Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Kiểm tra lỗi màn hình xanh win 10

Kiểm tra lỗi màn hình xanh win 10

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng, laptop của bạn đột nhiên xuất hiện nền  màu xanh da trời (blue) đi kèm theo mã hư and thông báo máy auto bật nguồn lại gây không dễ chịu cho khách hàng, làm cho công việc gián đoạn. Hiện tượng này đc Gọi là hư nền game blue, lỗi này thường có mặt do nhiều Lý Do như hỏng Driver, hư card hình nền, xung đột những phần mềm bên trên hệ thống, bị virus hay phần mềm ô nhiễm xâm nhập bất hợp pháp. Phần hướng dẫn tiếp sau đây.

 

Trung tâm sửa chữa cài đặt laptop/PC tận nơi

sửa chữa PC/laptop tại nhà TP.Hồ Chí Minh

Sau 30 phút công ty chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục cho bạn

 

sửa máy tính quận 1

sửa máy tính quận 2

sửa máy tính quận 3

Tôi  sẽ hướng dẫn bạn phương pháp dùng Bluescreenview để đọc thông số lỗi ảnh nền blue. Từ đó đưa ra phương pháp xử lý hợp lý cho từng Vì Sao cụ thể.Có vô số cách thức để người mua rất có thể check hư nền game xanh trực tiếp bên trên cái máy tính xách tay của mình. tuy nhiên, hầu hết trường hợp đều có khá nhiều bước thật hiện rắc rối, ko hiệu quả. có mặt nguy hại nhiễm virus lúc seting những phần mềm lạ, không rõ nguồn gốc từ internet. ở trong phần này, tôi  sẽ hướng dẫn bạn phương pháp dùng Bluescreenview để kiểm tra hỏng thời gian nhanh & đọc thông tin của hỏng từ phần mềm. Mời theo dõi. sau khi tải về chiến tích, người mua chỉ việc giải nén & chạy file dạng Application (.exe) để chạy tiện ích mà dường như không bắt buộc cài để trên laptop.

 Kiểm tra lỗi màn hình xanh win 10

Bước Kiểm tra lỗi màn hình xanh win 10

sau khoản thời gian bật nguồn xong, phần mềm Bluescreenview tự động quét gần như thông tin liên quan tới hư ảnh nền blue trên máy tính xách tay & hiển thị Ở giao diện chính của app.Ngoài ra, các bạn cũng đều có thể sử dụng tính năng tìm kiếm thông tin về lỗi trực tiếp thông qua Google từ hiệu năng của app. Để sử dụng hiệu năng này, các bạn hoàn toàn có thể nhấp chuột vào 1 file hỏng trong danh sách & sắm tab File > Google Search – Bug check + Driver để tự động hóa kiếm tìm thông tin trên Google về hư and cách khắc phục.Như vậy gamer vừa xem bài trình làng về tiện ích Bluescreenview, lỗi nền game blue, và cách sử dụng Bluescreenview để check hư ảnh trên nền xanh nhằm mục tiêu có cách khắc phục tương thích. Theo dõi trang tin tức của tôi shop để cập nhật những tin tức tiên tiến nhất về technology nhé

sửa máy tính quận 4

sửa máy tính quận 5

sửa máy tính quận 6

sửa máy tính quận 7

ảnh nền xanh Win 10 hay còn Điện thoại tư vấn là blue screen of death (BSOD) không bắt buộc lỗi hiếm gặp. có khá nhiều Vì Sao dẫn tới sự cố này. Để tậu ra phương pháp sửa lỗi ảnh trên nền xanh Win 10 cực tốt, game thủ nên định vị được Vì Sao gốc rễ gây ra vấn đề.

không mong muốn, việc xác định sự cố and sắm cách khắc phục Tại Sao dẫn đến BSOD vẫn chính là một thử thách so với kỹ thuật viên máy tính. Ngay cả mang chuyên gia, việc sửa hư stop code máy tính bị nền game blue Win 10 cũng nên mất hàng tiếng. vì thế, bài viết sẽ hướng dẫn gamer bí quyết chẩn đoán Vì Sao and tổng hợp giải pháp fix lỗi ảnh nền xanh Win 10.

ví như bản update của chúng ta đã đc cài đặt, người chơi click vào tùy tìm cập nhật history màu xám and ghi lại ngày của các phiên bản cập nhật này để xem chúng có liên quan gì tới vấn đề ảnh trên nền blue không. bạn có thể gỡ cài đặt chúng bằng cách click vào Uninstall. Sau đó, nhấn chuột cần vào các bạn dạng cập nhật trong cửa sổ Installed Updates & chọn Uninstalled. ở đầu cuối, bật nguồn lại máy tính & xem lỗi ảnh trên nền blue còn có hay không.

Bước Kiểm tra lỗi màn hình xanh win 10

. Reset máy tínhReset máy tính xách tay là một quyết định rất tốt khi gặp buộc phải những thông báo lỗi BSOD liên tục. mặc dù mang vô số phương pháp để cài đặt lại Windows, nhưng việc đặt lại laptop sẽ làm new phần mềm hệ thống của bạn Ngoài ra vẫn giữ lại những file.Bạn nhấp chuột vào nút Start, gõ recover & mua Recovery. Từ cửa sổ Settings, gamer mua Get Started dưới danh mục Reset this PC.

sửa máy tính quận 8

sửa máy tính quận 9

sửa máy tính quận 10

 Kiểm tra lỗi màn hình xanh win 10

Trước khi chúng ta thật hiện bất cứ mẹo nào bên dưới đây, hãy truy cập vào chế độ tin cậy của Windows 10. Safe Mode là cơ bản giống như một khởi động bình thường, ngoại trừ nó khiến cho tránh các chương trình hoạt động and driver trong một bật nguồn liên tục. Điều này được cho phép khách hàng bật nguồn "sạch", trong các số ấy chỉ những chương trình thiết yếu được mở lúc khởi động.

bí quyết dễ dàng nhất để vào Safe Mode là từ Windows OS. Nhấp vào Start, nhập recovery and tậu Recovery. chúng ta cũng có thể khởi động lại PC & nhấn F11 (hoặc phím F khác, tùy theo bo mạch chủ của bạn) để nhập những tùy tậu khởi động tiên tiến. Từ menu chính Choose an option, tậu Troubleshoot, Advanced Options và Startup Settings. ở đầu cuối, nhấn phím 5 trên keyboard để bật Safe Mode với mạng

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)