Trang chủ » Thủ thuật máy tính

THAY “ÁO” MỚI CHO MÁY TÍNH XÁCH TAY

 

Laptop một vật dụng quá quen thuộc với dân sinh viên và văn phòng. Nhưng với màu nguyên thủy thì chủ yếu là trắng, đen, xanh, đỏ. Không bắt mắt bạn muốn nó thể hiện phong cách của mình thì hãy thay áo mới cho nó.

Việc thay áo mới cho máy tính xách tay đã quá quen thuộc trong ngày nay. Nhưng bạn có biết lý do tại sao mình nên thay đổi diện mạo cho máy tính của mình không?

Theo sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức thấy thì việc thay “áo” mới cho máy tính xách tay của bạn sẽ giúp bạn thể hiện được tính cách của mình bằng những miếng dán có những hình ảnh theo ý thích. Đồng thời chiếc máy tính của mình trở thành độc nhất vô nhị không đụng hàng với bất kì ai khác.

Khi bạn đem chiếc máy tính độc lạ của mình đi khắp mọi nơi thì ai cũng phải chú ý, dõi mắt nhìn theo chiếc máy tính của bạn. Đây là điều mà ai sở hữu máy tính xách tay đều muốn.

Thêm một tác dụng đặc biệt nữa đó là nó sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những vết trầy xước. Và cách ly với nhiệt độ cũng như những vết bẩn, bụi bặm kẻ thù nguy hiểm của tất cả máy tính.

Vậy làm sao để thay áo mới cho máy tính xách tay của ban. Sau đây sửa máy tính tại nhà quận tân bình sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách sau.

Cách thứ nhất, bạn có thể vẽ hoặc sơn nghệ thuật. Với cách này, đảm bảo là bạn sẽ sở hữu cho mình những hình vẽ độc đáo nhất không đụng hàng với bất kì một ai.

Tuy nhiên với việc vẽ hoặc sơn này thì bạn khó có thể thay đổi phong cách. Vì đây có thể là các chất liệu khó có thể tẩy rửa.

 

THAY “ÁO” MỚI CHO MÁY TÍNH XÁCH TAY

 

Cách thứ 2, được sử dụng thông dụng nhất đó là dán decal. Cũng tương tự như dán điện thoại những miếng đề decal này có màu sắc và họa tiết rất đa dạng. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn từ những họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng đến cá tính, mạnh mẽ.

Miếng dán decal này thường sẽ có 3 lớp. Lớp thứ nhất có dạng một màn nhựa trong suốt không độc tố, tạp chất. Lớp này chính là lớp có tác dụng chống trấy xước, chịu nhiệt cho máy. Lớp thứ 2 thường là lớp nhựa vinyl co dãn. Lớp thứ 3 bằng giấy có nhiệm vụ giữ cho lớp keoo dán của máy tính.

Sử dụng cách này thì bạn có thể thay đổi áo mới cho máy tính một cách dễ dàng nhưng không làm ảnh hưởng đến máy tính xách tay của bạn.

 

THAY “ÁO” MỚI CHO MÁY TÍNH XÁCH TAY

 

Cách thứ 3, đó là bọc. Chất liệu bọc thì không phong phú và bắt mắt như decal nhưng nếu chủ yếu với mục đích là bảo quảnh laptop thì được.

Vậy ai sẽ là đối tượng thường sử dụng những dịch vụ này? Theo sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp thấy rằng thì đó là bạn teen nữ, bạn thích thể hiện cá tính độc đáo của mình, bạn thích phim ảnh hay hâm mộ ai đó mà muốn cả thế giới này biết,...

Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý rằng chọn những chất liệu đảm bảo rằng nó không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính cũng như độ bền cho vật liệu phủ. 

Đánh giá:

  • Currently 1.50/5

Kết quả: 1.5/5 - (8 phiếu)