Trang chủ »

Sửa máy tính tại nhà tphcm

Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

Sửa Máy Tính Tại Nhà Thủ Đức, Sửa Laptop/PC Uy Tín Giá Rẻ IT VIỆT

cửa hàng sửa máy tính quận 3

Máy tính là thiết bị giúp cho công việc và giải trí & học tập trong thời buổi công nghệ, phổ quát đối tượng người ngày nay. Theo các trường hợp hi hữu về máy tính, điển hình là hư máy tính IT việt ko lên Power nguồn, nhiều bạn dùng hơi băn khoăn chưa biết đề nghị giải quyết và xử lý thế nào. sau đây là những thông báo bổ ích, giải đáp luận điểm Lý Do máy tính ko lên Power nguồn cũng như kinh nghiệm giải quyết tương ứng. Hãy đến với công ty sửa máy tính tại nhà thủ đức

Gọi ngay vào hotline: 0903.064.855 / 0979.106.855 nhé!

sửa máy tính quận 3

Dịch vụ sửa máy tính TẠI THỦ ĐỨC

Hỏng máy tính đã có IT việt bật không lên Power trên thực chất không thực sự hiếm chạm chán. khi máy tính xách tay ko lên Power nguồn, khá nhiều người phân vân do không biết cần bắt Power test, giải quyết và xử lý tình hình này từ đâu.

Về căn bản, máy không lên nguồn hoàn toàn có thể phát xuất từ những việc hệ thống không bức xúc lúc người dùng bật nút Power, đều có thể là khi bật buton Power nguồn, máy tính IT việt sở hữu dấu hiệu khởi động cơ mà chỉ khoảng một giây lại tắt mất. sua may tinh tai thu duc

bên trên thực tế, có rất nhiều Lý Do hoàn toàn có thể gây ra tình trạng này. trong những số ấy, sau đây là các yếu tố điển hình, giải đáp cho vấn đề Vì Sao laptop không lên Power nguồn. cụ thể như:

 

 • Power nguồn điện đang không được liên kết do dây Power lỏng, chưa bật công tắc nguồn hoặc bởi vì Power điện tiêu dùng tạm thời, quá yếu, không đủ duy trì năng lượng để máy khởi động & vận hành 1 cách bình thường (với laptop bàn)
 • Máy không được liên kết với Power nguồn điện hoặc dù đã được kết nối nhưng nguồn điện gia hạn tạm bợ (với Laptop)
 • máy tính xách tay ko nhận Bộ nhớ đệm
 • hỏng main máy tính pc hoặc laptop
 • nút Power khởi động máy bị lờn, lỗi, liệt khiến cho người tiêu dùng thao tác tuy vậy máy không thu được lệnh
 • Vị trí các cổng kết nối trên máy ko đúng (với máy tính IT việt để bàn)
 • Phần cứng bị hư, lỗi hoặc không phù hợp khiến hệ thống không nhận diện và ko khởi động được
 • khắc phục lỗi win ở HĐH (bao gồm cả Windows, macOS, Linux,...)
 • Dịch vụ cài đặt phần cứng, từ phần cứng phổ cập, cơ bản tới phần cứng đồ họa, media
 • cài win cũng như khắc phục thực trạng lỗi phần mềm ở các dụng cụ ngoài đc kết nối cùng với máy tính (các thiết bị phía ngoài ấy Rất có thể là máy in, máy scan, webcam,...)
 • hỗ trợ cài win các phần mềm học trực tuyến
 • cài win, khắc phục các hỏng hóc thúc đẩy đến email
 • có các hướng dẫn thao tác vận hành, sử dụng laptop căn bản ở phần mềm hệ thống, gồm cả Windows, macOS,...
 • tư vấn nâng cấp Công ty máy tính, hỗ trợ thay thế sửa chữa linh kiện,...

sửa máy tính tại nhà thủ đức

Công ty chúng tôi sau khi nhận được sự liên hệ của các bạn thì sẽ có đội ngũ nhân viên liên lạc lại cho các bạn và nhân viên sửa chữa sẽ co mặt tại địa điểm đã hẹn với bạn sau 20 phút, đảm bảo nhanh chóng và kịp thời.

Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi bằng cách

Trước khi nền tảng sử dụng Windows của bạn xảy ra lỗi người chơi sở hữu cài đặt thêm cài đặt sửa máy tính tại nhà PC/Laptop hay ứng dụng nào không ? nếu như bạn đã đặt 1 phần mềm nào đó thì hãy gỡ chúng ra nhé.

Để kiểm tra xem Windows có đang gặp gỡ vấn đề phần mềm hay không, hãy phát động Windows trong cách thức bằng phương pháp nhấn lúc Windows đang tải. Trong cách thức này, Windows sẽ không dùng tới các driver bình thường cài đặt sửa máy tính tại nhà PC/Laptop cũng sẽ ko chạy những phần mềm được đặt hình thức phát động cùng Windows. nếu Windows hoạt động định hình lúc trong hình thức , hãy thử gỡ những driver hoặc cài đặt sửa máy tính tại nhà PC/Laptop người chơi thế hệ cài mới đây, sử dụng tính năng restore đến một điểm sao lưu gần nhất, cài đặt sửa máy tính tại nhà PC/Laptop quét virus. giả dụ bạn đủ may mắn, 1 trong các bước này sẽ sửa được hư của cài đặt sửa máy tính tại nhà PC/Laptop thủ, giúp cài đặt sửa máy tính tại nhà PC/Laptop thủ kiên cố khởi động Windows bình thường. sửa máy tính tại nhà tphcm

 

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thủ Đức IT VIỆT

Máy bật nguồn điện nhưng mà khởi động máy ko lên, hành khách hoàn toàn có thể thử kết nối cổng sạc cho máy tính IT việt. do, đôi khi, câu hỏi máy ko lên Power chỉ là bởi vì PIN bên trên thiết bị đã cạn, không đủ năng lực để hoàn toàn có thể khởi động.

khi cắm sạc, máy vẫn không khởi động lên Power, khách tham quan có thể Nhìn đèn sạc của máy tính sở hữu đang sáng hay là không. giả dụ đèn không sáng, Vì Sao rất có thể tọa lạc ở bộ sạc của máy. rất có thể sửa chữa bộ sạc & tiến hành khởi động máy lại để tra cứu.

lúc đã loại trừ Vì Sao bởi vì bộ sạc máy tính IT việt, các bạn hoàn toàn có thể tháo rời PIN bên trên máy (với máy tính IT việt PIN rời), tiếp đến, nhấn vào phím nguồn một số trong những lần để Power điện được xả hết. sau đó, tiêu dùng Power nguồn điện trực tiếp với bật máy tính.

ví như vẫn không lên, câu hỏi giải quyết tiếp sau có thể khiến các bạn đề nghị với đôi chút thông thuộc về laptop. chi tiết, nên mở máy, thực hiện vệ sinh RAM, ổ cứng, các khe cắm trên main,… để đúng đắn máy thu được RAM với ổ cứng lúc tiến hành khởi động. tuy vậy, ví như không đảm bảo quá trình vệ sinh này được vô sự, bạn cần nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

Những hư hỏng sửa máy tính tại thủ đức IT VIỆT: chúng tôi làm

 • máy bật ko lên , máy chạy quạt chạy nhưng không lên màn hình
 • cài đặt máy tính như Win 7, 10, 11 ..(Cam kết không mất dữ liệu).
 • Sửa mạng internet lan mạng, hoặc vào mạng bị hư
 • hư màn hình như màn hình bật không lên hoặc lên thì Trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
 • kết nối những máy tính ,  máy in trong hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
 • cài đặt diệt viruts
 • sửa chữa thay thế linh phụ kiện của máy tính linh kiện bị hỏng như cháy RAM, ổ cứng bị lỗi, thay thế nâng cấp máy tính tại nhà văn phòng công ty
 • Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.
 • Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,…
 • Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.
 • Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…
 • Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…
 • Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.
 • Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…
 • Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

