Trang chủ » Thủ thuật máy tính

HOT!!! ASUS TUNG RA SẢN PHẨM SỬ DỤNG WINDOWS 10 BẢN QUYỀN

Mới đây, hãng máy tính nổi tiếng ASUS đã đưa thông tin là sẽ dùng windows 10 bản quyền cho tất cả các dòng sản phẩm laptop của hãng. Theo sửa máy tính tại nhà quận 1 thấy điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Tại sự kiện ra mắt ngày 15/11, thương hiệu máy tính ASUS đã cho ra mắt các mẫu laptop mới được sử dụng windows 10 bản quyền thay vì Free DOS như trước. Sự kiện cũng đánh dấu sự hợp tác giữ hãng và Microsoft nhằm cung cấp phần mềm bản quyền cho người sử dụng.

HOT!!! ASUS TUNG RA SẢN PHẨM SỬ DỤNG WINDOWS 10 BẢN QUYỀN

Theo thông tin của sửa máy tính tại nhà quận 1 được biết thì hệ điều hành Windows 10 bản quyền có rất nhiều lợi ích vượt trội so với Windows 10 không bản quyền. Một trong những điều đó 10 máy sử dụng windows 10 không bản quyền thì có đến 9 máy có nguy cơ bị bẻ tấn công.

Theo thống kê của Liên minh phần mềm BSA thì ở Việt Nam có đến 78% sử dụng phần mềm máy tính không bản quyền trong năm 2015. Điều này cho thấy khả năng bị đánh cắp thông tin rất cao, chính vì vậy mà điều ASUS làm đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong làng công nghệ Việt Nam.

Trong buổi sự kiện ngày 15/11, hãng máy tính ASUS trưng bày các sản phẩm thuộc nhiều cấp bậc khác nhau giành cho nhiều tầng lớp. Theo sửa máy tính tại nhà quận 1 được biết thì nó bao gồm có dòng máy phổ thông và dòng máy dành cho game thủ.

HOT!!! ASUS TUNG RA SẢN PHẨM SỬ DỤNG WINDOWS 10 BẢN QUYỀN

Dòng máy phổ thông được ASUS giới thiệu là ZenBook Flip S (UX370) và VivoBook Flip 14 (TP410) và VivoBook S14. ZenBook Flip S (UX370) là sản phẩm máy tính phổ thông được biết đến là loại latop gập xoay mỏng nhất thế giới. VivoBook Flip 14 (TP410) là loại laptop biến hình với thiết kế viền mỏng và VivoBook S14 (S410) thừa kế những ưu điểm của dòng Vivobook S15.

Theo thông tin nhận được của sửa máy tính tại nhà quận 1 thì dòng máy dành cho game thủ mà ASUS giới thiệu gồm có ROG Strix SCAR/HERO và Asus FX503.

Asus đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp phát triển của mình giúp người dân Việt Nam được tiếp cận với những điều tốt nhất, tránh những rủi ro bị xâm nhập đánh cắp dữ liệu 

Đánh giá:

  • Currently 3.29/5

Kết quả: 3.3/5 - (7 phiếu)