Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Dịch vụ cài đặt máy in cho Macbook/imac tại nhà online

và máy in ở danh sách máy in để bạn có thể sử dụng máy in đó trên máy Mac Dịch vụ cài đặt máy in cho Macbook

Để sử dụng máy in, bạn phải tăng giá trị máy in đó vào danh sách máy in của công ty bằng tùy chọn lựa Máy in và máy quét. (Nếu bạn đọc chuyển từ máy tính xách tay Windows sang máy Mac, một trong những điều sử dụng tùy chọn lựa Máy in & máy quét cũng tương tự cách thức bạn đọc sử dụng bảng điều khiển In trong Windows). 

Dịch vụ cài đặt máy in cho Macbook

trong phần lớn những hiện tượng, khi bạn thêm máy in, macOS sẽ dùng thêm máy in macbook để connect đi cùng máy in cũng như tự động download chương trình của máy in (còn có gọi là trình hiệu chỉnh máy in). không cài đặt ứng dụng kèm theo đi cùng máy in hay từ trang web của nhà sản xuất; tuân theo những hướng dẫn ở 1 trong các việc dưới một và macOS sẽ nhắc bạn đọc tải về phần mềm tân tiến giả sử phải.

Dịch vụ cài đặt máy in cho Macbook/imac

Để rõ được thông tin về cách sử dụng máy in đi với iPhone hay iPad, có thể xem sử dụng thêm máy in macbook để in từ iPhone, iPad hoặc iPod cảm biến của doanh nghiệp.

Bạn phải update chương trình rồi kết nối máy in với máy Mac. MacOS sẽ tự động tìm ra máy in tăng giá trị tải về bất kể chương trình nào cần thiết. đối với các máy in tiếp theo, bạn có thể phải hoàn tất một trong những bước để và máy in.

Dịch vụ khác: Dịch vụ Cài win từ xa qua Teamviewer và Ultraview

bằng máy Mac, có thể update ứng dụng máy in của bạn: phải hỏi nhà sản xuất máy in để xem liệu nó sẽ có bất kỳ mẫu cập nhật nào khả dụng với kiểu máy in của bạn không.

sẵn sàng máy in: dùng các hướng dẫn kèm theo với máy in để mở gói máy in, lắp mực hay bột mực một và một và giấy. khởi động in thêm đảm bảo rằng linh kiện chưa thể xuất hiện bất kỳ lỗi nào.

connect máy in: nạp cáp cổng tiếp nối USB vào máy Mac. nếu bạn thấy thông báo nhắc các bạn tải về chương trình new, hãy bảo đảm an toàn rằng bạn đọc tải về tăng giá trị sửa đổi phần mềm đây.

Quan trọng: giả dụ máy Mac của người tiêu dùng có chỉ một cổng USB-C, cần sử dụng bộ phận tiếp hợp nhiều khe. connect máy in, sau đó connect cáp USB-C với ổ dòng điện để kéo dãn dài thời lượng pin của dòng sản phẩm Mac của người sử dụng. cần xem sử dụng cáp USB-C đi với máy Mac của bạn.

Dịch vụ Cài đặt máy in cho Macbook của bạn online hoặc tại nhà

Cài máy in Wi-Fi trên macbook hay máy in mạng

Dịch vụ Cài đặt máy in cho Macbook

 

nếu như máy Mac và máy in của bạn đã và đang được kết nối vào thêm với mạng Wi-Fi, máy in thử cách khả dụng cho bạn đọc mà không cần có bất kỳ quy trình thiết lập nào. Để test, nên cần chọn Tệp > In, nhấn vào menu bật lên Máy in, dùng Máy in bên cạnh hoặc tùy chọn lựa Máy in & máy quét, sau đó kết hợp máy in của doanh nghiệp. nếu máy in của người sử dụng không hề có sẵn, bạn có thể tăng giá trị máy in.

bằng máy Mac, cần update phần mềm máy in của bạn: cần hỏi nhà phân phối máy in giúp thấy liệu nó sẽ có bất kỳ dòng update nào khả dụng cho mẫu máy in của chúng ta không.

nếu bạn thu được máy in thêm máy in macbook, bạn không cần thiết có kiếm mẫu update chương trình.