bảng giá cơ bản sửa máy tính tại nhà huyện Củ Chi

Bảng giá cơ bản sửa máy tính tại nhà thủ đức

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ 150k
Giá cài windows 7/8/8.1/10 Tại nhà 150k
Giá Cài đặt phần mềm đồ họa khi cài win tại nhà 50k
Giá Cài Windows cho Macbook tại nhà 150k
Giá Thay màn hình laptop DELL, LENOVO, SONY, HP, ASUS ... Liên hệ
Giá Khắc phục sự cố Internet tại nhà 150.000 đ – 250.000 đ
Giá Cài phần mềm Office, đồ hoạ thiết kế tại nhà 150.000 đ – 250.000 đ
Giá Chia sẻ dữ liệu mạng Lan, Wifi, Kết nối máy in, Loa, Ráp máy tính 150.000 đ – 250.000 đ
Giá Phần mềm đồ họa như: Photoshop, illustrator, Corel, 3D max, Autocad tại nhà 150.000 đ – 200.000 đ
Giá Láp ráp máy tính tận nơi 250.000 đ
Giá Thay sửa máy tính không lên nguồn Pc và Laptop
 
250.000 đ – 300.000 đ
Giá Quét virus và Cài phần mềm diệt virus tại nhà 200.000 đ
Giá Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Giá Nâng cấp máy tính PC, Laptop Liên hệ

 

Cam kết bảo hành khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính thủ đức IT VIỆT

 • Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
 • Công ty chúng tôi mang kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.
 • Tình trạng máy như lúc mang đi sửa chữa, đảm bảo còn nguyên hiện trạng sau khi khách hàng nhận máy.
 • Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa co sự đồng ý của quý khách hàng.
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.
 • Hoàn tiền nếu không sửa chữa được máy tính.

 

Các dịch vụ khác

1. Lắp đặt sửa chữa mạng tại nhà thủ đức

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, mạng internet đóng vai trò rất quan trọng trong học tập và làm việc. Nó là nơi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ tài liệu, kiến thức,…Giúp thuận tiện cho quá trình hoạt động của công ty, văn phòng hay doanh nghiệp.

Bạn chắc hẳn sẽ rất khó chịu khi phải ngồi đợi mạng hoạt động lại bình thường. Vì khi quá trình truyền mạng bị trì hoãn sẽ dẫn đến công việc của bạn cũng bị gián đoạn theo.Hoặc các bạn có nhu cầu chuyển văn phòng nên cần phải lắp đặt hệ thống mạng mới.

 

Lắp đặt sửa chữa mạng máy tính – mạng Lan

 

 

2. Sửa máy tính tại nhà thủ đức TpHCM

Để tránh tình trạng phải mang laptop ra ngoài và đến nơi sửa chữa, điều này có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề, chúng tôi sẽ có dịch vụ giải quyết vấn đề đó cho các bạn đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Sửa máy tính tại nhà TpHCM

 

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra nhân viên của công ty chúng tôi: Nhân viên được mặc đồng phục của công ty, đeo bảng tên có đóng dấu mộc của công ty. Ngoài ra, khi sửa chữa xong, quý khách hàng thanh toán sẽ được đưa hóa đơn của công ty kèm phiếu bảo hành sản phẩm. Các bạn nên giữ lại hóa đơn của công ty để có thể thuận tiện cho việc bảo hành sản phẩm.
Đồng thời, ngoài sửa chữa máy tính tại khu vực 1, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa tận nơi tại tất cả các khác trên địa bàn sua may tinh thu duc.

