Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Dịch Vụ Lắp Đặt PC Tại Nhà HCM - Cách Lắp Ráp Cây PC Tại Nhà HCM

Vì Sao Bạn muốn tự Lắp đặt CPU tại nhà máy tính để bàn?

Dịch Vụ Lắp Đặt CPU Tại Nhà - Cách Lắp Ráp Cây CPU Tại Nhà HCM

Việc tự lắp ráp một loại máy tính bàn mang đến ưu thế giá rẻ tiết kiệm. Thế nhưng, Bạn yêu cầu tay nghề cân xứng với mình thì hãy chọn lựa tự lắp đặt CPU tại nhà linh kiện máy tính. nguyên nhân chính chúng ta tự lắp ráp máy tính là:

Lắp Đặt PC Tại Nhà HCM Cấu hình PC chơi tất cả các game và đồ họa GIÁ 2.500.000

 • dễ dàng nâng cao máy tính mình hơn, thay mới những phần tử nâng cấp hiệu suất.
 • Tự tìm thành phần phù hợp mang làm việc để bảo đảm đồ vật chạy cấp tốc hơn.
 • Ép xung máy tính bàn để đạt tốc độ tốt hơn các phần tử. Vì sự ưng ý & niềm vui của bản thân. Muốn tự lắp máy tính để ra đời một cái thiết bị độc đáo, mang bản sắc riêng.

Phân biệt các linh kiện máy tính cần thiết lắp đặt CPU tại nhà

Biện pháp lắp cây CPU tại nhà sở hữu màn hình chuẩn Bạn cần phân loại được các bộ phận của thứ. Sáu thành phần ko thể thiếu lúc lắp ráp CPU tại nhà để bàn gồm:

Linh Kiện máy tính hcm

 • Vỏ thùng máy tính: Vỏ thùng máy tính PC là vỏ thùng CPU tại nhà giúp đỡ đần bộ phận phía trong của thiết bị. Giữ chúng mang một cấu trúc Gọn gàng nhất.
 • Bo mạch chủ: Đây sợi dây giúp Bạn kết nối các bộ phận máy tính bàn đang lắp ráp.
 • CPU: Chip xử lý cửa hàng của máy tính bàn nên Quý Khách yêu cầu chọn Chip xử lý tương say mê có bo mạch chủ.
 • RAM: quý khách phải mua trùng phù hợp có khe ram máy tính của bo mạch chủ
 • Ổ lưu trữ SSD HOAC HHD: mang lưu trữ này tùy vào từng ngân sách mà Quý Khách tìm ổ HDD hoặc ổ cứng. ssd cấp tốc hơn rộng rãi so sánh HDD. mặc dù, HDD lại phải chăng hơn, dung tích lưu trữ lớn hơn.
 • Bộ cấp điện: điện cho CPU tại nhà nguồn điện không giống nhau. Bộ này kết nối trực tiếp sở hữu bo mạch chủ bộ phận khác.

Dụng cụ tự lắp đặt CPU tại nhà máy tính bàn để bàn

cách lắp máy tính cây là Quý Khách phải tiến hành đại khái dụng cụ trước. các đạo cụ không thể thiếu gồm:

 • Tua vít
 • Ổ tai nghe có ít nhất 8 tb dung lượng
 • một máy tính hoặc điện thoại di động để kết nối mạng

Mua các bộ phận linh kiện lắp ráp CPU tại nhà  tận nơi đâu?

những bộ phận cho CPU tại nhà để Giao hàng việc tháo lắp chuẩn nhất quan trọng. vì vậy Bạn phải xem bí quyết hướng dẫn tháo lắp ráp CPU máy tính để bàn trước. vô số hướng dẫn lắp ráp CPU máy tính bàn để bàn mang nội dung cụ thể. Kế tiếp là tìm địa điểm mua bộ phận của máy tính bàn.

Trên thị phần sở hữu rất nhiều điểm bán những giá rẻ điện tử phong phú hãng. Thế nhưng, địa điểm nào là uy tín chất lượng là điều nên cân nhắc. Bởi dãy điện tử để nhận biết được vô cùng khó. IT VIỆT chuyên cung linh kiện máy tính bàn giao tận nơi giá rẻ, các hãng sản xuất trên Thị Trường.

mua sắm các giá rẻ điện tử tận nơi đâu bảo đảm sẽ làm quý khách hàng vui lòng. quý khách hàng hãy truy cập vào trang web Hoặc call để được tư vấn tậu mua sắm các phần tử máy tính hàng nhái, giá tốt.