chuẩn bị máy in: dùng các chỉ dẫn kèm theo với máy in để mở gói máy in, lắp ráp mực hoặc bột mực một số và giấy. start máy in một số bảo đảm an toàn rằng thiết bị chưa thông báo bất kỳ lỗi nào.

kết nối máy in: tuân theo những chỉ dẫn đi kèm cùng với máy in để connect vật dụng với mạng.

nếu như bạn nhận được máy in Wi-Fi, chúng ta có thể cần phải connect máy in với máy Mac thông qua cáp USB để thiết lập in qua Wi-Fi. sau thời điểm kết nối máy in với máy Mac của khách hàng, hãy cải thiện ứng dụng với máy Mac đi kèm cùng với máy in và sử dụng trợ lý tạo lập của máy in để connect máy in với mạng Wi-Fi của bạn. sau thời điểm thiết lập, bạn có thể ngừng kết nối cáp khỏi máy in một số máy Mac tăng giá trị máy in sẽ vẫn niềm tin kết nối với mạng Wi-Fi của công ty. quan sát bài viết giúp chính hãng connect máy in thêm máy in macbook đi cùng mạng Wi-Fi.

Các dịch vụ cài đặt  máy in cho macbook hoặc imac

một số máy in ở danh sách máy in khả dụng của bạn: chấp nhận menu apple
> tùy chọn lựa khối hệ thống, sau đó bấm vào Máy in và máy quét .

[Hộp thoại Máy in & máy quét hiện lên các tùy chọn lựa để thiết lập máy in một và danh sách dàn máy in cùng với những nút một số một số Xóa để thêm và xóa hệ thống máy in ở dưới thêm với.]

nếu bạn không hề thấy máy in được liệt kê trên phía bên trái, nhấn nút một số tại cuối danh sách. 1 hộp thoại sẽ báo liệt kê hệ thống máy in phía trong mạng toàn bộ của khách hàng. hãy thử mất một hoặc hai phút để máy in của công ty báo. sử dụng máy in của doanh nghiệp bắt đầu thiết bị hiển thị phía trong danh sách, sau đó bấm vào một số. nếu như khách hàng thấy báo nhắc các bạn download chương trình new, cần đảm bảo an toàn rằng các bạn download một và cài đặt ứng dụng đây.

nếu như máy in còn không thể xuất hiện trong danh sách, hãy thử thêm thiết bị thông qua ADD IP (xem bên dưới).

khi chúng ta tăng giá trị máy in, macOS hãy thử đều đặn test xem máy in chiếm có lắp phụ kiện đặc biệt, như khay giấy bổ sung, bộ nhớ tổng hợp hoặc vật dụng song công, hay không. giả dụ máy in không tìm ra thấy thì 1 hộp thoại sẽ hiện ra cho phép bạn chỉ định các linh kiện đây. chắc chắn nâng cấp bên trong hộp thoại đó phản ánh chính xác các linh kiện có sửa đổi của dòng sản phẩm in của khách hàng do đó bạn có thể tận dụng cao nhất các phục kiện đây. 

Dịch vụ cài win Online từ xa

một số máy in mạng bằng cách chỉ định Showroom IP

nếu như máy in mạng bạn muốn dùng không có bên trong danh sách các máy in có sẵn, bạn có thể một và bên dưới dạng máy in IP. Máy in phải trợ giúp 1 trong những giao thức in sau: thêm máy in macbook, Laptop Jetdirect (Socket), Line Printer Daemon (LPD) hay Giao thức In đi qua internet (IPP).

Ghi chú: thêm máy in được connect thông qua các giao thức chung này thử cách chào bán tác dụng và.

các bạn phải ghi nhận Địa Chỉ IP của máy in cũng như tên sever, giao thức in một số lượng mẫu hoặc tên ứng dụng máy in. ví như máy in dùng hàng đợi quan trọng, các bạn cũng rất cần biết tên hàng đợi. Hỏi người quản lý máy in cũng như sever và để được trợ giúp.

