợi ích của việc chọn iT Việt
   
  iT Việt có nhiều ưu điểm lớn như:
   
  - Sử dụng các linh kiện phụ kiện, thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phù hợp.
   
  - Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao, tận tâm với công việc.
   
  - Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.
   
  - Đổ thừa kết quả sửa chữa máy tính, giúp khách hàng kiểm tra, đánh giá và tránh tình trạng sửa chữa lại lần thứ hai.
   
  Với thiết bị kiểm tra máy tính cực kỳ hiện đại, ngoài những dịch vụ sửa chữa trên, iT Việt còn đặt ra nhiều dịch vụ giúp kiểm tra, chuẩn đoán, phát hiện lỗi và sửa chữa chúng, cùng với những gói dịch vụ itcare hỗ trợ, giúp khách hàng có thể tự bảo vệ máy tính ngay tại nhà.

 

Dịch vụ nạp mực in tại quận 7 TPHCM

nạp mực in tại tphcm

Việc phải mang một chiếc máy in nặng nề đến nơi sửa chữa quả là một vấn đề khiến ai cũng bâng khuâng khi gặp phải sự cố về chiếc máy in của mình.Việc di chuyển như vậy vừa khiến các bạn tốn thời gian, vừa làm gián đoạn công việc.

Để có thể giải quyết các vấn đề trên nhầm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa, nạp mực máy in tận nơi trên địa bàn các quận thuộc TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nhân viên bên công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết nhân viên sẽ đến tận nhà kiểm tra tình trạng máy, thực hiện các thao tác mà không làm tổn hao linh kiện, không tráo đôi các linh kiện kém chất lượng cũng như máy của các bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa trước khi giao máy lại cho quý khách.

Với nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chúng tôi có thể giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các bạn về các bộ phận hay thiết bị của máy tính mà các bạn chưa rõ.Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu về các dịch vụ khác công ty chúng tôi cũng sẽ giải đáp tận tình giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được giải pháp cũng như hướng giải quyết phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cài đặt máy vi tính tại nhà quận 7

 

cài đặt máy vi tính tại nhà

 


Sửa máy tính tại nhà TpHCM

 

sửa máy tính tại nhà quận 1

sửa máy tính tại nhà quận 2

sửa máy tính tại nhà quận 3

sửa máy tính tại nhà quận 4

sửa máy tính tại nhà quận 5

sửa máy tính tại nhà quận 6

sửa máy tính tại nhà quận 8

sửa máy tính tại nhà quận 9

sửa máy tính tại nhà quận 10

sửa máy tính tại nhà quận 11

sửa máy tính tại nhà quận 12

sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

sửa máy tính tại nhà quận tân bình

sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

sửa máy tính tại nhà quận tân phú


Trung tâm Cấp cứu dữ liệu tại nhà quận 7

– tăng cấp laptop như: SSD, Bộ nhớ đệm, bộ xử lý, ….

– Chia đĩa, sao lưu dữ liệu bộ máy phòng chống hư hại trong tương lai.

- sửa chữa ổ cứng hdd bị hư, bad, raw, cơ, va chạm, main...

- Cài phần mềm diệt virut, cài windows win7 , win 8, win 10 ..

- Khôi phục dữ liệu ổ cứng, do xóa nhầm

- Khôi phục backup email khi cài win.

- vệ sinh máy tính, máy tính IT việt, bôi keo dán giấy tản nhiệt

- Sửa loại phần mềm và phần cứng của máy tính xách tay.

 

- hoán đổi, upgrade linh kiện máy tính IT việt hàng hiệu 100%, mới.

Sửa máy in tại nhà TP. HCM

 

Nạp mực máy in tại nhà Quận Bình Thạnh

Với dịch vụ sửa chữa máy in tận nhà của công ty chúng tôi, các bạn có thể dễ dàng thực hiện mong muốn sửa chữa máy in của mình mà không phải thực hiện những thao tác mang đi, chở về, điều này đồng nghĩa với việc các bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức, đồng thời có thể tránh những phát sinh có thể xảy ra trên đường vận chuyển máy để sửa chữa.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra thiết bị của các bạn để có thể đưa ra hướng giải quyết.Vừa tiết kiêm thời gian của quý khách hàng, vừa nhanh chóng đưa máy vào tiếp tục công việc.

