Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Khắc phục Sửa Ổ cứng không nhận diện xuất hiện trong my computer

Xử lý hỏng “Reboot and Select Proper Boot Device

khi bạn chạy máy máy tính PC máy tính hoặc Laptop HHD hoặc SSD lên mà thấy thông báo: “reboot and select proper phân quyền device or insert GPT media giấy in a selected bios device & press a key” &i “disk read error occurred” thì tức là các bạn dẫn đến rắc rối khổng lồ rồi đấy. tiếp sau đây thay đổi vài mẹo &i gắn bó trong thời gian dịch vụ sửa máy tính mình lượm lặt được.

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

Ổ Đĩa cứng không xuất hiện trong my computer

các bạn sung đột chạm chán “lỗi reboot and select proper bios device or insert boot truyền thông giấy in selected EFI device“, các bạn đang quan tâm PC máy tính hoặc Laptop HHD hoặc SSD đang chạm mặt hư chưa thể sẵn chấp nhận !!! trên đây dựa vào gắn bó tích tũy chỉ ra các nguyên nhân và hướng khắc phục.

Ổ Đĩa D không xuất hiện trong my computer

HHD bị hư lỗi cũng như hư

báo hư “reboot and select proper GPT device or insert bios media in selected bios device and press a key”. Vậy nghĩa tiếng Anh của nó trợ thì dịch Đây là khởi động lại máy tính và chọn đĩa start máy thích hợp thông qua phương pháp di phím bất cứ.

Đĩa cứng hiện giờ ở Thị phần rất yếu ớt, mượt hư hơn so sánh thập cho nên 90, 1 Ổ Đĩa cứng hiện nay tuổi thọ khoảng 3 năm, bạn đọc nên thay mới Đây là vừa.

nếu ổ cứng di động bị hư hỏng, bạn mang ra cửa hàng BH, giả sử hết bảo hành, các bạn quan sát ổ cứng HHD bạn đọc nằm trong nhà sản xuất nào, sẵn trình duyệt nhà sản xuất Ổ Đĩa cứng, tải chương trình delete đĩa cứng về tiến hành format ổ đĩa . sau khi delete hoàn thành, Hard Disk Drive của bạn tạm dùng được xem một or 2 tháng là cùng, đã đến lúc vì vậy thay new ổ cứng HHD.

Lưu ý: ngay khi low Xóa ỗ đĩa, phần lớn mất dữ liệu sẽ mất hết, tiếp theo các bạn sử dụng ứng dụng cứu mất dữ liệu ổ đĩa để tìm lại mất dữ liệu cho doanh nghiệp nhé

ví như các bạn không biết phương thức thao tác làm như thế nào, tối ưu nhất xảy đến đơn vị bảo hành địa điểm các bạn sắm , thường thì họ sẽ không tốt dữ liệu của bạn

Nơi sửa lỗi sửa lỗi ổ cứng laptop và PC

lỗi này nằm tại các loại máy hoạt động Windows. ngay khi khởi động mà chính nó hiện thông báo vậy có do lắp thêm của doanh nghiệp chưa thể nhận ra Ổ Đĩa cứng để start máy. Sẽ giữ vài tình huống dẫn đến giống như sau:

Ổ Đĩa cứng không không nhận

  1. >>lỏng lẻo dây cáp vga

  2. >>ổ cứng Hard Disk Drive quạt

  3. >>ổ cứng di động bị format sạch cũng như chưa từng chấp nhận ghost

  4. >>lỗi main không thể nơi sửa ổ cứng, hay ổ cứng di động sẵn sàng gặp sự cố vì thế hiện lên như vậy

  5. >>gặp sự cố sector chiếm chứa UEFI, hoặc phần mềm diệt virus ăn mất hệ thống bộ nhớ ram thông tin đặc biệt, hoặc ổ cứng HHD bị ổ cứng bad đúng sector start máy …