Thêm máy in tải drive macbook

trên máy Mac, có thể cập nhật ứng dụng máy in của bạn: có thể hỏi nhà sản xuất máy in để xem liệu có bất cứ phiên bản update nào khả dụng đối với kiểu máy in của doanh nghiệp không thể.

Dịch vụ Cài đặt máy in cho Macbook

nếu như bạn nhận được máy in thêm máy in macbook, bạn đọc không cần thiết có tìm bản update ứng dụng.

chuẩn bị máy in: dùng những chỉ dẫn đính kèm đi với máy in để mở gói máy in, lắp mực cũng như bột mực một và một số giấy. start máy in thêm bảo đảm an toàn rằng vật dụng không hiện lên bất kể lỗi nào.

connect máy in: tuân theo các chỉ dẫn đi kèm đi với máy in để kết nối thiết bị đi cùng mạng. quan sát đoạn viết giúp sản phẩm của Apple connect máy in thêm máy in macbook đi với mạng Wi-Fi.

và máy in trên danh sách máy in khả dụng của bạn: đồng ý menu táo bị cắn
> tùy chọn lựa khối hệ thống, tiếp theo bấm vào Máy in & máy quét .

bấm vào nút một và ở cuối danh sách máy in, nhấn vào nút IP , tiếp đó nhập thông báo máy in, dùng bảng tiếp sau đây khiến phần mềm chỉ dẫn.

Cài đặt máy in cho Macbook M1

Nhập Địa Chỉ IP của máy in (số trông hệt như 192.168.20.11) hay tên sever (ví dụ: printer.example.com).

Giao thức

chọn giao thức in mà máy in của người sử dụng hỗ trợ:

thêm máy in macbook: dùng giao thức thêm máy in macbook để chất nhận được truy cập qua Wi-Fi, Output USB một số mạng Ethernet vào các tùy chọn lựa in một số quét của máy in (nếu máy in đầy đủ hỗ trợ những tính năng này). bạn không cần có tải về hay cải thiện ứng dụng máy in để dùng máy in giữ thêm máy in macbook. không ít máy in, kể cả Aurora, Brother, Canon, Dell, Epson, Fuji, Laptop, Xerox một và một số loại nữa giúp giao thức thêm máy in macbook.

Laptop Jetdirect – Socket: dùng giao thức này để truy cập Hewlett Packard một và lắm hãng sản xuất máy in nữa.

Line Printer: chất nhận được quyền truy nhập vào một trong những lượng máy in một số sever in cũ hơn dùng giao thức này.

Giao thức In đi qua internet - IPP: chất nhận được quyền truy cập vào hệ thống máy chủ in một số máy in tiên tiến.

Hàng đợi

Nhập tên hàng đợi chờ cho máy in của chúng ta. nếu bạn không biết tên hàng đợi, thử cách để trống hoặc hỏi quản trị viên mạng của chúng ta.

Tên

Ghi tên diễn tả dành cho máy in (ví dụ tương tự Máy in màu la-de), làm sao chúng ta có thể nhận dạng máy in bên trong menu bật lên Máy in.

vị trí

Ghi vùng của dòng sản phẩm in (ví dụ: “bên bên cạnh văn phòng và công sở của tôi”), làm sao chúng ta có thể nhận dạng máy in phía trong menu Máy in bật lên.

dùng

hiện lên phần mềm tương thích dành cho máy in. nếu khách hàng không thấy ứng dụng với máy in của chính mình, cần chọn chấp nhận phần mềm, tiếp theo dùng máy in của khách hàng trong danh sách phần mềm máy in.

giả dụ danh sách ứng dụng máy in Không bao gồm máy in của công ty, dùng thử cách download một và cài đặt ứng dụng máy in (cũng niềm tin gọi là trình hiệu chỉnh máy in) từ đơn vị sản xuất máy in. bạn cũng có thể thử đồng ý chương trình máy in PCL cũng như postscript chung từ menu bật lên tùy theo dòng máy in.

thêm máy in Bluetooth

nếu như máy Mac của bạn niềm tin nâng cấp sẵn Bluetooth không dây cũng như nếu như khách hàng đang sử dụng bộ phận tiếp hợp công nghệ Bluetooth không dây Output USB, bạn cũng có thể in chưa dây tới máy in có Bluetooth không dây.

