Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Video Hướng dẩn tải và cài windows 10 phiên bản mới nhất 2019 chi tiết

Video Hướng dẩn tải và cài windows 10 phiên bản mới nhất 2019 chi tiết

Tải file iso windows 10 mới nhất 2019 tại đây :>> Dịch vụ cài win tại nhà tphcm

 

 

Giải nén file cài đặt: Di chuyển file .ISO ra thư mục ổ đĩa D trên máy tính.

Giải nén Extract here file .ISO ra 1 thư mục cùng tên với file cài đặt bằng cách nhấp chuột phải vào file cài đặt

Bấm vào setup và thực hiện cài đặt chi tiết xem video hướng dẩn

thiết đặt win 10 là 1 bên trong kĩ năng chẳng thể thiếu sở hữu người tiêu dùng máy tính, yếu tố Chưa hẳn ai cũng biết bí quyết cài windows từ ổ cứng di động mà không phải dùng giao diện cũng như đĩa CD nhưng hiệu quả cũng tương tự lúc dùng đĩa CD & USB: Xóa toàn thể win 10 cũ, delete and phân chia ổ đĩa dễ ợt. ví như các bạn sở hữu sắn giao diện thì có khả năng tiến hành dựa trên chỉ dẫn cài windows , thông qua USBhay chỉ dẫn cài win tận nhà ,.1 bằng di động.

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ TPHCM

lợi hơn khi cài win tận nhà từ ổ cứng

  • không tốn tiền mua USB hoặc CD. Mình thích hợp nhất ưu thế này :))
  • vận tốc cài đặt vi tính nhanh gấp . lầ CD and Cấp Tốc hơn di động vì file được lưu quay về vi tính thời gian xào luộc file Nhanh hơn từ giao diện cũng như CD sẵn công ty sửa chữa máy vi tính.
  • ko buộc phải sử dụng giao diện, CD yêu cầu vô cùng thuận tiện, dù công ty sửa chữa máy vi tính Quý Khách không có , lưu vào CD hay USB cũng triển khai được.

tex để Rất có thể setup

  • công ty sửa chữa máy vi tính đang dùng Adobe . ., ., 10 . & buộc phải vẫn đa nhiệm đơn giản. Adobe cài đặt vi tính mới phải có cùng khoản bit với hệ điều hành đang sử dụng. tức là nếu Quý Khách sung đột sử dụng win 10 32 bít (x86) thì bạn phải cài hệ điều hành mới nhất là 32 bit (x86) , hoặc ví như quý khách sung đột sử dụng Adobe 64 bit (x64) thì bạn cần phải cài phần mềm hệ thống mạnh nhất là Windows 64 bit (x64).
  • trường hợp ko sẵn được hệ điều hành cũng như Quý khách hàng muốn cài phần mềm hệ thống mạnh nhất mang lượng bit không giống HĐH xảy ra dùng thì Quý khách hàng Có thể thiết đặt win 10 thông qua giao diện đối với windows 7 Ultimate 64bit hoặc windows 8 Ultimate 64bit.1 mới.
  • máy tính của bạn có ít ra . ổ đĩa bao gồm cả treo đựng phần mềm hệ thống xảy ra dùng.

chuẩn bị trước Lúc cài đặt

  • vận tải file .ISO cài win tại nhà . cũng như file .ISO cài win tận nhà ..1 (bạn Rất có thể tìm 1 phiên bản windows 7, ..1 32 bit hoặc 64 bit bất kỳ). giả dụ Bộ nhớ đệm máy tính Bạn từ 4GB trở lên thì Quý khách hàng phải cài bản 64bit (x64), thấp hơn thì bắt buộc cài đặt vi tính bạn dạng 32 bit (x86).
  • cài đặt vi tính tích hợp ứng dụng giải nén 7-Zip hoặc Zalo. trường hợp đã thay đổi có các bạn Có thể chuyên chở Zalo hoặc download Windows Update về setup đối với vi tính.

Lưu ý: các bạn yêu cầu đọc bài viết những vấn đề buộc phải biết trước Khi cài win tận nhà ,, 8/8.1, 10 giả dụ Quý Khách mới cài win tại nhà trước tiên

Video chỉ dẫn phương pháp cài đặt win 10 cụ thể, phương pháp cài đặt hệ điều hành windows 10 chi tiết từng bước hỗ trợ Quý Khách Có thể dễ dàng thiết đặt HĐH này and sử dụng. qua video chỉ dẫn cài đặt win 10 này, quý khách hàng Có thể cài cho máy tính để bàn hoặc cài đặt vi tính cho laptop... cách setup OS 32bit and 64bit ko có gì không giống nhau, chỉ không giống từng file setup. ✅. video này mình cài đặt win 10 thông qua di động, mặc dù quý khách hàng phương pháp cài windows 10 bằng đĩa cũng không có gì không giống, Quý Khách Chỉ Cần đưa đĩa tích hợp ổ đĩa và bật nguồn lại để khởi đầu quy trình setup win 10. chỉ dẫn phương pháp thiết đặt Win 10: .. phương pháp cài win giá tốt 10 thông qua giao diện Để cài windows giá rẻ 10 từ di động, đầu tiên quý khách phải chuẩn bị . giao diện mang dung tích lớn hơn 4GB, tiếp đến quý khách ghi file win đuôi iso mà Bạn vận tải về từ Microsoft vào giao diện thông qua phần mềm windows 7 USB/DVD download Tool. với phép tạo tính năng bật nguồn từ giao diện. windows 7 USB/DVD tải Tool khi trước chuyên dùng để setup windows 7 như hoàn toàn Có thể dùng để cài windows . và windows 10. sau thời điểm đang có USB cất bộ phận cài win 10, Quý khách hàng reset lại vật dụng & sắm khởi động , di động. Tiếp đến Quý Khách tiến hành các thao tác các trong video chỉ dẫn. .. cách cài windows giá rẻ 10 thông qua đĩa chuyện cài đặt windows 10 bằng đĩa thì đơn giản hơn một tẹo so với cài đặt vi tính thông qua di động, Quý khách hàng không nên phải ghi file cài windows giá rẻ ra flash mà quý khách chỉ cần sẵn sàng tích hợp một đĩa OS. Tiếp đến Bạn khởi động lại sản phẩm and sắm , CD. kế tiếp quy trình thiết đặt Quý khách hàng khiến cho giống như bên trong video hướng dẫn. hi vọng các bạn thành công!

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)