Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Sửa máy tính tại nhà do bị virus xâm hại TP HCM

 

Ngày nay, khi xã hội ngày một phát triển thì một chiếc máy tính không còn xa lạ với mọi người. Máy tính đặc biệt quen thuộc với các bạn sinh viên hiện nay cũng như các anh chị em văn phòng. Nếu máy tính của bạn là một chiếc máy tính mới toanh hay nội thất cực xịn thì cũng không thể tránh khỏi những lúc trái gió chở trời mà bị hư hỏng như vô tình rước mấy bạn virus từ kênh lạ về nhà. Và bạn đừng quá lo lắng khi đã có suamaytinhviet.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm sẽ giúp máy tính của bạn sạch tinh virus.

 

Sửa máy tính tại nhà do bị virus xâm hại TP HCM

 

Làm sao để bạn biết được rằng máy tính của bạn đã bị virus và báo bệnh cho các chuyên gia trong nghề của sửa máy tính tại nhà quận 1. Hãy cũng tìm hiểu sơ qua một số hiện tượng máy tính đã bị virus nhé:

+ Truy xuất tập tin, mở các chương trình ứng dụng chậm

+ Khi duyệt web có các trang web lạ tự động xuất hiện

+ Duyệt web chậm, nội dung các trang web hiển thị trên trình duyệt chậm

+ Các trang quảng cáo tự động hiện ra (pop up), màn hình Desktop bị thay đổi

+ Góc phải màn hình xuất hiện cảnh báo tam giác màu vàng: "Your computer is infected", hoặc xuất hiện cửa sổ "Virus Alert"…

+ Các file lạ tự động sinh ra khi bạn mở ổ đĩa USB

+ Xuất hiện các file có phần mở rộng .exe có tên trùng với tên các thư mục

+ Máy tính thường bị đóng bất thình lình và xuất hiện lỗi

+ Không thể thao thác được với máy tính

+ …

 

Còn rất nhiều trường hợp khác nhưng một số trường hợp trên là những trường hợp thông dụng nhất để bạn nhận biết có phải máy tính của bạn đã bị virus hay không. Và một điều chắc chắn rằng, một khi máy tính của bạn đã bị virus xâm hại nếu không được sửa chữa sớm nhất thì có thể dẫn đến hư hỏng phần cứng của máy tính như: BIOS, CPU, ổ cứng, ...

Hãy để sửa máy tính tại nhà quận 2 giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru trở lại giống như ban đầu của nó. Tùy vào mức độ nặng nhẹ vì nhiễm virus mà chúng tôi sẽ có phương pháp xử lý bệnh khác nhau từ các chuyên gia. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng máy tính có bạn phải sạch hoàn toàn virus và với chi phí thấp nhất có thể.

 

Sửa máy tính tại nhà do bị virus xâm hại TP HCM

 

Sửa máy tính tại nhà TP HCM luôn đặt sự uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Và để có được sự tin tưởng của bạn đối với dịch vụ của chúng tôi. Với khẩu hiệu “Khi bạn cần đã có sửa máy tính tại nhà TP HCM”. Hãy liện hệ ngay đến Hotline của suamaytinhviet.com : 0903064855 - 0979.106.855 khi bạn cần trợ giúp với máy tính của mình nhé !

 

Đánh giá:

  • Currently 2.13/5

Kết quả: 2.1/5 - (8 phiếu)