Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Những mẹo khi sử dụng phần mềm diệt virus bạn nên biết

Virus là một trong những vấn đề đáng lo ngại với mái tính và người sử dụng máy tính . Do đó , việc cài đặt phần mềm diệt virus máy tính là một điều tất yếu để bảo vệ máy tính của bạn . Nhưng làm sao để sử dụng phần mềm diệt virus hiệu quả nhất thì sau đây , dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận thủ đức chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo hữu ích khi sử dụng phần mềm diệt virus .

  • Không cùng lúc chạy hai chương trình diệt virus , điều đó có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hoặc treo. Hãy gỡ bỏ chương trình cũ trước khi cài đặt chương trình mới.
  • Cần đảm bảo rằng chương trình diệt virus của bạn có tính năng cập nhật. Nhiều công cụ thương mại được cài đặt sẵn khi mua máy mới yêu cầu người dùng phải đăng ký (và phải trả phí) hoặc sẽ không cho phép cập nhật nữa

 

Những mẹo khi sử dụng phần mềm diệt virus bạn nên biết

 

  • Kiểm tra để đảm bảo rằng chương trình diệt virus của bạn thường xuyên tự cập nhật. Các virus mới được viết và phát tán hàng ngày, máy tính của bạn sẽ dễ bị tấn công nếu không cập nhật danh sách các virus mới.
  • Bật tính năng autorun , nếu có, của chương trình diệt virus . Những công cụ khác nhau sẽ đặt tên tính năng này khác nhau, nhưng đa số đều cung cấp tính năng này. Các tên thường dùng là ‘Bảo vệ Theo Thời gian Thực’ ,  ’Bảo vệ Thường trú,’ hoặc tên gì đó tương tự.
  • Thường xuyên quét kiểm tra các tệp trên máy tính. Bạn không nhất thiết phải quét hàng ngày nhất là khi tính năng ‘ autorun ’ của chương trình diệt virus được kích hoạt , tuy nhiên việc quét định kỳ là điều nên làm . Bao lâu nên quét virus một lần ? câu trả lời sẽ là tùy trường hợp dựa vào các yếu tố sau : Gần đây bạn có kết nối máy tính vào một mạng khác không? Bạn đã chia sẻ dữ liệu trên ổ USB với những ai ? Bạn có hay nhận được những thư lạ có tệp đính kèm ? Có đồng nghiệp hay người thân trong gia đình có vấn đề về virus máy tính không ?

 

Những mẹo khi sử dụng phần mềm diệt virus bạn nên biết

 

Chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về việc sử dụng phần mềm diệt virus . Nếu máy tính của bạn gặp bất cứ sự cố gì , đừng ngần ngại , bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 12 và các quận khác của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất .

Hãy đến với công ty chúng tôi

Chúng tôi chuyên lắp đặt, cung cấp các dịch vụ sửa chữa mạng giá rẻ tại gia đình, văn phòng hay công ty, có mặt nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cam kết có thể mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, sửa chữa mạng rẻ nhất và chất lượng nhất.Ngoài ra, chúng tôi còn có các phúc lợi bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Chất lượng, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí.

Hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số hotline: 0903.064.855 / 0979.106.855

Đánh giá:

  • Currently 2.13/5

Kết quả: 2.1/5 - (8 phiếu)