Trang chủ »

Sửa laptop tại tphcm

Giá thay ổ cứng SSD cho laptop

Giá thay ổ cứng SSD cho laptop

Ổ cứng SSD là dạng ổ cứng thế hệ mới, giúp cho máy tính sở hữu tốc độ nhanh chóng hơn, gia tăng độ bền & sự ổn định. ví như muốn nâng cấp máy tính mà túi tiền của bạn mang hạn, không đủ để tậu máy mới thì nâng cấp SSD là quyết định sáng suốt nhất. Vậy nâng cao SSD cho máy tính bao nhiêu tiền?  lời giải qua nội dung bài viết sau. 

SSD cho dân văn phòng Dân công sở là đối tượng người dùng sử dụng máy tính xách tay rộng rãi, song yêu cầu về dung lượng hay tốc độ xử lý file nặng không thực sự phổ biến và đặc biệt. bạn Chỉ Cần một cái máy tính có tốc độ khởi động mềm mại, sử dụng được rất nhiều tác vụ mà hoàn toàn không mất thời gian chờ đợi hoặc đơn giản và giản dị là với thêm khoảng không để lưu trữ dữ liệu thì một chiếc SSD mang dung tích 120GB là đã đủ để đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu của bạn.
bình thường, ổ cứng SSD 120GB cho văn phòng thường giao động trong tầm chỉ 550.000 đồng - 1.500.000 đồng. 1 mức giá tương thích để mỗi khách hàng là dân văn phòng có thể nâng cấp.

Giá thay ổ cứng SSD cho laptop

SSD cho dân họa tiết thiết kế, card VGA so với những ai dùng họa tiết thiết kế, đồ họa mà đang sử dụng ổ cứng HDD đời cũ thì quả thật là một thiếu sót. bởi nhu cầu làm việc đòi hỏi chiếc laptop của bạn phải có một cách đầy đủ bộ nhớ để lưu trữ data, những phần mềm nặng and hiệu suất ổn định. Trước đó, ổ cứng HDD cũ đa số ko thể đáp ứng được những nhu cầu này, kể cả sở hữu dung tích cao. biện pháp nâng cao ổ cứng SSD mới sẽ sự thật đáng để gamer Dùng thử khi mang đến thêm không gian chứa dữ liệu, mang về độ ổn định và hiệu suất ngạc nhiên cho laptop của chúng ta.
đối với dân họa tiết thiết kế, card đồ họa giả dụ có nhu cầu cải thiện ổ cứng SSD thì buộc phải nâng cấp ổ từ 250GB - 512GB. giá tiền của những ổ cứng này dao động trong khoảng 900.000 đồng - 2.400.000 đồng.

Giá thay ổ cứng SSD cho laptop - nâng cấp SSD, Ram Ổ Cứng HCM

 Giá thay ổ cứng SSD cho laptop

. SSD cho game thủThông thường, người chơi là các người luôn luôn có nhu cầu các cái laptop uy lực nhất, độ ổn định tốt nhất có thể để chơi game nặng, cường độ cao. Ổ cứng HDD cũ sẽ ko thể giải quyết và xử lý được game nặng và đồ họa khủng. giải pháp duy nhất trùng hợp tậu máy tính mới là bạn phải cải thiện SSD cho cái máy tính đó. ngoài các việc tăng thêm không gian lưu trữ data thì ổ cứng SSD còn giúp cho laptop của chúng ta đáp ứng chơi game có cường độ cao, liên tục trong time dài, chống rung và chống ồn.
Ổ cứng SSD cho người chơi phải sử dụng ổ 1TB trở lên để Dùng thử chơi game đạt cực tốt. Ổ cứng 1TB thường sở hữu giá từ 2.700.000 đồng trở lên.   
cài đặt win tại nhà quận 5
bên trên đây, sửa chữa máy tính 24h .com đã gửi đến bạn câu replay cụ thể cho câu hỏi “Nâng cấp SSD cho máy tính bao nhiêu tiền. mong muốn với những giao lưu trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được ổ cứng SSD phù hợp với yêu cầu công việc của mình! Đối tác sửa chữa các sản phẩm của CellphoneS sở hữu hỗ trợ cải thiện SSD cho những chiếc máy tính xách tay ạ.
 

