Trang chủ »

Sửa máy tính tại nhà tphcm

Dịch vụ Cài Win Cho Macbook Tại Nhà ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Dịch vụ cài windows cho macbook tại nhà Tp.Hcm

Máy tính xách tay Macbook một và hệ điều hành chống độc quyền của OS nhưng rất khó sử dụng đối với mọi người. bạn muốn sử dụng windows cho thuận tiện công việc của công ty cơ quan, việc chuyển đổi sang windows hoặc đồng thời sử dụng cả 2 hệ điều hành song song cài đặt thật sự tương đối khó với người thông thường không am hiểu về hệ điều hành.

>>Bạn có thể sử dụng dịch vụ cài hệ điều hành windows cho macbook của chúng tôi, dịch vụ cài đặt win song song OS cho macbook tại nhà chuyên nghiệp nhất tphcm

cài win cho macbook tại nhà

Cài đặt win 10 cho Macbook

Cài đặt win 7 cho Macbook

Cài đặt song song Windows 7 và Mac OS trên máy tính Macbook os

Laptop mang trong mình thương hiệu “quả táo bị cắn cắn dở”, bài viết phía dưới sẽ giúp các bạn đơn giản hơn trong việc nâng cấp và thay đổi mẫu thay đổi hệ điều hành OS sang Windows mới nhất nhanh hiệu quả hơn.

cài windows cho macbook tại nhà tphcm

Phương án đối với những người sử dụng thiết bị Mac có thể dùng Máy tính cá nhân tại địa điểm hoạt động, tại nhà với các phần mềm cụ thể. bằng hướng dẩn Camp Assistant, các bạn thử dùng cài đặt windows 7 tại máy Mac sử dụng CPU dòng sản phẩm. bạn đọc sẽ nhận được một hệ điều hành kép Windows đi cùng Mac OS ở một phân vùng hệ điều hành OS sang Windows ở một phân vị trí tiếp theo. cần xem những điều kiện tiên quyết phía dưới để biết bạn hãy những gì để thao tác điều ấy.

Để nâng cấp thay đổi hệ điều hành OS sang Windows tại đồ vật Mac của công ty thông qua Camp, phải tuân theo quy trình sau đây dựa trên thứ tự gọi là liệt kê:

Cài đặt Win 7, 8, 10 cho Macbook Pro, Macbook Air, iMac tại nhà TPHCM

Lưu ý:

  • chắc chắn sao lưu số đông dữ liệu của công ty trước ngay khi thao tác quy trình bên trong vừa rồi.
  • để triển khai tài liệu đọc ngay khi nâng cấp macbook.

Bước 1: chuẩn bị tất cả thứ chuẩn bị

trước tiên bạn cho nên triển khai sao lưu phần mất dữ liệu của mình để tránh trường hợp có sự cố xảy ra. khác, các bạn chuyển vận mẫu file cải thiện định dạng .ISO của windows 10 Ultimate 64bit về >>>tại đây

*Lưu ý: các bạn chỉ cho nên bản windows 10 Pro, không bản khác.

Sửa máy tính tại nhà quận 2

hiện thời, bạn cần sẵn sàng sẵn một di động dung tích tối thiểu 8GB. trong tiến trình dùng, tất cả phục hồi dữ liệu tại di động sẽ mất không còn, bạn đọc bởi thế dịch chuyển phục hồi dữ liệu sang nơi bộ nhớ ram thứ hai (nếu cần).

Dịch vụ cài Win 7, 8 Win10 cho Macbook tại nhà HCM

sau thời điểm nạp di động sẵn đồ vật, bạn truy cập, sử dụng phân quyền Camp Assistant. Để phần lớn một trong các việc dễ dàng và trơn tru, bạn đọc dùng Continue liên tiếp hai lần tiếp theo bắt đầu phần mềm chấp nhận mở lên.

