Trang chủ » Thủ thuật máy tính

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Laptop hay điện thoại là nơi chứa đựng nhiều thông tin quan trọng hoặc những bí mật riêng tư không muốn cho bất kì ai biết. Nhưng với những mật khẩu đơn giản thì hầu như những người thân quen của bạn đều có thể tìm ra được. Vậy có mật khẩu nào đơn giản nhưng lại không ai có thể tìm ra được không?

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Có khi nào bạn gặp phải trường hợp cài đặt bao nhiêu cái mật khẩu nhưng vẫn bị người thân quen mở một cách đơn giản. Đừng lo, vì những mẹo vặt của sửa máy tính tại nhà quận 7 sẽ giúp bạn “nâng cấp” mật khẩu của mình.

Kiến thức hàng ngày

Bạn có thể sử dụng kiến thức hàng ngày để làm mật khẩu cho điện thoại hoặc máy tính của mình. Kiến thức hàng ngày có thể là là một đoạn thơ, một câu ca dao tục ngữ, câu vè quen thuộc, câu slogan của bạn thân,…

Hãy nhớ là chọn cho mình lựa chọn quen thuộc nhất, lúc nào cũng hiện ra trong đầu không thể nào quên được.

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Chẳng hạn như 1 câu ca dao quen thuộc của huấn luyện viên Hoàng Thùy – The Face 2017:

“ Đừng như hoa Dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì.”

Với câu này thì quá dài bạn không thể nào sử dụng nguyên văn của câu, suamaytinhviet.com gợi ý ban là sử dụng chữ cái đầu của từng từ. Kết quả của mật khẩu bạn nhận được là: “dnhdbcdmkcttnccg”

Phim ảnh, bài hát thần tượng

Giống như cách trên, bạn có thể sử dụng tên của thần tượng, một câu nói đình đám của thần tượng, một câu hát trong bài hát yêu thích của bạn. Tương tự như cách trên bạn sử dụng chữ cái đầu của từng từ để tạo thành mật khẩu.

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Ngày kỉ niệm

Dùng ngày kỉ niệm thì quá quen thuộc với mỗi người rất dễ dàng bị thay đổi thì làm sao có thể tạo ra mật khẩu đẳng cấp. Vô cùng đơn giản, bạn hãy dùng 2 ngày tháng năm sinh có ý nghĩa nhất đối với bạn để làm mật khẩu. Ví dụ như ngày 01/01/2016 và 14/02/2017.

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Với hai con số này thì bạn có thể tạo thành mật khẩu như sau:

01012016_14022017

0101206/14022017

Hay 01i01i2016i14i02i2017

Sử dụng những kí tự đặc biệt như “_”, “/”, hay chữ “I” thay cho “/”,…

Những thủ thuật đơn giản của sửa máy tính tại nhà quận 7 rất đơn giản nhưng có thể giúp bạn nâng cấp mật khẩu của mình, giúp máy tính của bạn được bảo vệ tốt hơn.

Đánh giá:

  • Currently 1.88/5

Kết quả: 1.9/5 - (8 phiếu)