Trang chủ »

Dich vụ cài đặt phần mềm tại nhà tphcm

Máy tính không cài đặt được phần mềm - Dịch vụ khắc phục nhanh chóng

Máy tính không cài đặt được phần mềm

bất kỳ người dùng nào cũng yêu cầu làm việc cài phần mềm trên máy tính của mình lúc sử dụng. Thế nhưng mà, đôi lúc máy tính hoặc laptop sẽ gặp những công bố tương đối khó tính từ Windows tiêu biểu như chối từ chạy, báo hỏng,… đặc biệt là các phần mềm hay ứng dụng tương tác tới. Vậy buộc phải làm gì giả dụ gặp mặt tình trạng này?

 

Dich vụ cài đặt phần mềm tại nhà tphcm

Máy tính không cài đặt được phần mềm

cho nên yêu cầu đánh giá lại bản Windows mình đang sử dụng, Tiếp đến truy nã cập vào trang web của nhà tạo ra phần mềm, tải về phiên bản thích hợp với hệ Windows nhưng mà mình đang dùng

không cài được phần mềm xem xét phiên bản dành cho hệ 32bit & 64bit

Windows với 2 hệ phiên bản, đó là 32bit & 64bit . và phần mềm cũng vậy. 1 điểm mạnh của 64bit là bạn có thể thiết đặt đc những phần mềm dành cho 32bit. tuy nhiên, giả dụ bạn đang dùng phiên bản 32bit thì game thủ sẽ không cài đặt đc phần mềm 64bit.

Máy tính không cài đặt được phần mềm

  • sử dụng Run as Administrator

đa phần phần mềm đều yêu cầu đc cài đặt có quyền quản trị tối đa trong Windows, bởi vậy ví như ko khởi chạy Ở hình thức này, công dụng User trương mục Control (UAC) của Windows sẽ đó là vật cản để setup chiến thắng. Điều game thủ đề nghị khiến hôm nay là dùng Run as administrator and setup phần mềm đó.

  • Phân loại bản

phần mềm thiết đặt trên Windows mang 2 hệ phiên bản là 32bit (x86) và 64bit (x64). game thủ buộc phải nhớ rằng, 64bit có thể thiết đặt đc các phần mềm dành cho 32bit nhưng mà điều ngược lại thì không thể xảy ra. bởi thế, giả dụ máy tính hoặc laptop báo lỗi không setup đc, hãy kiểm tra lại phần mềm ấy.

  • Gỡ bỏ phiên bản trước đã được setup

Trong phổ thông tình huống, bạn sẽ chạm mặt vấn đề khi đang nỗ lực setup 1 bạn dạng mới của phần mềm đè lên phiên bản cũ đang được setup trên Windows. Hãy đảm bảo rằng game thủ đã gỡ setup phiên bản cũ and những phần tử tương tác ra khỏi máy tính.

  • Antivirus chặn lại

 

sửa máy tính tại nhà quận 3

Sửa máy tính tại nhà quận 7

Sửa máy tính tại nhà quận 2

trường hợp phần mềm không cài đặt được, cứng cáp là nó bị hư hoặc máy tính nhận thức mối nguy cơ antivirus từ nó. bởi thế, bạn buộc phải kiểm tra lại trình antivirus xem có đang chặn các mẫu cài đặt phần mềm hay không? nếu mang, hãy công nhận phần mềm an toàn với máy tính & khai báo lại cho antivirus.

ví như hư vẫn không phụ thuộc những nguyên do Tại trên, game thủ vững chắc tiến hành sử dụng để tiến hành đánh giá luận điểm mà mình đang chạm chán yêu cầu. khi hư thuộc về Windows, công cụ này sẽ tiến hành tu chỉnh tức khắc.

bạn cứng cáp thực hành việc này từ tính năng đc cung cấp trong Control Panel của Windows hoặc từ sự giúp đỡ của phần mềm phía thứ ba.

 

Sửa chữa laptop tại tphcm

phần mềm không cài được bị chặn bởi antivirus chặn lại

1 phần mềm đôi khi không thể setup đc vì bị lỗi hoặc nó đã bị công nhận là có hại bởi vì antivirus trên máy tính hoặc laptop. do vậy game thủ phải kiểm tra lại trình antivirus xem có đang chặn những cài đặt của phần mềm hay ko. trường hợp mang hãy kiên cố đây là phần mềm bình an & khai báo lại cho antivirus.

sau cuối là nguyên do ko tương hợp với phiên bản hiện tại của Windows. nếu vậy, bạn dĩ nhiên tùy mua lại cơ chế thiết đặt cho gói phần mềm từ vỏ hộp thoại

Gỡ bỏ bản đã cài đặt trước của phần mềm trên máy tính

Trong 1 số trường hợp, chắc chắn game thủ sẽ gặp vấn đề khi nỗ lực setup một phiên bản thế hệ của phần mềm đè lên bạn dạng cũ đang đc cài đặt trên Windows. vì vậy, biện pháp phải chăng nhất trước khi thiết đặt một bản phần mềm thế hệ nào đó, người chơi đề nghị gỡ cài đặt bản cũ & những bộ phận ảnh hưởng ra khỏi Windows.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)