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề, giúp các bạn có thể yên tâm, máy tính các bạn sẽ được sửa chữa với những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn ứng xử chu đáo với khách hàng, nhầm mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái nhất khi làm việc với công ty chúng tôi.

Một số trường hợp hư hỏng thường gặp ở máy máy in trắng đen, màu như:

 • Không gửi và không nhận được máy in trắng đen, màu
 • Máy không có tín hiệu
 • máy in trắng đen, màu bị đen, mực lem,…
 • Trang in bị nhăn.
 • Máy phát ra tiếng kêu lớn.
 • Máy không thể khởi động được.
 • Máy không thể đưa giấy lên.

Công ty chúng tôi cam kết có thể sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả các bệnh mà máy máy in trắng đen, màu của các bạn gặp phải. Chúng tôi có đầy các linh kiện cho quá trình sửa chữa và thay thế, luôn đáp ứng nhu cầu và mục đích mà khách hàng đề ra.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết có thể nhanh chóng phán đoán và tìm được nguyên nhân gây hỏng cho máy, cam kết sửa chữa chu đáo, tận tình.

Nếu máy máy in trắng đen, màu của các bạn gặp bất kì sự cố nào hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, nhanh chóng cho quý khách.Rất mong được phục vụ cho quý khách.

 

Trung tâm dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 7

Sửa máy tính vừa là một nhu cầu cấp bách của mọi cá nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức, vừa là một lĩnh vực đang phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc sửa chữa và bảo trì máy tính đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức sâu rộng về máy tính, các phần mềm, các thiết bị kết nối, cũng như các vấn đề liên quan đến bảo mật và virus.
 
Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty CNTT và cửa hàng sửa chữa máy tính, sửa máy tính ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với một số người sử dụng không có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính, việc tìm kiếm và chọn lựa một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín thông tin là rất khó khăn. Do đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ uy tín để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, đó là iT Việt - đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận 7.
 
1. iT Việt - Giới thiệu chung
 
iT Việt là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính và laptop chất lượng tại TP.HCM. Với số lượng kỹ thuật viên đông đảo, trình độ chuyên môn cao, iT Việt sẽ đảm bảo dịch vụ sửa máy tính của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.
 
2. Dịch vụ sửa máy tính của iT Việt
 
iT Việt cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính và laptop như:
 
- Cài đặt, cấu hình các phần mềm văn phòng, diệt virus, bảo mật…
 
- Thay thế, sửa chữa, nâng cấp linh kiện máy tính và laptop: thay pin laptop, thay bàn phím laptop, sửa chữa bàn phím máy tính, sửa chữa màn hình…
 
- Thảo dược bảo vệ máy tính, sửa chữa thiết bị mạng, sửa chữa máy in…
 
Chúng tôi còn được đánh giá là đơn vị sửa chữa máy tính tại quận 7 và khu vực TP.HCM có tính chuyên nghiệp và tận tâm cao, sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu để khắc phục sự cố sửa chữa máy tính cho khách hàng.
 

Sửa laptop tại nhà quận 7 của iT VIỆT

Sửa laptop tại nhà

Dịch vụ sửa máy tính Quận 7 của công ty iT Việt không chỉ đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy tính mà còn mang lại sự tiện ích và hiệu quả cho công việc của khách hàng. Với những dịch vụ chất lượng, thời gian đáp ứng nhanh chóng và giá cả hợp lý, chúng tôi hy vọng được trở thành đối tác tin cậy trong việc sửa chữa và bảo trì máy tính của bạn.
Mã khuyến mãi
Đợi xem
Mã đăng ký
Đợi xem

Đánh giá:

 • Currently 4.95/5

Kết quả: 5.0/5 - (1591 phiếu)