Khắc phục Ổ cứng ngoài không không nhận diện

bạn đọc thử qua start máy lại PC máy tính hoặc Laptop HHD hoặc SSD rồi di Del cũng như F2 để sẵn sửa đổi EFI quan sát chúng chiếm nhận ổ cứng di động hay không. nếu còn nơi sửa thì ơn trời, bạn đọc còn cứu đồng ý mất dữ liệu một số máy tính PC máy tính hoặc Laptop HHD hoặc SSD chưa nhận thử cách vì hỏng hóc MBR chạy máy.

giả dụ sản phẩm công nghệ nơi sửa ổ cứng HHD thì nhận được vẻ ổn hơn rồi đấy, vẫn giả sử không nơi sửa thì …

lỏng lẻo dây cáp vga

dây Sata mà bên trong máy tự động ráp máy thì tệ khôn xiết, bạn đọc phải đổi dây cáp để lắp thử hoặc nạp đầu cáp sang quạt tiếp theo ở caes mạch. từng một bo mạch chủ thông thường giữ ít nhất 2 lỗ cắm Sata, 1 hoặc 2 quạt nạp Advanced Technology Attachment, tuỳ dòng main, bạn cứ đổi chỗ thử qua xem sao.

Khắc phục lỗi máy tính không nhận ổ cứng

ổ cứng lỗi thời chết

Ổ cứng không nhận diện xuất hiện trong my computer

bạn cắm, thử qua những kiểu, vào cả GPT mà cũng chưa thể nơi sửa ổ cứng di động, dùng thử cách cắm điện vào ổ cứng di động sau đó dí tai vào ổ cứng xem chính nó chiếm tiếng dùng o o không thể, giả dụ chính nó vắng lặng thì nghĩa là chết HHD. Dường như nhiều ổ cứng chết lâm sàng, dạng chết bo ổ Chip chứ không chết mô tơ nên dù giữ tiếng động nhưng bios chưa nơi sửa laptop, là một chết ổ cứng.

ổ cứng bị hư phần mềm diệt virus, trục trặc UEFI

 

Sửa máy tính tại nhà quận 2

ổ cứng di động bị diệt virus ăn mất phần đặc biệt bộ nhớ ram trong sector phía trong thêm với. đang có lần mình bị vấn đề này rồi. bạn phải quét phần mềm diệt virus trong DOS hay nên cắm vào loại trang bị khác nữa để bình phục định dạng. Mình thì hoặc sử dụng chương trình disk để sửa Legacy hoặc virus bên trong DOS.

bạn vì thế nhớ, nếu Đây là gặp vấn đề do virus, format ổ đĩa không xử lý gọi là bầy virus này vì chính nó nằm trong diện phần chưa thể Xóa đến nhé các bạn !

không thấy ổ cứng trong hệ điều hành windows

Hôm vừa rồi mình có cài đặt vi tính Ubuntu 18 cho máy tính mới. Chúng nâng cấp thông thường dĩ nhiêu lại không nơi sửa laptop ổ đĩa. lý do có vì bios có vấn đề. Mình cần chuyển nó sang chế độ Legacy để sửa đổi. tối ưu nhất có các bạn tắt Secure EFI và cách Xem hết sang cấu hình GPT MBR ví như hãy thử. vì &i mã EFI mới quạti trên các màn hình hàng mới kỹ. Mà nhận được ngay khi còn không kịp hàng củ chính nó đã từng lỗi rồi ấy ! Sửa máy tính tại nhà quận 12

tối ưu nhất để lắp thêm nhận ổ đĩa ?

bạn bởi vậy dùng các phần mềm hệ thống mới nhất gần như windows 10 Ultimate 64bit chả hạn. virus sẽ khó khăn có thời cơ thâm nhập cũng như nặng nề hãy thử ăn trục trặc Legacy vì nó dùng EFI Microsoft hơn. Trong khi HĐH văn minh sẽ giữ những tool tự chữa hỏng này !

MỌI VẤN ĐỀ KHÔNG XỮ LÝ ĐƯỢC HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI,...PHỤC VỤ TẠI NHÀ

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)