Trang chủ » Thủ thuật máy tính

3 PHẦN MỀM HỖ TRỢ DỊCH THUẬT

Hội nhập kinh tế ngày càng phát triển chính vì thế mà ngành dịch thuật cũng trở nên thiết yếu. Hỗ trợ cho việc dịch thuật trở nên suôn sẻ hơn thì các bạn có thể nhờ đến sự hỗ trự của các phần mềm dịch thuật.

Phần mềm dịch thuật là một phần không thể thiếu đối với những cá nhân dịch thuật tự do cũng như công ty dịch thuật. Theo tìm hiểu của sửa máy tính tại nhà quận 7 thì những phần mềm sau sẽ giúp cho công việc dịch thuật hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Phần mềm wordfast

Công ty wordfast là nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực dịch thuật. Phần mềm dịch thuật wordfast cung caaso các giải pháp bộ nhớ dịch cho dịch giả tự do, nhà cung cấp, công ty dịch thuật hay các tập đoàn đa quốc gia.

 

3 PHẦN MỀM HỖ TRỢ DỊCH THUẬT

 

Phần mềm dịch thuật wordfast có đầy đủ những phần quan trọng của một phần mềm dịch thuật đó là bộ nhớ và thuật ngữ.

-         Bộ nhớ: phần mềm dịch thuật wordfast cho phép chúng ta tạo bộ nhớ. Đây là một tính năng rất đặc biệt của phần mềm dịch thuật wordfast.

Những gì mà chúng ta đã dịch thì không cần phải dịch lại lại trong cung một tài liệu và cho cả những tài liệu khác được lưu trong máy.

-         Thuật ngữ: Đối với phần mềm dịch thuật wordfast thò những thuật ngữ của file dịch mà giống với thuât ngữ trong termbase thì không cần phải dịch lại.

Đây là một điểm cộng đối với phần mềm dịch thuật wordfast, nó giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian nhưng chất lượng bản dịch được đảm bảo vì một thuật ngữ có một nghĩa.

Phần mềm trados

Theo thống kê, tìm hiểu của sửa máy tính tại nhà quận 9 thì đây là một rong những phần mềm được các công ty dịch thuật lựa chọn nhiều nhất. Phần mềm này giúp người dùng không mất thời gian làm định dạng, kiểm tra kỹ thuật file dịch.

 

3 PHẦN MỀM HỖ TRỢ DỊCH THUẬT

 

Bên cạnh đó, phần mềm trados cón có bộ nhớ và bộ thuật ngữ chất lượng, đồng nhất và dịch nhanh. Điều này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian khi dịch, chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo chất lượng tốt.

Phần mềm Xbench

Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức giới thiệu đến các bạn phần mềm dịch thuật Xbench. Đây là phần mềm trợ giúp cho những người công tác dịch thuật kiểm soát chất lượng tài liệu khi dịch bằng các phần mềm hỗ trợ dịch thuật. 

 

3 PHẦN MỀM HỖ TRỢ DỊCH THUẬT

 

Phần mềm này giúp bạn dễ dàng kiểm soát chất lượng và sự đồng nhất của thuật ngữ. Được xem là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng.

Trên đây là 3 phần mềm dịch thuật hữu ích mà suamaytinhviet.com giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những phần mềm dịch thuật này có thể giúp việc dịch thuật trở nên đơn giản hơn. 

 

Đánh giá:

  • Currently 2.17/5

Kết quả: 2.2/5 - (6 phiếu)