Trang chủ »

Sửa laptop tại tphcm

Nâng cấp laptop quận 7 uy tín PC Laptop tận nơi lấy liền

Nâng cấp laptop quận 7 uy tín PC Laptop tận nơi lấy liền 

Sửa laptop quận 7 Shop chúng tôi nhận thay thế sửa chữa tại nhà, tận nơi những vấn đề về máy tính xách tay, laptop của bạn.Vi tính quận 7 là 1 trung tâm sửa máy tính quận 7 tại nhà uy tín trong Tphcm. Shop chúng tôi tiết kiệm tối đa các ngân sách cho khách hàng & giữ chi phí tối thiểu, điều này có thể chấp nhận được họ tiết kiệm hơn trong các công việc sửa laptop, sửa máy tính.

máy tính xách tay hay ta thường Call là máy tính xách tay là 1 đồ vật quá quen thuộc trong mỗi chúng ta. hầu hết mọi cá nhân đều có một cái máy tính xách tay hay máy tính để chuyên dụng cho công việc, hay học tập, hay giải trí chẳng hạn.

Dịch vụ nâng cấp laptop HCM

 

sửa máy tính quận 7

sửa máy tính quận 8

sửa máy tính quận 9

sửa máy tính quận 10

Sửa máy tính xách tay quận 7 có việc thay thế và giá cả rõ nét. bạn vui lòng xem Bảng Giá hiểu rõ hơn về dịch vụ.Hầu hết mọi người lúc muốn sửa máy tính xách tay của mình đều tham khảo giá được tính bằng những nhà hàng lớn hơn. Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi chỉ đơn giản là phân phối các dịch vụ sửa máy tính tương tự .

Nâng cấp laptop quận 7 uy tín PC Laptop tận nơi lấy liền 

sở hữu Cửa Hàng chúng tôi, giá thành là hợp lý, tốt nhất, quen thuộc, dễ gần & đáng tin cậy. and không khiến cho tác động đến chất lượng của những dịch vụ mà quý khách nhận đc.Chúng tôi phân phối khá đầy đủ những chiếc sửa laptop quận 7, thay thế máy tính, nâng cao & cài đặt lại. seting windows những phiên bản mới nhất bây giờ.

với rất đầy đủ gắn bó and thoải mái tự tin. chúng tôi tin rằng rất có thể thay thế sửa chữa máy tính xách tay của bạn thời gian nhanh and tiết kiệm nhấVới việc sửa laptop các hỏng phần mềm, bạn cũng có thể Gọi dịch vụ của chúng tôi đến tại nhà để thay thế.Điều này giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức có máy tới tiệm.Tuy nhiên với những hư Hartware và những lỗi khó. bạn buộc phải đưa máy đến tiệm để thay thế sửa chữa thời gian nhanh nhất.

sở hữu kim chỉ nam tiết kiệm nhưng quality. Dịch vụ sửa máy tính quận 7 của công ty chúng tôi luôn luôn đc quý khách hàng chọn lựa.Chúng ta sẽ sở hữu được gì khi Hotline dịch vụ:

người chơi sẽ có được sự hài lòng về dịch vụ sửa chữa thay thế.Sự thời gian nhanh của chuyên viên, sự nhiệt tình và giá cả rả nhất.

các dịch vụ và những linh phụ kiện thay thế sửa chữa sẽ có được Bảo Hành theo tem BH dán trên các vật dụng.Các lỗi máy tính xách tay hay gặp & sửa chữa:Chúng tôi sẽ tổng hợp một số danh mục thay thế dưới đây.

sửa máy tính quận 11

sửa máy tính quận 12

sửa máy tính quận thủ đức

sửa chữa cài đặt windows cho laptop quận 7

những hệ điều hành phổ cập ngày nay như: Windows 7, Windows 8, Windows 10.Thời gian thật hiện tầm 1 giờ.Giá thành cho laptop: 120k/ máy.

Bao gồm: seting hệ điều hànhCài đặt những chương trình ứng dụng cơ bạn dạng như Office, trình diệt web…

ngoài ra ví như bạn muốn seting thêm những tiện ích nâng cao. Hãy tương tác trước mang Cửa Hàng chúng tôi. những ung71 dụng cải thiện mà quý khách hàng thường cài đặt đó là: Photoshop, corel, Adobe Illustrator, Autocad.

. dọn dẹp laptop:Thời gian thật hiện khoảng một giờ.Giá thành cho laptop: 100k/ máy. nếu khách hàng Điện thoại tư vấn dịch vụ lau chùi máy tính xách tay tận nơi của Cửa Hàng chúng tôi thì giá trị được xem là 150k/máy

Bao gồm:Vệ sinh Hartware.Dọn rác bên trên windows.Tối ưu khối hệ thống trong laptop.

. seting các chương trình diệt virus và diệt virut.Thời gian thực hiện khoảng từ là một đến 2 giờ.Giá thành cho máy tính vào tầm 70 tới 150k.

Cách lắp ráp máy tính chơi game

Nâng cấp linh kiện chính hãng card màn hình, nâng cấp ram, ổ cứng SSD, Thay pin, CPU

Bao gồm:Diệt virus laptop.Cài đặt các phần mềm diệt virus tốt.Quét virus hệ thống máy tính xách tay.

seting những chương trình phầm mềm cơ phiên bản và những phầm mềm quý khách sắm.Thời gian thực hiện khoảng từ một đến 2 giờ.Giá thành cho máy tính xách tay vào tầm 70k 1 máy

sửa máy tính quận 4

sửa máy tính quận 5

sửa máy tính quận 6

Bao gồm: cài đặt những phần mềm.Các phần mềm hay cài: MS Office, Autocad, Photoshop, Corel, AI, 3Ds Max, Engineer, Catia…Cài đặt Driver cho máy tính xách tay.

Sửa chữa laptop quận 7 uy tín PC Laptop tận nơi lấy liền 

Sửa chữa máy tính tại nhà Tp. HCM

thay thế sửa chữa các lỗi phần cứng máy tính.Với những hỏng lỗi hỏng phần cứng liên quan tới máy tính, trường hợp Cửa Hàng chúng tôi ko thể khắc phục Tại chỗ. quý khách hàng vui lòng cho chúng tôi mang máy về tiệm để sửa chữa thay thế and giao lại tận nơi khách hàng.

những hư laptop thường gặp:

Các lỗi máy laptop hay gặp buộc cài lại windows:

hỏng windows, phần mềm hệ thống như không vào đc windows.Lỗi Hartware liên quan như keyboard, chuột, ảnh nền, các trang bị ngoại vi bên ngoài.

mở máy không lên ảnh trên nền, ảnh nền blue, ảnh trên nền Đen.Máy khởi động xoong tắt đột ngột, đang chạy tắt giữa chừng.

Máy bị mất âm nhạc, loa ko phát music do thiếu Driver.Mở laptop bị restart thường xuyên.

laptop khởi động được nhưng hiện ảnh trên nền Black.Máy tính hay bị hiện tượng treo, đơ, thi thoảng bị ảnh nền blue, bật nguồn lại.Máy bị hư Win, chạy chậm, bị virus, ko vào đc mạng .

hỏng không thể tắt đc máy tính xách tay bởi lệnh shutdown thông thường.Không mở được các phần mềm phầm mềm do bị lỗi .

Đánh giá:

  • Currently 1.00/5

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)