Trang chủ »

Lắp đặt camera giá rẻ tại Tphcm

Lắp Đặt Camera Quận 8

Dịch vụ Lắp Đặt Camera Quận 8 Giá Rẻ | Tháo dỡ di chuyển lắp lại Camera

Sửa chữa lắp đặt camera tại HCM

Camera hiện nay khá phổ biến do đó mà giá thành không quá cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, có lẽ ai cũng sẽ phân vân về các vấn đề liên quan đến camera nếu như mới tìm hiểu để sử dụng. Nhằm giải quyết vấn đề đó Công ty IT Việt xin chia sẽ bài viết này giúp giải đáp những thắc mắc khách hàng về hệ thống camera hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý, lắp đặt camera Quận 8 và tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết ở bất cư nơi nào bạn cũng đều thấy sự hiện diện của chiếc camera thông dụng như trên các tuyến đường giao thồng, nhà ở, trường học, văn phòng, công ty…

Tiêu chí chọn camera quan sát tốt?

Hoạt động ổn định và bền bỉ 24/24

Hỗ trợ tốt quan sát từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet

Hình cảm từ camera phải rõ nét, không chập chờn, đứt quản, chậm hơn thời điểm hiện tại

Camera có độ phân giải cao

Ổ cứng phải lưu trữ được dữ liệu khi cần xem lại

Đầu ghi hình Camera Analog

Những lỗi thường gặp camera.

1. Hình ảnh không được trích xuất ra từ đầu ghi hình:

-          Nguyên nhân chính là do ổ cứng bị lỗi, hoặc lỗi nằm ở đầu ghi, hoặc do bạn chưa kết nối với đầu ghi, chưa bật chế độ cho ghi hình ảnh, khắc phục bằng cách kiểm tra lại đầu ghi đã được kết nối hay chưa, còn nếu như kết nối rồi mà vẫn không xem được thì phải thay thế ổ cứng.

2. Hình ảnh trên camera không ổn định, lúc có lúc không, chập chờn:

-          Có thể do kết nối mạng, nguồn điện cung cấp không ổn định hay dây cáp kết nối lỏng, đứt, hoặc do đầu kết nối giữa camera và đầu thu bị bẩn làm cho tín hiệu không được ổn định, camera bị lỗi, bạn cần kiểm tra dây cáp kết nối, kiểm tra nguồn điện, đường truyền internet, nếu vẫn chưa phát hiện lỗi tiến thành kiểm tra camera để kịp thời sữa chữa và thay thế mới.

3. Hình ảnh trong camera bị chậm so với thời gian thực tế

-          Do đường truyền mạng internet bị chậm, dây kết nối bị lỏng, hoặc do dây kết nối và đầu ghi kém chất lượng, cần phải nâng cấp đường truyền mạng hoặc thay thế dây kết nối và đầu ghi chất lượng hơn.

4. Không xem được camera trên điện thoại hoặc máy tính

-          Lỗi này thường do mất kết nối của mạng từ modem đến đầu ghi hình camera, do đứt dây mạng dẫn đến không có mạng, cần kiểm tra lại gói dịch vụ intrenet, đường truyền mạng, thay đổi nhà cung cấp mạng, kiểm tra lại điện thoại và máy tính đã cài đặt phần mềm xem camera, kết nối lại

Trên đây là những lỗi thường gặp của camera và những cách khắc phục nhanh chóng tại nhà để bạn có thể dễ dàng sữa chữa để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hằng ngày. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng lên hệ Công ty IT Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

Các chi nhánh hỗ trợ sửa chữa lắp đặt Camera của IT Việt:

