Trang chủ »

Sửa laptop tại tphcm

Sửa lỗi máy tính Laptop không nhận ổ cứng SSD HDD tận nơi

Sửa lỗi máy tính Laptop không nhận ổ cứng SSD HDD tại nhà

Dịch vụ sửa lỗi máy tính Laptop không nhận ổ cứng tận nơi

 

sử dụng máy tính trong một thời gian dài kiên cố sẽ gặp gỡ phải phổ biến hư trong giai đoạn sử dụng. 1 trong số những lỗi đó là hỏng máy tính không nhận ổ cứng. cùng mày mò duyên cớ & biện pháp khắc phục lỗi PC hoặc Laptop ko nhận ổ cứng Ở bài viết dưới đấy nhé.

nếu không thấy HDD, ổ cứng PC hoặc Laptop, duyên cớ có thể là bởi ổ cứng bị vô hiệu hóa trong cài đặt. 1 số đơn vi phân phối thường sở hữu xu hướng vô hiệu hóa những cổng ko dùng trong Drive BIOS theo mặc định.

Để truy tìm cập Drive BIOS trên Windows 10 và kích hoạt ổ cứng, người chơi thực hành theo các bước dưới đây:

dùng máy tính ko nhận ổ cứng thiết bị 2 , hỏng không nhận ổ cứng ssd,nhận ổ cứng nhưng mà ko boot được,… trong bài viết dưới đây.

Lỗi máy tính không tìm thấy ổ cứng

Dịch vụ sửa lỗi máy tính Laptop không nhận ổ cứng tận nơi

 

nếu không sắm thấy HDD, ổ cứng PC hoặc Laptop, nguyên do chắc hẳn là do ổ cứng bị vô hiệu hóa trong setup. 1 số nhà phân phối thường sở hữu khuynh hướng vô hiệu hóa các cổng ko dùng trong Drive BIOS theo mặc định.

Để truy cập Drive BIOS trên Windows 10 and kích hoạt ổ cứng, người chơi thực hành theo những bước dưới đây:

kiểm tra Dây sạc cáp ổ cứng

do gây ra lỗi ko thấy HDD, ổ cứng PC hoặc Laptop là do Sạc cáp trong bo mạch chủ bị lỗi. đầu tiên thử đánh giá bo mạch chủ và những ổ cứng đc connect có PC hoặc Laptop xem chân cắm sở hữu bị lệch, bị cong gì ko.

 

Sửa Chữa Laptop Quận 3

Sửa Chữa Laptop Quận 4

Sửa Chữa Laptop Quận 5

Sửa Chữa Laptop Quận 7

Sửa Chữa Laptop Quận 9

Sửa Chữa Laptop Quận 10

 

Lỗi ổ cứng cắm ngoài không nhận

lỗi này nảy sinh bởi vì ổ đĩa không mang đủ Power nguồn hoặc mức Power nguồn ko đủ để hoạt động, và vì thế ổ đĩa không quay. Để khắc phục hư PC hoặc Laptop không nhận ổ cứng này, người chơi thực hành theo biện pháp dưới đây

+ bí quyết test ổ cứng

Để khắc phục hỏng PC hoặc Laptop ko nhân ổ cứng bởi vì ổ cúng không quay này bạn chắc hẳn dùng đĩa Hiren BootCD quét ổ cứng xem phân vùng setup Windows của nó mang hư lỗi vật lý cơ (bad sector) hay không? và để đánh giá xem PC hoặc Laptop của bạn với nhận ổ cứng từ DOS không.

nếu như ổ cứng của bạn ko chạm mặt bất cứ vấn đề gì thì bạn tiến hành quét virus toàn ổ cứng bằng chương trình diệt virus mang sẵn trong đĩa boot. tiếp nối bỏ đĩa boot ra phát động lại PC hoặc Laptop xem lắp thêm mang nhận ổ cứng and dĩ nhiên vào Windows được hay ko.

 

Sửa máy tính tại nhà quận Tân Phú

Sửa chữa Laptop Quận Phú Nhuận

SỬA CHỮA LAPTOP QUẬN GÒ VẤP

Sửa chữa laptop quận Tân Bình

Sửa Chữa Laptop Quận 2

Laptop không nhận ổ cứng

trường hợp máy tính của bạn vẫn nhận ổ cứng trong Drive BIOS những khi vào trong boot không thấy xuất hiện thì bạn cần kiểm tra lại chế độ SATA trong thiết đặt Drive BIOS xem ví như đang Tại hình thức thì phải chọn về chế độ  thì nó sẽ nhận.

Dịch vụ khác sửa chữa laptop khác

Sửa màn hình laptop bị sọc

Sửa chữa Laptop Quận Thủ Đức

Sửa chữa Laptop Quận Tân Phú

trường hợp trong Drive BIOS không nhận ổ cứng thì bởi mainboard chưa nhận ổ cứng, nguyên do chắc chắn bởi vì tín cáp tín hiệu hoặc cáp Power. mang tình trạng này bạn kiên cố thay dây sạc cáp tín hiệu xử lý khác và đổi cổng cáp Power khác cho ổ cứng.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)