Xem ngay: lắp PC tại nhà máy tính bàn cho Quý Khách trước Khi mua những bộ phận để lắp ráp CPU tại nhà để bàn!

Những bộ phận nào để tự lắp đặt CPU tại nhà?

CẤU TẠO THÀNH PHẦN LINH KIỆN MÁY TÍNH

vô cùng nhiều bạn đưa ra thắc mắc là phải sắm những bộ phần nào để lắp ráp CPU tại nhà. Để lắp ráp một chiếc máy tính hoàn thiện bạn phải sắp đặt số đông những phần tử sau:

 • Bộ vi xử lý

Là 1 bộ não của loại máy tính bàn nên Chip xử lý quan trọng. hiện tại dòng Chip xử lý của Mini dành cho máy tính với socket i3, i3 i5, i3 Core & Core i7 đc dùng mạnh. Tùy vào ý định dùng & điều kiện mà chọn lựa loại tương xứng.

 • Bo mạch chủ

bộ xử lý & bo mạch chủ phù hợp có nhau giúp cái máy tính bàn chạy cao hơn. Bạn nên Core trên Chip xử lý đã mua. Chẳng hạn như socket LGA 1151 của 4G, hãy chọn các bo mạch sở hữu i7 ấy.

 • ssd

ổ cứng sở hữu phổ thông quý khách hàng Có thể dùng ram 250GB hoặc 480GB là quá dễ chịu cho những game thủ hay thiết kế. nếu chỉ tiêu dùng máy tính với sứ mệnh văn phòng thì quý khách hàng là Rất có thể sử dụng.

 • Ổ lưu trữ

Hãy thêm tiền để phát triển 1 ổ lưu trữ, đây chính nơi đây trợ giúp Quý Khách lưu trữ nhiều format. riêng biệt giúp cài đặt phần mềm hệ thống tốt hơn. cần mua những hãng Kingston, Standard cho ổ ổ cứng. Hoặc Rất có thể mua thẻ nhớ Seagate, HGST cho ổ HDD.

Không những thế, Vỏ thùng máy tính máy tính bàn, bộ cấp điện, card chuyên nghiệp, bộ làm cho mát CPU là những bộ phận tất nhiên lời yêu cầu.

kiểm tra kỹ những kỹ lưỡng linh kiện lắp ráp CPU tại nhà 

Sau lúc đã mua sắm đa phần những thành phần cần phải có cho việc lắp đặt máy tính Quý khách hàng cần kiểm tra lại. đầu tiên là xem các giá rẻ sở hữu hoạt động tốt ko, mang hợp có loại CPU tại nhà ko. Rồi mới tiến hành xem các linh phụ kiện điện thoại với kết nối đc có nhau không. có như thế việc lắp ráp máy tính bàn mới diễn ra hoàn chỉnh.

Tiến hành lắp ráp cpu tại nhà

Để tiến hành lắp ráp hoàn chỉnh cái máy tính bàn thì những bước nhỏ nhất cũng rất cần thiết. Để ko tác động đến việc lắp ráp Quý khách hàng buộc phải kiểm tra đề nghị thận những linh kiện. kế tiếp thêm các thiết bị cần thiết trong giai đoạn lắp đặt rồi sắp đặt như sau:

Cây CPU tại nhà

Hãy check thật kỹ cây CPU tại nhà của quý khách hàng để các bố cục trong khoang CPU tại nhà tuyệt vời nhất. check từ bo mạch chủ tới tắt máy cứng, khe hở mặt sau cổng và card đồ họa,… giải pháp lắp CPU tại nhà để bàn chuẩn nhất là bắt buộc mang cái nhìn tổng quát & tính toán kỹ xem toàn bộ sản phẩm công nghệ đã ổn định chưa.

giải pháp lắp CPU tại nhà để bàn - Lắp Chip xử lý

lúc đã xong Bạn bắt tay vào việc làm của mình là lắp Chip xử lý and ram vào bo mạch chủ trước. Thật bình thường nếu như quý khách lắp đặt toàn bộ vật dụng đúng và cố định chỗ của nó. Lấy bo mạch chủ ra khỏi vỏ hộp, đặt lên trên mặt phẳng nhẵn ko cập kênh để bảo đảm.