 


sửa máy tính tại nhà 1

sửa máy tính tại nhà 2

sửa máy tính tại nhà 3

sửa máy tính tại nhà 4

sửa máy tính tại nhà 5

sửa máy tính tại nhà 6

sửa máy tính tại nhà 7

sửa máy tính tại nhà 8

sửa máy tính tại nhà 9

sửa máy tính tại nhà 10

sửa máy tính tại nhà 11

sửa máy tính tại nhà 12

sửa máy tính tại nhà thủ đức

sửa máy tính tại nhà bình thạnh

sửa máy tính tại nhà tân bình

sửa máy tính tại nhà phú nhuận

sửa máy tính tại nhà gò vấp

sửa máy tính tại nhà tân phú

 
 

3. Dịch vụ nạp mực in - Sửa máy in tại nhà thủ đức

Việc phải mang một chiếc máy in nặng nề đến nơi sửa chữa quả là một vấn đề khiến ai cũng bâng khuâng khi gặp phải sự cố về chiếc máy in của mình.Việc di chuyển như vậy vừa khiến các bạn tốn thời gian, vừa làm gián đoạn công việc.

Để có thể giải quyết các vấn đề trên nhầm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa

Nạp mực in tại nhà quận Bình Thạnh

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nhân viên bên công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết nhân viên sẽ đến tận nhà kiểm tra tình trạng máy, thực hiện các thao tác mà không làm tổn hao linh kiện, không tráo đôi các linh kiện kém chất lượng cũng như máy của các bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa trước khi giao máy lại cho quý khách.

Với nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chúng tôi có thể giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các bạn về các bộ phận hay thiết bị của máy tính mà các bạn chưa rõ.Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu về các dịch vụ khác công ty chúng tôi cũng sẽ giải đáp tận tình giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được giải pháp cũng như hướng giải quyết phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


Được phục vụ quý khách sẽ là niềm vinh hạn cho công ty chúng tôi.Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu có nhu cầu.Đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng khi chọn lựa công ty chúng tôi.
Với dịch vụ sửa chữa máy in tận nhà của công ty chúng tôi, các bạn có thể dễ dàng thực hiện mong muốn sửa chữa máy in của mình mà không phải thực hiện những thao tác mang đi, chở về, điều này đồng nghĩa với việc các bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức, đồng thời có thể tránh những phát sinh có thể xảy ra trên đường vận chuyển máy để sửa chữa. Các bạn đang phân vân không biết sửa chữa máy tính ở đâu uy tín, đảm bảo, tránh làm ảnh hưởng đến máy tính cũng như thời gian và công việc của các bạn.

 

5. Sửa chữa laptop & sửa máy tính tại nhà thủ đức nhanh giá uy tín

Công ty chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nơi, dịch vụ này sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của các bạn và giúp các bạn nhanh chóng trở lại làm việc, tránh tốn nhiều thời gian và công sức.

Với tinh thần phục vụ nhanh nhẹn, tận tình, quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, giúp chữa đúng bệnh với giá cả canh tranh nhất hiện nay, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu vì vậy các bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sửa laptop tại nhà quận thủ đức

Đối với những lỗi nhỏ có thể khắc phục, công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh thông qua điện thoại hay teamviewer. Nếu có bất cứ vấn đề nào về laptop mà các bạn cần được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, các bạn có thể liên hệ số hotline:  0903.064.855 / 0979.106.855.Nếu các vấn đề mà bạn đang gặp phải không thể giải quyết qua điện thoại thì các bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau cuộc gọi của các bạn khoảng 20 phút.

 •    Sửa laptop Bật công tắc nguồn không lên tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Máy chạy một lúc tắt tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Máy đang chạy thì bị treo hoặc tự khởi động lại tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Máy đang chạy thì xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Lỗi Win tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Máy chạy nóng tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Lỗi RAM tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Máy bật lên nguồn có điện nhưng không lên tín hiệu màn hình tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Máy chạy bình thường nhưng vào WIN tại nhà thủ đức
 •    Sửa laptop Màn hình tối mờ tại nhà thủ đức

6. Cài phần mềm và sửa máy tính tại nhà thủ đức

Với dịch vụ chuyên nghiệp giá tốt lấy phương châm công ty chúng tôi là: Giá rẻ - nhanh nhất- chất lượng hiệu quả nhất, nghe tên phương châm chắc hẳn các bạn cũng có thể hình dung ra được phần nào dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Để có thể nói rõ hơn, công ty chúng tôi ngoài việc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại nhờ có dịch vụ sửa chữa các loại máy tính, laptop tận nơi chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa, nạp mực máy in, cài đặt laptop trên tất cả các thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Việc chiếc Macbook của bạn bị hỏng do quá trình làm việc dài lâu thì chúng sẽ làm cho các bạn bị gián đoạn công việc nên các bạn luôn mong muốn mình sẽ có thể nhanh chóng tìm ra được một cơ sở sữa chữa thật sự uy tín.

