Trang chủ » Thủ thuật máy tính

Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI cực dễ của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp

Khi nhắc đến việc đổi đuôi định dạng của một file nào đó nhiều người sẽ lo lắng và cho rằng việc đó rất rắc rối và khó thực hiện, nhất là đối với những người không giỏi về công nghệ thông tin. Nhưng hiện nay với những công cụ online vô cùng tiện dụng và nhanh chóng sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi đuôi file một cách vô cùng dễ dàng, thậm chí đối với cả những người không chuyên. Nạp mực in tại nhà quận Thủ Đức sẽ chia sẻ một số bí quyết dưới đây.

Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI

Chuyển video Youtube sang mp3 bằng Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc bây giờ đã hỗ trợ tải về video YouTube theo định dạng MP3. Mặc dù các định dạng đích trên Cốc Cốc không nhiều nhưng dùng công cụ này có vẻ nhanh nhất. Theo sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp thì đây là một cách khá nhanh và dễ dàng nhất cho bất cứ ai cần chuyển đổi đuôi file video.

Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI

Cách đổi đuôi file video online trên cloudconvert.com

Theo sửa máy tính tại nhà quận 1 trang cloudconvert.com là nơi hỗ trợ tải video từ máy tính lên rồi đổi sang định dạng khác để tải về. Tất nhiên chúng ta không thể đẩy lên một file dung lượng quá lớn, hệ thống sẽ không xử lý nổi. Để tải file video lên chúng ta bấm Select Files.

Bạn có thể chọn khá nhiều định dạng đích (nút 1), trong ảnh chúng ta chọn chuyển file video sang file audio mp3. Ngoài ra bạn cũng có thể bấm nút tùy chỉnh thêm (2).

Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI

Đây là giao diện tùy chỉnh file đích, trong đó có lựa chọn cắt gọn theo một đoạn thời gian. Sau khi tùy chỉnh xong, hãy bấm nút Start Conversion bên dưới để bắt đầu chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi xong, chúng ta đã có thể bấm nút Download để tải file thành phẩm về.

Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI

Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình hướng dẫn đổi đuôi file video tải trực tiếp từ YouTube

Bên cạnh đổi đuôi file video tải lên từ máy tính thì cũng rất nhiều công cụ online hỗ trợ tải video YouTube về nhưng không theo dạng MP4 mà có thể đổi thành các định dạng khác như AVI, 3GP, MKV hay MP3. Một số công cụ ví dụ có thể kể đến như clipconverter.cc hay onlinevideoconverter.com. Nhiều công cụ online như clipconverter.cc hỗ trợ tải video YouTube về nhưng không theo dạng MP4 mà có thể đổi thành các định dạng khác. Điều chúng ta cần làm là dán đường link YouTube gốc vào khung số 3, chọn định dạng đích (4) đồng thời tùy chỉnh thêm một chút với các lựa chọn ở dưới (5) nếu cần. Sau đó chúng ta bấm Tiếp tục.

Cách đổi đuổi Video sang MP3 và AVI

Kiểm tra lại thông tin trước khi bấm Bắt đầu để chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi chúng ta đã có thể bấm Tải về để lấy file thành phẩm.

Trên đây là 3 cách khá đơn giản mà sửa máy tính tại nhà quận 1 hướng dẫn  để đổi đuôi video.

Chúc bạn thực hiện thành công.

 

 

 

Đánh giá:

  • Currently 2.17/5

Kết quả: 2.2/5 - (6 phiếu)