Trang chủ »

Dich vụ cài đặt phần mềm tại nhà tphcm

Dịch vụ cài phần mềm macbook hcm và online từ xa qua mạng

Dịch vụ cài phần mềm macbook chuyên cài đặt Windows 7, 8, 10 bên trên những mẫu máy laptop macbook, Apple MacBook phiên bản Pro, laptop macbook Air, macbook white ... hoàn toàn có thể cài đồng thời tuy vậy song 2 hệ điều hành trên máy laptop macbook. Nhận sửa những hư về phần cứng phần mềm của laptop apple Macbook uy tín trên Tp. HCM Dịch vụ cài phần mềm macbook hcm và online từ xa qua mạng

laptop Apple Macbook thì ko khó, tuy vậy khi bạn buộc phải cài một trong những phần mềm gì đó sở hữu độ khó cao hay phải tới sự bổ trợ thì dịch vụ cài phần mềm laptop Apple Macbook giá cực rẻ Tại TPHCM 

Dịch vụ hỗ trợ cài phần mềm cho macbook

Dịch vụ hỗ trợ cài phần mềm cho macbook

Nguyên Nhân bắt buộc cài đặt phần mềm laptop macbook ?

có tương đối nhiều Lý Do khiến bạn buộc phải tới dịch vụ cài phần mềm laptop macbook, trong các số đó đề ra một vài Lý Do phổ biến sau để bạn biết rõ trước khi tìm đến dịch vụ uy tín, an toàn và đáng tin cậy chúng tôi:

HỖ TRỢ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM CẦN THIẾT CHO MACBOOK

Bộ ứng dụng Office

EVKey – Ứng dụng gõ tiếng Việt cho Mac

Phần mềm đọc file NTFS

CleanMyMac

Phần mềm MacBook Giải nén Winzip

Phần mềm cho MacBook xem Video

Phần mềm đọc file PDF

Phần mềm hỗ trợ download

Thêm các tính năng cho Finder

QuickTime

iTunes

Chrome

Adobe Phần mềm Photoshop, Lightroom, Illustrator, Premiere

Phông chữ cho Mac OSX

Skype, Slack

Dịch vụ cài phần mềm cho macbook

Trên đây là các phần mềm cần cho macbook mà gamer bắt buộc cài đặt để biến cái laptop Apple Macbook của bạn trở nên tuyệt vời hơn. nếu bạn còn biết những phầm mềm hay cho apple Macbook nào nữa thì hãy để lại comment dưới nhé!

Chắc hẳn những gamer mới dùng laptop Apple Macbook đều có lúc lúng túng ko biết mình buộc phải cài hoặc phải cài những phần mềm gì để dùng xuất sắc chiếc apple Macbook vốn với vẻ bề ngoài cực kì xinh này.

trường hợp bạn đã có một cái laptop Apple Macbook của apple thì phầm mềm bên dưới đây sẽ khiến cho bạn có những Dùng thử tốt nhất với sản phẩm này.

Mình lúc new tậu cái macbook nhiều năm cũng có những câu hỏi tương tự, sau khá nhiều năm dùng laptop Apple Macbook cũng như hệ điều hành macOS của táo, và vài chục dịp cài đi cài lại phần mềm hệ thống Mac OS, mình cũng đều có chúc gắn bó and đúc kết lại được một số phần mềm nhu yếu nhất mà người mới tậu laptop Apple Macbook hoặc new cài lại hệ điều hành Mac OS X cần thiết.

hi vọng sở hữu các phầm mềm hay cho macbook Ở trên, bạn có thể cải thiện hiệu suất làm việc & bao hàm giây phút giải trí tuyệt vời!

nếu khách hàng đã có bất kỳ thắc mắc nào về macbook cũng như những vấn đề xảy ra lúc seting những ứng dụng, hãy liên hệ để được tư vấn:

DỊCH VỤ CÀI WIN VÀ PHẦN MỀM CHO MACBOOK

phần mềm hệ thống Mac OS là 1 phần mềm hệ thống với giao diện cửa sổ, được phát triển và chế tạo độc quyền bởi siêu thị hãng apple dành riêng cho những laptop Macintosh. bạn dạng đầu tiên có mặt trên thị trường năm 1984, Mac OS X là thế hệ mới nhất của Mac OS. Mac OS đã trải qua các phiên bản Mac OS 6, Mac OS 7, Mac OS 8, Mac OS 9, Mac OS X. bạn dạng Mac OS X là 1 HĐH kiểu Unix

 

Trước các năm 2005, hệ điều hành Mac OS X chỉ dành riêng cho những máy tính do chính apple cung cấp, nhưng lúc này, sở hữu việc chuyển đổi sang dùng Chip Hãng Intel, các laptop PC bình thường cũng có thể chạy được phần mềm hệ thống Mac OS có phiên bản vá đặc biệt và ngược lại..

thành phố mang kinh nghiệm bên trên 7 năm trong nghành sửa chữa thay thế laptop, Cửa Hàng chúng tôi nhận cài win 10 trên MacBook Pro & những win khác bên trên máy tính xách tay. nhiều người sử dụng máy tính xách tay laptop Apple Macbook nhưng do không quen phần mềm hệ thống Os, giao diện khó phân biệt hoặc khó dùng, muốn cài win cho laptop macbook để chạy phần mềm hệ thống của Microsoft trên máy laptop Apple Macbook. cũng có thể có một trong những người do chưa đủ điều kiện để sắm máy laptop Apple Macbook nhung lại muốn dùng hệ điều hành Os trên laptop, thành phố sài thành Computer hoàn toàn có thể cài mac os trên máy tính xách tay cho bạn để bạn có thể thỏa mãn nhu cầu niềm yêu thích, khám phá phần mềm hệ thống Os. chúng tôi hoàn toàn có thể cài hackintosh bên trên máy tính cho những người tiêu dùng chỉ trong vòng 30 phút, sở hữu các tiện ích nhu yếu nếu bạn có nhu cầu.

Dịch vụ cài phần mềm cho macbook

TẠI SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÀI PHẦN MỀM MACBOOK CỦA CHÚNG TÔI?

với dịch vụ cài đặt laptop Apple Macbook Ở tphcm, công ty chúng tôi có thể tới nhà để cài đặt lại hệ điều hành Mac ngay tận nhà chỉ từ : 250k (bao gồm các ứng dụng và phần mềm công sở thông dụng). Hãy liên lạc tới Hotline: Cửa Hàng chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút.

  • phần mềm hệ thống MAC bản quyền mới nhất - Mac OS X 10.6 - 10.8.4 cho những cái macbook, MacBook Pro, apple Macbook Air, macbook White.
  • hệ điều hành Windows cho MacBook: Win 7, Win 8, Win 10 :Macbook, Apple MacBook Pro, macbook Air, Mac Pro.
  • HĐH Windows 8 (32 và 64 bit), Windows 7 (32 & 64 bit) cho cả các dòng máy tính HP, Dell, Sony Vaio, IBM, Lenovo, Acer, Hãng Asus,MSI.
  • Windows XP Professional cho cả các mẫu máy tính xách tay đời cũ HP, Dell, Sony Vaio, IBM, Lenovo, Acer, Hãng Asus,MSI, 
  • phần mềm hệ thống Windows or MAC OS
  • không hề thiếu driver thiết yếu
  • Phần mềm phầm mềm công sở

CÁC DỊCH VỤ CÀI ĐẶT KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đánh giá:

  • Currently 1.00/5

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)