Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Tổng hợp chương trình gõ tiếng việt tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm gõ tiếng việt nhưng hôm nay sửa máy tính tại nhà quận tân bình sẽ tổng hợp lại phía dưới sau đây.

Vietkey

Tổng hợp chương trình gõ tiếng việt tốt nhất

Vietkey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt ra đời từ rất sớm và cho tới nay vẫn được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng. Vietky hỗ trợ hầu hết các bảng mã và kiểu gõ thông dụng hiện nay, cho phép thiết lập trước các cụm từ viết tắt, chuyển ngôn ngữ sử dụng nhanh chóng, hỗ trợ gõ tắt … tuy nhiên giao diện sử dụng Vietkey hơi rối mắt, khó dùng đối với những người mới sử dụng.

GoTiengViet

Tổng hợp chương trình gõ tiếng việt tốt nhất

GoTiengViet là một công cụ gõ tiếng Việt khá mới. Nhưng với giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhiề phím tắt tiện lợi, hỗ trợ nhiều kiểu gõ và nhiều bảng mã, hỗ trợ người dùng gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, và khôi phục lại được những thao tác trước đó trong quá trình soạn thảo văn bản… GoTiengViet nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích.

Unikey 

Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí quen thuộc với người thường xuyên sử dụng máy tính để soạn thảo văn bản có sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Unikey có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng các tính năng như gõ tắt, chuyển đổi nhanh chóng các văn bản chữ hoa sang chữ thường( và ngược lại), loại bỏ dấu câu…

Tổng hợp chương trình gõ tiếng việt tốt nhất

Unikey hiện theo thông kê bên sửa máy tính tại nhà quận 3 thì rất nhiều người dùng sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như cách gõ tiếng việt nhanh.

 

GoTiengVietFx

Tổng hợp chương trình gõ tiếng việt tốt nhất

GoTiengVietFX và GoTiengViet đều là những công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính của một tác giả nhắm giúp người dùng soạn thảo các văn bản có dấu một cách thuận tiện và chuẩn xác. Không chỉ có đầy đủ các chức năng cần thiết hỗ trợ người sử dụng soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng như GoTiengViet, còn cho phép người dùng sử dụng để soạn thảo văn bản trên các thiết bị di động thông minh có hệ điều hành Windows Mobile 6, 2003.

 

 TocKyVNKey

Tổng hợp chương trình gõ tiếng việt tốt nhất

TocKyVNKey là phần mềm gõ tiếng Việt không chỉ hỗ trợ các thao tác như tự động đoán và điền dấu nhanh, tự động hóa việc tra cứu và soạn thảo các loại văn bản giúp người dùng có thể soạn thảo văn bản nhanh mà nó còn hỗ trợ thêm các phép tính toán học, hình học, tạo lịch nhắc nhở, chuông báo, hẹn giờ tắt máy. Ngoài ra, TocKyVNKey còn giúp người dùng tra cứu nhanh chóng lịch vạn niên hay các ký tự đặc biệt.

 

Đánh giá:

  • Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (5 phiếu)