Rất có thể bộ xử lý của quý khách khá nhỏ yêu cầu bước này buộc phải thật cẩn thận. thường thì CPU đặt trong một dòng vỏ nhựa hoặc 1 số vật đỡ đần khác, Bạn phải lấy nó ra.

cài đặt ổ cứng

cài đặt bo mạch chủ trước để làm cho mát bộ xử lý. Khe cắm ssd là khe dài, nông bắt buộc quý khách phải sử dụng miếng kẹt giữ cố định hai phía. cần suy nghĩ những thanh ổ cứng rồi mua các khe cắm tương ứng cho hoàn hảo.

Lắp đặt bo mạch chủ

Để lắp bo mạch chủ Quý khách hàng đề nghị đặt máy tính bàn thật cứng cáp trên bàn. tiếp đến tháo miếng nắp cạnh cây and nhìn vào trong. quý khách sẽ thấy một tấm kim dòng sản phẩm to, tấm thép hoặc nhôm lớn. ấy chính đó là nơi đặt bo mạch chủ, việc cần khiến cho là quý khách hàng cài đặt các. Kế tiếp hãy đảm bảo tấm phù hợp có cây CPU tại nhà, các công khác nhau và uốn cong những ngạch kim loại giả dụ buộc phải.

Lắp đặt fan làm cho mát CPU CHÍP

sử dụng bộ khiến cho mát đi kèm với bộ vi xử lý của mình sẽ trợ giúp quý khách hàng lắp đặt dễ dàng hơn. thường thì bộ làm mát đi kèm với keo tản nhiệt, phần mối nối. những hệ thống làm cho mát gắn rời thì vô vàn, từ bình thường đến phức tạp and rẻ đến đắt. Tùy vào nhu cầu tiêu dùng mà chọn lựa loại fan tương xứng.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PC TẠI NHÀ

 

Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

sửa máy tính tại nhà quận 3

Sửa máy tính tại nhà quận 7

Lắp đặt hệ thống làm mát Chip xử lý

quý khách hàng với thấy bốn lỗ lắp rộng chừng 1 vài mm trên bốn gốc bộ xử lý. Hãy lấy bộ khiến cho mát ra khỏi hộp và vặn vào đúng địa điểm. kiểm tra mọi thứ xem đã đúng chưa rồi tiếp nối chuyển sang bước tiếp theo.

Bo mạch chủ intel đi kèm có hai miếng nhựa hai phía CPU. bộ phận này kết hợp của intel để móc vào những bộ phần để cố định trên máy móc. Hãy canh thẳng những móc kim dòng sản phẩm vuông để phần tử chip có những rãnh nhựa trên bo mạch chủ, rồi ấn yêu cầu gạt xuống để khóa vị trí cố định.

Lắp đặt card thiết kế

nếu quý khách tiêu dùng card chuyên nghiệp để chơi trò chơi hoặc tiêu dùng để vẽ thì bắt buộc tiêu dùng đến. giả dụ ko thì Có thể bỏ qua bước này. Hãy phê chuẩn cổng giao tiếp nào sử dụng để làm cho vận tốc nhanh. Khe cắm nằm sắp có CPU & với kích thước dài nhất.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PC TẠI NHÀ HCM

Sửa máy tính tại nhà quận 9

Sửa máy tính tại nhà quận 2

 

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 10

Lắp đặt bộ cấp nguồn pc

việc làm lắp đặt của Quý khách hàng gần đáp ứng rồi, hãy lắp fan vào khoang. địa điểm cáp nguồn pc ba chiều cần luồn ra mặt sau cây để dễ nhìn and chạm.

các bước cuối cùng

Việc cuối cùng lúc này quý khách phải khiến là đóng nắp cây máy tính. check kỹ bảo đảm cáp nguồn máy tính hay các virus khác đc đặt quá gần mang bộ nguồn làm mát. yêu cầu bảo đảm đại khái sản phẩm công nghệ đã cố định chắc chắn. Vậy là chi tiết bí quyết lắp đặt máy tính bàn để bàn của Bạn đã xong.

hy vọng những thông tin hữu ích phương pháp lắp ráp CPU tại nhà để bàn trên sẽ trợ giúp ích cho Quý khách hàng một phần nào ấy trong toàn cầu.

Đánh giá:

 • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)