Trang chủ » Thủ thuật máy tính

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

Laptop hệ điều hành windows 10 là hệ điều hành mới nhất của windows, hiện tại thì hệ điều hành này có rất nhiều tính năng, công dụng ưu việt. Nhưng để tối ưu hóa mọi chuyện thì cần có phần mềm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Sửa máy tính tại nhà quận 1 sẽ hướng dẫn bạn những tính năng, công cụ tiện ích và phần mềm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với Windows.

Bảo vệ hệ thống: Windows Defender

Windows defender là một tiện ích có sẵn của Microsoft, có tính năng tương tự như một công cụ diệt virus thông thường. Tiện ích được kích hoạt ngay khi kích hoạt hệ điều hành windows 10.

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

Theo thông tin của sửa máy tính tại nhà quận 2 thì Windows Defender là một chương trình có thiết kế đơn giản, không yêu cầu cấ hình máy quá cao và là một chương trình diệt virus hiệu quả khi danh sách virus luôn được cập nhật.

Cách sử dụng của Windows Defender gần giống với các chế độ quét nhanh hay quét toàn bộ của những chương trình diệt virus khác.

Lưu trữ đám mây – Dropbox

Dịch vụ lưu trữ đám mây cơ bản hiện nay là miễn phí, cung cấp cho bạn 2GB miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Dịch vụ Dropbox có khả năng bảo mật ổn định, dễ vận hành, độ tin cậy tuyệt vời và tương thích với nhiều chương trình khác nhau bao gồm chương trình thông dụng nhất là office.

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

Lưu trữ và quản lý ảnh: google photos

Google photos là một dịch vụ lưu trữ hình ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Google photos là một dịch vụ lưu trữ những tập tin ảnh có độ nét cao.

Dung lượng lưu trữ của google photos là không giới hạn, bạn có thể thiết lập google photos tự động tải hình ảnh lên từ điện thoại có tích hợp wifi. Khi lưu trữ lên google photos rất tiện dụng cho bạn, bạn có thể đăng nhập lấy hình ảnh ở bất kì nơi đâu chỉ cần truy cập vào gmail và vào google photos.

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

Quản lý cài đặt phần mềm: Ninite

Ninite là chương trình vô cùng hữu ích trong việc quản lý phần mềm của windows 10. Phần mềm Ninite cho phép bạn tải ứng dụng mới nhất, nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

[SCM]actwin,0,0,0,0;Desktop
9/25/2013 , 3:27:58 PM

Sử dụng Ninite để tải ứng dụng vô cùng đơn giản, sửa máy tính tại nhà quận 3 hướng dẫn bạn như sau: vào trang Ninite.com và tìm tên ứng dụng của bạn muốn cài đặt vào máy và nhận nút get installer. Ninite sẽ tải về tập tin dưới định dạng .exe sau đó bạn chỉ cần chạy chương trình là xong.

Với những phần mềm, tiện ích và ứng dụng này có thể hỗ trợ công việc của mình tốt hơn!

Đánh giá:

  • Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (5 phiếu)