Trang chủ » Thủ thuật máy tính

THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG FACEBOOK

Facebook trở thành một phần không thể thiếu của các bạn trẻ ngày nay, là nơi thể hiện tâm tư tình cảm. Là nơi sống ảo và là nơi kiếm thêm thu nhập.

Khi sử dụng Facebook mà không biết những thủ thuật sau đây thì thật đáng tiếc. Sửa máy tính tại nhà quận 1 sẽ giới thiệu đến các bạn những thủ thuật thú vị sau:

Chặn lời mời chơi game

Nhận được lời mời chơi game thật là khó chịu phải không nào? Rất nhiều bạn dã sử dụng biện pháp là unfriend hoặc block người gửi lời mời cho khỏe.

Nhưng không cần phải như vậy, sửa máy tính tại nhà quận 2 hướng dẫn bạn một thủ thuật vô cùng đơn giản.

Đối với những bạn sử dụng điện thoại Iphone:

Nhấp vào phần More (biểu tượng 3 dầu gạch ngang) → settings (cài đặt) → Apps (ứng dụng) → platform (nền tảng) → Off

Đối với những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android

Nhấp vào nút More (dấu 3 gạch ngang)  → Settings Account (thiết lập tài khoản) → notiifications (thông báo) → mobile (đẩy di động) → bỏ tích vào mục Application Invites (lời mời ứng dụng) 

 

THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG FACEBOOK

 

Đối với những bạn sử dụng máy tính

Nhấp vào mục swttings (cài đặt) → blocking (chặn)

Tắt tính năng phát video tự động

Facebook đã bổ sung thêm tính năng tự động phát video trên newfeed điều này có thể gây ra một số phiền toái đối với bạn. Vậy làm sao để tắt được tính năng này.

Để tắt được tính năng này các bạn vào phần settings → videos and photos → autoplay và chọn một trong ba tùy chỉnh tự động chạy video qua kết nối di động và wifi, chỉ wifi hoặc không bao giờ. 

 

THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG FACEBOOK

 

Tính năng xem hoạt động ngày này năm xưa

Tính năng xem hoạt động ngày này năm xưa giúp mọi người nhớ lại những kỉ niệm vui buồn của ngày này những năm trước. Thật thú vị phải không nào!

Vậy làm sao để cài đặt được tính năng này cho facebook của mình? Sửa máy tính tại nhà quận 3 sẽ hướng dẫn các bạn.

Thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn on this day ( ngày này năm xưa) hoặc vào địa chỉ facebook.com/onthisday để thiết lập tính năng ngày này năm xưa.

 

Đánh giá:

  • Currently 1.50/5

Kết quả: 1.5/5 - (6 phiếu)