Trang chủ »

Sửa laptop tại tphcm

Sửa Chữa Laptop Quận 2

 
 
Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa laptop quận 2 thành phố Hồ Chí Minh uy tín? Sau đây một vài thông tin về dịch vụ sửa chữa laptop quận 2 tphcm của công ty Sửa máy tính Việt, hy vọng chúng tôi sẽ là địa chỉ sửa laptop uy tín - là bạn đồng hành lâu dài với bạn!
Sửa Chữa Laptop Quận 2
 
Tại sao bạn nên chọn sửa chữa laptop uy tín quận 2 của IT Việt
 
IT Việt là trung tâm sửa chữa laptop quận 2 tuy mới hoạt động một vài năm trở lại đây, nhưng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về phần cứng, phần mềm của laptop, chúng tôi tự hào đã cấp cứu thành công cho hàng nghìn chiếc laptop của khách hàng.
 
Tất cả kỹ thuật viên của iT Việt đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa laptop tại tphcm. Bằng sự hỗ trợ tận tâm khách hàng trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu Sửa máy tính Việt uy tín tại tphcm.
 
Với chi phí sửa chữa laptop quận 2 từ 80.000 – 150.000 chúng tôi khắc phục hầu hết mọi sự cố laptop liên quan đến sửa chữa, thay thế linh kiện của laptop. Sau đay là bảng giá cơ bản của công ty iT Việt:
 
Sửa Chữa Laptop Quận 2
 
 
Trường hợp những lỗi hư nặng về phần cứng cần phải trải qua sự kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi mới có thể báo giá chính xác cho khách hàng.
 
Những trường hợp máy hư nặng cần phải mang máy về trung tâm để dùng kỹ thuật cao sửa chữa laptop thì kỹ thuật viên sẽ thông báo chính xác tình trạng máy laptop của quý khách đang gặp vấn đề gì và báo giá ngay sau khi đã kiểm tra, nếu khách hàng đồng ý sẽ làm biên nhận máy laptop về trung tâm để sửa chữa.
 
Sửa Chữa Laptop Quận 2
 
Dịch vụ sửa chữa laptop quận 2 chất lượng cao của IT Việt
 
IT Việt dù ra đời khá muộn nhưng vẫn đáp ứng tốt những nhu cầu sửa laptop tại tphcm, sửa máy tính tại nhà tphcm, sửa máy in tận nhà tphcm, v.v. của toàn bộ khách hàng tại quận 2 tphcm, dù bạn ở bất kỳ đâu chúng tôi cũng có mặt sau 20 phút kể từ khi nhận được đơn hàng. IT Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa laptop như:
 
 • Sửa chữa phần cứng, thay màn hình, thay pin, bàn phím, xử lý sự cố cáp sạc, v.v.
 • Sửa chữa lỗi hệ thống, ứng dụng, các vấn đề về chương trình, phần mềm.
 • Dọn dẹp, vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng laptop trọn gói.
 • Cung ứng các dịch vụ cài game, nhạc, ảnh theo nhu cầu, sửa laptop tại nhà trong khu vực quận 2 và các vùng lân cận,v.v.
Sửa Chữa Laptop Quận 2
 
Cam kết dịch vụ sửa chữa laptop quận 2 của IT Việt
 
 • Không tự ý thay thế hoặc sửa chữa khi khách hàng chưa đồng ý

 • Kiểm tra đúng bệnh, báo đúng giá, không tự ý tăng giá sửa chữa

 • Tuyệt đối không tráo đồ linh kiện của khách

 • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop

 • Có mặt nhanh chóng sau 20p kể từ khi tiếp nhận dịch vụ sửa laptop quận 2 tại nhà.

 • Thời gian sửa lỗi nhanh chóng 1-2 tiếng tại nhà khách hang, 1-3 ngày tại trung tâm, tối đa không quá 7 ngày.

 • Tại trung tâm: Miễn phí kiểm tra nếu khách hàng từ chối sửa, hoàn nguyên máy về tình trạng ban đầu khi nhận vào và không thu phí.

 
Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi Công Ty Sửa Máy Tính TPHCM
 
LIÊN HỆ 
 
Hotline: 0903064855 - 0979.106.855
 
Email: suamaytinhitviet@gmail.com
 
 
 
 

Đánh giá:

 • Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (2 phiếu)