Các chi nhánh hỗ trợ lắp đặt sửa chữa Camera tại HCM

 
STT Các chi nhánh
1 Lắp đặt Camera Quận 1
2 Lắp đặt Camera Quận 2
3 Lắp đặt Camera Quận 3
4 Lắp đặt Camera Quận 4
5 Lắp đặt Camera Quận 5
6 Lắp đặt Camera Quận 6
7 Lắp đặt Camera Quận 7
8 Lắp đặt Camera Quận 8
9 Lắp đặt Camera Quận 9
10 Lắp đặt Camera Quận 10
11 Lắp đặt Camera Quận 11
12 Lắp đặt Camera Quận 12
13 Lắp đặt Camera Quận Bình Thạnh
14 Lắp đặt Camera Quận Tân Bình
15 Lắp đặt Camera Quận Tân Phú
16 Lắp đặt Camera Quận Thủ Đức
17 Lắp đặt Camera Quận Gò Vấp
18 Lắp đặt Camera Quận Phú Nhuận

 

Các dịch vụ khác mà IT Việt cung cấpNạp mực in tại nhàsửa laptop tận nhà hcm

1. Sửa máy tính tại nhà TpHCM

Để tránh tình trạng phải mang laptop ra ngoài và đến nơi sửa chữa, điều này có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề, chúng tôi sẽ có dịch vụ giải quyết vấn đề đó cho các bạn đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sửa chữa máy tính tại nhà Tp. HCM

Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra nhân viên của công ty chúng tôi: Nhân viên được mặc đồng phục của công ty, đeo bảng tên có đóng dấu mộc của công ty. Ngoài ra, khi sửa chữa xong, quý khách hàng thanh toán sẽ được đưa hóa đơn của công ty kèm phiếu bảo hành sản phẩm. Các bạn nên giữ lại hóa đơn của công ty để có thể thuận tiện cho việc bảo hành sản phẩm.
Đồng thời, ngoài sửa chữa máy tính tại khu vực quận 1, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa tận nơi tại tất cả các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

 

2. Dịch vụ nạp mực in tại TPHCM

Việc phải mang một chiếc máy in nặng nề đến nơi sửa chữa quả là một vấn đề khiến ai cũng bâng khuâng khi gặp phải sự cố về chiếc máy in của mình.Việc di chuyển như vậy vừa khiến các bạn tốn thời gian, vừa làm gián đoạn công việc.

Để có thể giải quyết các vấn đề trên nhầm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa, nạp mực máy in tận nơi trên địa bàn các quận thuộc TP. Hồ Chí Minh.

Nạp mực in tại tphcm

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nhân viên bên công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết nhân viên sẽ đến tận nhà kiểm tra tình trạng máy, thực hiện các thao tác mà không làm tổn hao linh kiện, không tráo đôi các linh kiện kém chất lượng cũng như máy của các bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa trước khi giao máy lại cho quý khách.

Với nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chúng tôi có thể giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các bạn về các bộ phận hay thiết bị của máy tính mà các bạn chưa rõ.Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu về các dịch vụ khác công ty chúng tôi cũng sẽ giải đáp tận tình giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được giải pháp cũng như hướng giải quyết phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 •    Nạp mực in tại nhà quận 1
 •    Nạp mực in tại nhà quận 2
 •    Nạp mực in tại nhà quận 3
 •    Nạp mực in tại nhà quận 4
 •    Nạp mực in tại nhà quận 5
 •    Nạp mực in tại nhà quận 6
 •    Nạp mực in tại nhà quận 7
 •    Nạp mực in tại nhà quận 8 
 •    Nạp mực in tại nhà quận 9 
 •    Nạp mực in tại nhà quận 10 
 •    Nạp mực in tại nhà quận 11
 •    Nạp mực in tại nhà quận 12
 •    Nạp mực in tại nhà quận Tân Phú
 •    Nạp mực in tại nhà quận Bình Thạnh
 •    Nạp mực in tại nhà quận Bình Tân
 •    Nạp mực in tại nhà quận Thủ đức
 •    Nạp mực in tại nhà quận Tân bình
 •    Nạp mực in tại nhà quận Gò vấp
 •    Nạp mực in tại nhà quận Phú Nhuận
 •    Nạp mực in tại nhà quận Thủ Đức

Dich vụ của IT Việt

 

Đánh giá:

 • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)