Trang chủ » Thủ thuật máy tính

3 Phần mềm đồ họa hot nhất hiện nay

Thiết kế đồ họa hiện nay đang trở thành một lĩnh vực được nhiều bạn trẻ yêu thích vì có thể thỏa thích sáng tạo và thể hiện tính thẩm mỹ của minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế đồ họa để hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp hay đơn giản là một phần mềm ghép ảnh nhanh nhất và hiệu quả nhất thì đây là bài viết dành cho bạn. Sửa máy tính tại nhà quận 9 sẽ gợi ý một số chương trình giúp bạn có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

Photoshop

Đây là một cái tên đã quá quen thuộc mà hầu hết mọi người đều biết đến. Tuy nhiên để sử dụng Photoshop chỉnh sửa ảnh, thiết kế một cách chuyên nghiệp thì đó là điều không hề đơn giản. Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay có giao diện hỗ trợ quá nhiều tính năng, khiến cho những người mới làm quen với Photoshop thường gặp khó khăn khi tìm kiếm, sử dụng các tính năng trên Photoshop.

 

Sửa máy tính tại nhà

Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho biết ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Adobe Illustrator

Một cái tên khác cũng của Adobe chính là Adobe Illustrator. Phần mềm Illustrator được sử dụng nhiều trong các tác vụ như thiết kế, vẽ tranh minh họa, vẽ hình cho phim. Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp cho rằng đây chính là một trong những công cụ chuyên nghiệp nhất dành cho các nhà thiết kế hiện nay.

 

Sửa máy tính tại nhà

Các công việc như thiết kế sách báo, logo, tờ rơi, phim hoạt hình... đều quá quen thuộc với phần mềm Adobe Illustrator. Các nhà làm phim, thiết kế hầu hết đều không thể thiếu phần mềm này trong máy tính của họ. Một số tính năng chính của Adobe Illustrator mà bạn cần biết như: sử dụng gradient nét vẽ, tạo pattern, chuyển đổi hình ảnh bitmap sang vector ....

Adobe InDesign

Phần mềm thiết kế in ấn Adobe InDesign có giá tới $26 mỗi tháng. Đây là một cái giá không hề rẻ cho một phần mềm thiết kế đồ họa. Tuy nhiên với chức năng thiết kế tài liệu in ấn, thiết kế tài liệu sách báo thì Adobe InDeSign  là một phần mềm mà các cơ quan in ấn, thiết kế cần phải bỏ tiền ra để mua.

Những nhà thiết kế, xuất bản chuyên nghiệp sử dụng Adobe InDesign để tạo ra các cuốn sách, chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với Adobe Illustrator. Vì cùng là sản phẩm của Adobe, bạn cũng dễ dàng kết hợp InDesign và Illustrator để sử dụng thiết kế đồ họa.

 

Sửa máy tính tại nhà

Hi vọng những phần mềm trên của sửa máy tính tại nhà quận 1 gợi ý có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách hài lòng và chuyên nghiệp hơn.

 

Đánh giá:

  • Currently 1.25/5

Kết quả: 1.3/5 - (4 phiếu)