Đến với công ty chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, máy tính các bạn sẽ không bị tráo đổi bất kì linh kiện nào khi chưa có sự cho phép của khách hàng, đồng thời cam kết bảo mật dữ liệu cho máy tính, không có bất kỳ thay đổi nào về máy trước và sau khi đem máy đi sửa chữa,..

Với lợi ích khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên nhất nên công ty chúng tôi luôn được ủng hộ và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty chúng tôi. Ngoài đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo có thể làm hài lòng quý khách hàng.

 •    Cài máy tính tại nhà thủ đức
 •    Cài Win tại nhà thủ đức
 •    Cài Phần mềm tại nhà thủ đức
 •    Cài Diệt virus tại nhà thủ đức
 •    Cài chương trình tại nhà thủ đức
 •    Cài đồ họa tại nhà thủ đức
 •    Cài Office tại nhà thủ đức
 •    Cài trình duyệt tại nhà thủ đức
 •    Cài đọc file PDF tại nhà thủ đức
 •    Cài Laptop tại nhà thủ đức
 •    Khôi phục dữ liệu tại nhà thủ đức
 •    Cài Sketchup tại nhà thủ đức
 •    Cài HTKK tại nhà thủ đức
 •    Cài 3DMax tại nhà thủ đức
 •    Cài Photoshop tại nhà thủ đức
 •    Cài Corel tại nhà thủ đức
 •    Cài Autocad tại nhà thủ đức
 •    Cài Adobe tại nhà thủ đức
 •    Cài Illustrator tại nhà thủ đức
 •    Cài Dreamweaver tại nhà thủ đức

7. Cấp cứu dữ liệu và sửa máy tính tại nhà thủ đức

Trong quá trình làm việc, nếu vô tình bạn lỡ tay xóa mất dữ liệu hay đã có ai đó vô tình xóa dữ liệu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng và muốn nhanh chóng khôi phục lại nó, vì những tài liệu đó vô cùng quan trọng đối với các bạn.
Công ty chúng tôi cam kết sẽ giải quyết cho các bạn những vấn đề đó một cách nhanh chóng, giảm bớt lo lắng cho khách hàng.

Chúng tôi có thể cấp cứu hầu hết các dữ liệu cho hầu hết các hiện tượng sau:

 • Dữ liệu đã xóa nhầm
 • Format, ghi đè, Ghost,…
 • Virus tấn công máy tính.

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi:

 • Mọi dữ liệu được khôi phục giống như ban đầu
 • Tiết kiệm chi phí, phục hồi nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.
 • Không phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 20 phút.
 • Xin liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu.Chúng tôi cam kết sẽ cấp cứu được kể cả những dữ liệu khó khăn nhất, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Hãy đến dịch vụ sửa máy tính thủ đức với công ty chúng tôi.

Chúng tôi chuyên lắp đặt, cung cấp các dịch vụ sửa chữa mạng giá rẻ tại gia đình, văn phòng hay công ty, có mặt nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cam kết có thể mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, sửa chữa mạng rẻ nhất và chất lượng nhất.Ngoài ra, chúng tôi còn có các phúc lợi bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Chất lượng, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí.

Hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số hotline: 0903.064.855 / 0979.106.855

 

BẤM VÀO ĐÂY LẤY MẬT KHẨU ⇛ cài đặt phần mềm máy tính thủ đức

Đánh giá:

 • Currently 4.99/5

Kết quả: 5.0/5 - (3536 phiếu)