Trang chủ »

Sửa laptop tại tphcm

Sửa Chữa Laptop Quận 7

Trung tâm sửa chữa laptop quận 7 uy tín của IT Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ laptop của bạn mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, suamaytinhviet.com đang cố gắng không ngừng nhằm nâng cao tay nghề của nhân viên với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Sửa Chữa Laptop Quận 7
 
Dịch vụ sửa chữa laptop quận 7 uy tín giá rẻ cho sinh viên
 
IT Việt được tạo lập bởi chuyên gia kĩ thuật sửa chữa laptop tốt, với tay nghề cao gần 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, hơn 5 năm kinh nghiệm. Có khả năng khắc phục mọi lỗi hỏng của Laptop một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Kể cả những lỗi nặng nhất. Chúng tôi có bảng giá sửa chữa laptop tại tphcm tốt nhất, nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập tại tphcm.
 
Sửa Chữa Laptop Quận 7
 
Tại sao lại cần đến trung tâm sửa chữa laptop quận 7 của IT Việt?
 
Vì IT Việt là nơi có linh kiện chính hãng thuận tiện cho việc chỉnh sửa và nâng cấp, trung tâm sửa chữa IT Việt là nơi tuyệt vời cho quý khách muốn sửa chữa laptop quận 7, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có tay nghề cao có thể sửa chữa tất cả các bệnh của laptop, chế độ bảo trì bảo hành dài hạn.
 
Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop quận 7. Không thay thế hay lấy bất cứ linh kiện nào khi chưa được quý khách đồng ý. Chúng tôi nhận làm việc với quý khách hàng cả ngày thứ bảy chủ nhật cũng như lễ tết.
 
Trung tâm sửa chữa laptop quận 7 của iT Việt có quy trình sửa chữa laptop nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín. Bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng mà chúng tôi đem đến trong từng sản phẩm. Qúy khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả tại đây, đừng phân vân tìm kiếm trung tâm sửa chữa laptop ở đâu uy tín tphcm nữa, vì dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tphcm của iT Việt đã ngay đây và trong tầm tay của quý khách hàng.
 
Sửa Chữa Laptop Quận 7
 
Cam kết của iT Việt với khách hàng
 
  • Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
  • Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
  • Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
  • Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
  • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Cam kết tuyệt đối không ” luộc” bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.
  • Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
  • Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được sự cố cho laptop.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Dịch Vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi Công Ty Sửa Máy Tính TPHCM
 
Hotline: 0903064855 - 0979.106.855
 
Email: suamaytinitviet@gmail.com
 
 

Đánh giá:

  • Currently 1.00/5

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)