Giá thay ổ cứng SSD cho laptop

SSD cho các máy tính sắm Tại điện thoại Vui nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi BH, em mời Anh ghé qua những shop smartphone Vui sắp nhất để các bạn tiếp nhận, kiểm tra and hỗ trợ Anh được rất tốt.
mang Mã Sản Phẩm máy tính xách tay MSI GAMING BRAVO 15 A4DCR-270VN R5-4600H, máy chỉ bổ trợ một khe SSD chuẩn chỉnh M2 PCle hoặc M2 SATA3 and để nâng cao máy sẽ buộc phải bỏ SSD bên trên máy ra, lắp SSD dung lượng tốt hơn vào ạ.

 Giá thay ổ cứng SSD cho laptop
Em xin phép Báo Giá SSD KINGSTONA2 500GB -M2 2280 NVME – PCIE GEN 30 X 4 là 2.500.000đ, bh 36 tháng Tại smartphone Vui HCM.
Em xin phép Báo Giá SSD KINGSTON SA400 120GB M2 là 950.000đ, Bảo Hành 36 tháng Ở smartphone Vui HCM.

 

 

 sửa máy tính tại nhà quận 1

sửa máy tính tại nhà quận 2

sửa máy tính tại nhà quận 3

sửa máy tính tại nhà quận 4

sửa máy tính tại nhà quận 5

sửa máy tính tại nhà quận 6

sửa máy tính tại nhà quận 7

sửa máy tính tại nhà quận 8

sửa máy tính tại nhà quận 9

sửa máy tính tại nhà quận 10

sửa máy tính tại nhà quận 11

sửa máy tính tại nhà quận 12

sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

sửa máy tính tại nhà quận tân bình

sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

sửa máy tính tại nhà quận tân phú

Sửa máy tính tại nhà quận Bình Tân


đối với dịch vụ bổ trợ phần mềm, cài win cho máy tính, em xin mời Anh tới smartphone Vui sắp nhất để được các bạn trẻ công nghệ check and sẽ báo cụ thể đến Anh cũng như bổ trợ Anh được rất tốt ạ
cần bổ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Anh chớ ngại để lại phản hồi hoặc contact tổng đài miễn phí 1800.2064 để được bổ trợ rất tốt ạ. tình huống máy của Anh có ổ đĩa quang, Anh muốn chạy tuy vậy song SSD với HDD đã có sẵn trên máy của Anh thì máy sẽ tháo ổ đĩa quang gắn 1 linh phụ kiện là Caddy Bay để có thể gắn ổ SSD vào để máy chạy song song SSD new & HDD cũ trên máy.
mang thông số kỹ thuật máy DELL VOSTRO 3578 của Anh thì máy sẽ gắn những loại SSD 2.5 SATA3 .SSD KINGSTON SA400 120GB SATA 3 là 850.000đ hạn chế còn 700.000đ, thời gian Bảo Hành 36 tháng.   
cài đặt win tại nhà quận 6
- SSD KINGSTON SA400 240GB SATA 3 là 1.300.000đ hạn chế còn 1.000.000đ, thời gian BH 36 tháng.
SSD KINGSTON SA400 480GB SATA 3 là 2.450.000đ giảm còn 1.650.000đ, thời gian bh 36 tháng.
- linh phụ kiện Caddy Bay DVD là 100.000đ, thời gian Bảo hành 12 tháng.Để ổn định nhất, thời gian xử lý dự kiến 3 - 4 giờ.
Để định vị cụ thể chính xác hơn model máy and tư vấn SSD phù hợp cũng như đc bổ trợ 1 cách cực tốt, em mời Anh dành chút thời gian với mặt hàng đến cửa hàng điện thoại Vui gần nhất để chuyên viên công nghệ check và thông tin cực tốt đến Anh ạ.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)