Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Tạo video online với những website làm video online hay nhất

Ở thời đại công nghệ số đang phát triển không ngừng. Sử dụng các công nghệ phần mềm mới nhất để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và đầy sáng tạo. Thị hiếu người đọc cũng nâng cao và đa dạng hơn. Như thay vì chỉ đọc báo giấy thông thường thì giờ đây ai cũng đọc báo điện tử. Nội dung bài viết cũng không còn chỉ là những từ ngữ dài dòng, mà thay vào đó là những hình ảnh, video,.. thay thế từ ngữ thông thường. Nếu nói đến công nghệ làm video thì hiện nay cũng đã trở nên rất đa dạng. Với những nhu cầu làm video khác nhau, sẽ có những công nghệ phù hợp. Làm video để PR sản phẩm của mình tới với khách hàng trở thành thị hiếu hàng đầu. Hay đơn giản là làm video để lưu lại những kỉ niệm với những người thân yêu. Nếu bạn lo lắng về kĩ thuật làm video phức tạp thì những website tạo video online cực kì đơn giản và nhanh chóng dưới đây có thể giúp được bạn. Hãy cũng sửa máy tính tại nhà quận 1 điểm qua một số website làm video online hay nhất nhé!
 
Powtoon:
 
Đầu tiên sẽ là Powtoon là một website làm intro video online giúp bạn tạo được những intro video online cực kì nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả các công cụ có sẵn. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu intro tùy chọn miễn phí và các mẫu chuyên nghiệp có tính phí. Các intro có sẵn này hỗ trợ tốt trong việc kể một câu chuyện của doanh nghiệp, giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ….
 
Powtoon
Sử dụng website làm intro video online Powtoon sẽ giúp bạn giảm được các chi phí mua các phần mềm đắt tiền. Đặc biệt, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon.
 
Bạn có thể truy cập ngày vào powtoon.com để có được những trải nghiệm đầu tiên của riêng mình.
 
Flixpress:
 
Tiếp theo đây sẽ là Flixpress là một trong các website làm intro video online nổi bật và cực kì phổ biến trong giới chuyên môn trong nhiều năm nay. Flixpress hỗ trợ người dùng sản xuất các intro video cao cấp chỉ trong vài phút thao tác trên máy tính. Bạn yêu thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpress đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
Flixpress cũng cung cấp nhiều mẫu video phục vụ quảng cáo Facebook cho những ai có nhu cầu tạo intro video trên kênh mạng xã hội này.
 
Flixpress
 
Flixpress hỗ trợ nhiều template miễn phí cho người dùng với thư viện nội dung phong phú. Bạn có thể tùy biến layout, văn bản, audio, thời gian chạy, màu sắc… và tạo ra các video với tốc độ “ chóng mặt”, chỉ trong một vài phút thao tác. FlixPress cũng được nhiều người dùng đánh giá là dễ sử dụng, hiệu quả cao, rất phù hợp với các doanh nghiệp và các đơn vị đang có nhu cầu làm intro giới thiệu công ty, sản phẩm của mình.
 
Bạn có thể truy cập ngay flixpress.com để được trải nghiệm
 
Biteable:
 
Nói đến các website làm intro video online chuẩn và hiệu quả, không thể không nhắc đến Biteable. Chỉ cần đăng nhập qua Facebook hay tài khoản Google, bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng được cung cấp trên trang này hoàn toàn miễn phí. Biteable cũng cung cấp rất nhiều mẫu giao diện intro miễn phí, bạn chỉ cần vào chỉnh sửa lại các thông tin cơ bản là đã có thể sở hữu đoạn video intro của riêng mình.
 
Biteable
 
Website làm intro video online Biteable sẽ giúp bạn tạo nên các đoạn intro video quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty hay các sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả, sống động.
 
Bạn có thể sử dụng Biteable tại biteable.com
 
Tham khảo thêm một cố bài viết khác về dịch vụ: sửa máy tính tại nhà quận 2 tại TP HCM
 
Vipid Basic:
 
Vipid Basic là ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng tạo ra các video sinh động từ hình ảnh, clip và nội dung theo mong muốn của riêng mình.
 
Vipid Basic
 
Công cụ tạo intro video online này có 3 dạng chủ đề chính bao gồm:
  • Famous themes: Intro mẫu lấy ý tưởng từ intro của các bộ phim nổi tiếng
  • Original themes: Intro được tập hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các bài thuyết trình thường gặp trong kinh doanh (phổ biến & dễ sử dụng hơn)
  • Parody Themes: Các intro này thường được sử dụng trong mục đich làm quà tặng hoặc video gia đình, chủ yếu mang hơi hướng vui vẻ và có các hiệu ứng ngộ nghĩnh, thú vị

Truy cập ivipid.com để bạn có thể làm một video tuyệt vời nhé!

 
Intro Cave:
 
Cuối cùng là Intro Cave, bạn sẽ được hệ thống cung cấp sẵn hàng ngàn mẫu intro độc đáo, phục vụ cho mọi mục đích và lĩnh vực và đặc biệt là có các hiệu ứng vô cùng độc đáo, chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu intro mình yêu thích và chỉnh sửa theo các thông tin của mình, sau đó download về sử dụng.
 
 
Intro Cave cung cấp các mẫu intro về các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, giới thiệu công ty, thể thao…
Tuy nhiên, bạn cần đăng kí tài khoản để sử dụng các chức năng trong trang này và có một số mẫu intro yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn download về .
Để sử dụng tính năng tạo video trực tuyến của Intro Cave thì bạn hãy truy cập ngày vào introcave.com nhé!
 
Chúc các bạn vui vẻ với những trải nghiệp làm video trực tuyến cực đơn giản và thú vị!

Đánh giá:

  • Currently 3.25/5

Kết quả: 3.3/5 - (4 phiếu)