Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Hiện tượng máy tính bị lỗi win

Hiện tượng máy tính bị lỗi win

Để đơn giản nhận dạng hiện tượng này cũng như giúp đỡ bạn bình tĩnh xử lí lúc máy tính của chúng ta đột nhiên có những điểm khác lạ, tôi sẽ phân phối cho chính mình một trong những kiến thức về sự việc khắc phục hư của Win

máy tính xách tay cũng giống hệt như nhỏ người, chức năng làm việc là mang dừng. nếu thao tác quá tải hay làm việc với cùng một thời gian dài, máy tính xách tay dần “già hóa” & thường xuyên xảy ra hỏng trong quá trình game thủ dùng hay chúng thao tác một cách chậm chạp hơn. trong số những Nguyên Nhân khiến cho máy tính xách tay của bạn gặp hư hay khiến tránh tốc độ thao tác của máy tính xách tay là do hiện tượng hỏng của win.

sửa máy tính quận phú nhuận

sửa máy tính quận gò vấp

sửa máy tính quận tân phú

Đột nhiên bị treo máy:

laptop đột ngột bị treo/ dừng chuyển động khi bạn đang khiến việc mà không rõ lí do. có thể là do gamer khiến cho máy tính xách tay bắt buộc làm việc quá tải?

 Hiện tượng máy tính bị lỗi win

nếu muốn tự khắc phục trục trặc bên trên, bạn bước đầu bằng cách khởi động lại máy tính. sau khi đăng nhập lại khối hệ thống, game thủ nhấn Start, nhấn buộc phải chuột lên mục Computer, rồi sắm Properties. tiếp sau, game thủ tìm Advanced.Environment variables.System variables.New.

Hiện tượng máy tính bị lỗi win

Trong trường “Variable name”, game thủ gõ vào giá MIG_UPGRADE_IGNORE_PLUGINS. Trong trường “Variable value”, người chơi gõ vào giá IphlpsvcMigPlugin.dll. Nhấn OK để đóng những cửa sổ, rồi kế tiếp ban đầu lại quy trình cài đặt phần mềm hệ thống mới.

2. hình nền hiển thị thông báo hư sau: “Windows encountered an error accessing the system Registry. Windows will restart and repair the system Registry for you”.

Registry là DataBase lưu trữ thông số kỹ thuật hệ thống và các tham chiếu người dùng, chúng rất nhạy cảm and mang bất cứ thao tác không an toàn nào thì cũng khiến cho Windows bị “đổ vỡ”. bạn có thể dùng biện pháp khắc phục sau…

Tạo một khoảng không trống bên trên ổ seting Windows (tối thiểu là 10%). Xoá những file cũ ko còn dùng tới. tiếp theo sau quý khách Windows Me và Windows XP buộc phải khôi phục máy tính xách tay và trạng thái khởi đầu lúc chưa xảy ra sự cố.

Kích chuột vào Start, Programs, Accessories, System Tools, System Restore. khi mở app System Restore, game thủ tìm Restore My Computer lớn An Early Time, bấm vào Next, and lựa chọn 1 thời điểm buộc phải khôi phục (ngày trước lúc xảy ra thông báo lỗi); tiếp đến tuân theo những hướng dẫn.

3. Thông báo lỗi “RunDll: error loading. The specified module could not be found”.

sửa máy tính quận 12

sửa máy tính quận thủ đức

sửa máy tính quận bình thạnh

sửa máy tính quận tân bình

Thông báo lỗi “RunDll” xuất hiện lúc Windows ko thể xác định đc vị trí 1 file mà nó cần tải. hỏng có thể liên quan đến các phần mềm chưa đc tháo gỡ hết, hoặc lỗi driver, virus, hay phần mềm gián điệp.

biện pháp mà người chơi phải thật hiện là chạy tiện ích diệt spyware (như Ad-ware hoặc Spybot Search và Destroy) and Sau đó là quét virus toàn khối hệ thống. trường hợp hư liên quan tới một trong những phần mềm mới seting thì hãy gỡ bỏ phần mềm đó ra.

 Hiện tượng máy tính bị lỗi win

cuối cùng, bạn phải bật nguồn laptop Ở chế độ sạch để rất có thể xác định được các cái lệnh gây ra hỏng.

Hiện tượng máy tính bị lỗi win

Vòng lặp khởi động lại:1 rắc rối khiến gamer “đau đầu” hơn (và phổ biến hơn) khi nâng cao lên Windows 7 là hiện tượng máy tính xách tay cứ khởi động lại thường xuyên. hư này buộc laptop phải khởi động lại rồi đưa ra thông báo cho biết thêm Windows 7 không seting được and bản cũ của hệ điều hành (Vista) đã được phục hồi.

tuy vậy, Ở dịp khởi động máy tính kế tiếp, hệ điều hành sẽ cố bắt đầu lại quy trình cải thiện này, & dẫn tới lỗi giống như trước. lỗi này cứ lặp lại bất tận.

5. màn hình xuất ra thông báo “An error has occurred in the script on this page. Line <##> Char: <##> Error: Code: <##> Location: Do you want to continue running scripts on this page?”

Thông điệp hư rắc rối này ngụ ý rằng trình duyệt Internet Explorer (IE) đang gặp luận điểm cạnh tranh trong những việc giải mã một tập lệnh gắn kèm trong trang web mà game thủ đang truy cập. Đây là thông điệp lỗi cố để cho trường hợp vươn lên là găng tay hơn là bản thân chúng là như vậy.

sửa máy tính quận 8

sửa máy tính quận 9

sửa máy tính quận 10

bạn cũng có thể tắt thông báo hỏng này đi; và trường hợp vẫn tiếp diễn nhận đc chúng, hãy cố quét virus, khởi động lại laptop, & cải thiện lên phiên bản IE tiên tiến nhất. bạn cũng có thể mở phần menu Tools của trình duyệt & tậu Internet Options để xoá thư mục Temporary Internet Files (nhấn vào nút Delete Files bên trên thẻ General) và cấu hình phần Security and mức mặc định (default level).

cuối cùng rất có thể hư này đơn giản là do mã Power nguồn trang web sở hữu vấn đề, & trong trường hợp đó, gamer chỉ có thể thông báo cho tất cả những người quản trị trang web đó để sửa lỗi.

Đánh giá:

  • Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)