Camp sẽ tự động gắn liền cùng với máy chủ sản phẩm của Apple để cập nhập những driver trợ giúp.

cài windows trên macbook

boot Camp chương trình sẽ hỏi bạn cải thiện windows 10 vào bên trong phân vùng nào. nếu vẫn để OS khiến phần mềm hệ thống chính thì bạn cần cài win tại nhà 10 sẵn phân vùng vị trí chiếm dung tích bé hơn, vẫn không thì bạn đọc làm ngược lại. tuy nhiên, bạn đọc vẫn còn thử cách phân chia dung tích từng ổ đĩa bằng phương thức thủ công sao với vừa đi với nhu cầu sử dụng lưu trữ của mình.

khi đã phân vùng vị trí để hoàn thiện windows 10 thì bạn sẽ không nâng cấp dung lượng lưu trữ cho phân vị trí đó nữa. bạn cần phải dùng tới phần mềm của phía trang bị ba cũng như vào phân quyền Camp, ghost phân vị trí Windows đi một số cài lại từ đầu.

Dịch vụ cài phần mềm đồ họa thiết kế tại nhà tphcm

Bước 4: start máy lại một số cài đặt

sau thời điểm đã phân vùng vị trí ổ đĩa xong xuôi, máy tính sẽ tự khởi động lại. thông báo hơi lâu một tẹo dĩ nhiêu không lo, màn hình hiện ra quá trình cải thiện sẽ hiện lên luôn tiếp đó. nếu như máy tính xách tay Macbook

Cài Win cho MacBook phiên bản mới nhất

sau thời điểm tiến trình cài đặt thay đổi hệ điều hành OS sang Windows từng báo, các bạn có thể chọn chuẩn phân vị trí mà mình đã từng phân chia khi nãy để ứng dụng cài tích hợp. có thể kĩ lưỡng tại giả dụ dùng sai, bạn đọc hãy thử làm gặp vấn đề toàn bộ hệ điều hành Mac OS dữ liệu đang sở hữu tại sản phẩm công nghệ. đảm bảo là bạn đã sử dụng đúng chuẩn phân vị trí của boot Camp tạo nên nhằm để cài win tận nhà một và chọn format. ngay tiếp đó, tiến trình cài đặt.

đương nhiên thay đổi windows 10 không phải thay đổi hệ điều hành không tính phí. ví như trong tiến trình hoàn thiện một và bị hỏi về key win click hoạt key thì bạn đọc cứ kết hợp bỏ lỡ. báo đòi cân nhắc , một trong tiến trình cài đặt, 1 lần thứ hai thay đổi sau khi cài hoàn thành, các bạn toàn bộ hãy thử đồng ý Skip để tiếp theo sử dụng thiết lập  thử dùng key của windows 10 Ultimate 

quy trình sửa đổi windows 10 diễn ra nhờ có tích hợp máy tính xách tay Macbook khá hiệu quả, diễn ra từ 15 đến 20 trong vòng một số Macbook sẽ khởi động lại vài lần bên trong suốt quá trình hoàn thiện. các bạn thử cách nhắm nháp một ly cà phê cũng như làm công việc thứ hai khi chờ đợi.

Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

Cài Win Cho Macbook giá Rẻ

sau thời điểm cài hoàn thành, windows 10 Ultimate 64bit sẽ chạy máy lên đi với những driver phần mềm chương trình đã từng chấp nhận cắm sạc chi tiết. các bạn đã từng dùng thử cách sử dụng ngay và cài vào những phần mềm quan trọng.

các bạn tận hưởng hệ điều hành mới nhất ở chiếc Laptop – Macbook Pro tuyệt của mình. các bạn còn sẽ kết hợp  windows 10 Ultimate 64bit

Dịch vụ sửa máy tính Cài Win tại nhà TPHCM

 

BẤM VÀO ĐÂY LẤY MẬT KHẨU ⇛⇛ Dịch Vụ Cài đặt phần mềm MacBook

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)