thuộc máy Mac, cần cập nhật chương trình máy in của bạn: nên hỏi đơn vị phân phối máy in giúp xem liệu có bất cứ bản update nào khả dụng với kiểu máy in của chúng ta chưa.

nếu bạn chiếm máy in thêm máy in macbook, bạn đọc không yêu cầu tìm kiếm dòng update ứng dụng.

sẵn sàng máy in: sử dụng các chỉ dẫn kèm theo đi cùng máy in để mở gói máy in, lắp ráp mực cũng như bột mực một và và giấy. bật máy in và đảm bảo an toàn rằng linh kiện chưa thông báo bất kỳ lỗi nào.

connect máy in: làm theo các chỉ dẫn đi kèm để bảo vệ rằng vật dụng sẵn sàng kết nối đi cùng Bluetooth không dây. 

Dịch vụ khác: 

cài đặt phần mềm máy tính online

tăng giá trị máy in Bluetooth vào danh sách máy in của bạn: kết hợp menu táo khuyết
> tùy chọn khối hệ thống, sau đó bấm Máy in và máy quét . bấm vào nút một và , tiếp theo bấm vào nút mặc định .

[Hộp thoại một số máy in đang thông báo những tùy chọn lựa mặc định để kết hợp máy in một và và tên, vị trí cũng như menu bật lên dùng để chọn loại máy in.]

chấp nhận máy in bên trong danh sách Máy in, tiếp đó bấm vào một số. ví như máy in các bạn dự kiến chứng kiến không hề có bên trong danh sách, có thể nhập tên máy in trong trường kiếm một số di Return.

ví như máy in của người tiêu dùng không hiện lên trong danh sách, chắc chắn các bạn đã từng cải thiện trình điều khiển Bluetooth hiện đại đối với máy in. test đi với nhà sản xuất để biết trình hiệu chỉnh tiên tiến.

sau khi kết nối máy in, nếu như bạn thấy hiện ra nhắc về sự download chương trình new, phải đảm bảo rằng các bạn tải về thêm nâng cấp chương trình đó.

và máy in di động hoặc Wi-Fi sẽ nhu cầu làm hồ sơ giao diện

một số máy in mạng thử dùng nhu cầu bạn đọc cải thiện làm hồ sơ giao diện để hãy thử phát hiện ra máy in ở mạng của khách hàng bằng thêm máy in macbook. nếu bạn được cung cấp cấu hình để sửa đổi, có thể tải về hay coppy cấu hình máy in vào máy Mac rồi nâng cấp giao diện đây.

 

Cài đặt máy in canon 2900 cho Macbook

trên máy Mac của bạn, cần click hai lần vào cấu hình để mở chế độ đây.

khi bạn thấy thông báo hỏi liệu bạn vẫn muốn hoàn thiện chế độ chưa thể, có thể bấm vào sau đó.

bắt đầu báo hiển thị mong muốn các bạn xác nhận rằng bạn có nhu cầu sửa đổi cấu hình, có thể nhấn vào sửa đổi.

chế độ đang được nâng cấp vào khung chế độ của tùy chọn hệ thống. sau đó, bạn cũng có thể một số máy in ở danh sách máy in của chính mình.

Để thêm máy in của khách hàng vào danh sách máy in, nên chọn menu hãng apple
> tùy chọn hệ thống, tiếp đó nhấn vào Máy in và máy quét .

bấm vào nút một số , sau đó nhấn vào nút cố định .

[Hộp thoại một và máy in đang báo những tùy chọn lựa có sẵn để chọn máy in và tăng giá trị tên, vị trí hay menu bật lên khách hàng để tích hợp dòng máy in.]

kết hợp máy in (được liệt kê dưới dạng cấu hình thêm máy in macbook) trong danh sách Máy in, tiếp đó bấm vào thêm.

nếu như máy in của chúng ta chưa hiển thị bên trong danh sách, nên đảm bảo các bạn đã từng cải thiện giao diện mới nhất thêm có đường dẫn mạng để máy tính của doanh nghiệp đến máy in. test đi với quản trị viên mạng của bạn để biết chế độ tiên tiến.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)