Trang chủ »

Vệ sinh máy tính Tại Nhà TPHCM Vệ Sinh PC Laptop

Vệ sinh máy tính Thuận An » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

quý khách đang gặp mặt trắc trở về máy tính xách tay và đang mua tổ chức thay thế laptop tận nhà Chuyên nghiệp, nhanh gọn. Hãy liên hệ ngay mang Đỉnh tiến thưởng qua đường dây nóng

nhân viên vệ sinh chữa của chúng tôi sẽ xuất hiện trong vòng một phần hai tiếng từ lúc nhận cuộc gọi của khách hàng, tra cứu, báo bệnh và đưa ra hướng giải quyết và xử lý triệt để trắc trở mà máy tính xách tay của bạn đang gặp cần. maytinhviet chuyên vệ sinh máy tính chính trong ngôi nhà của bạn Thuận An, Khu Vực Bình Dương với tất cả các quận thành phố. sài gòn. với sắp 10 năm chuyên làm việc trong lĩnh vực thay thế laptop, máy in tận nhà cho khách hàng,

 Vệ sinh máy tính Thuận An » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

gia đình, Đỉnh quà cam kết mang tới cho quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ bậc nhất, thời gian tồn tại vệ sinh chữa thay thế mau nhất, rà soát, đưa ra giải pháp hạn chế, giá Cấp Tốc chóngảo trì máy tính cho doanh nghiệp, công sở, công ty,…

• thay thế vệ sinh chữa những hư máy tính: máy mở ko lên, lờ lững, treo máy,… • setup hệ thống (Win, Linux, Chrome OS, SteamOS, Mac OS X) và các ứng dụng cũng như office, Adobe,… • upgrade máy tính: RAM, bộ xử lý, ổ cứng SSD/HDD, thẻ màn hình,…

• thiết đặt phần mềm diệt vi sinh vật (có bản quyền) và xử lý máy tính xách tay bị vi sinh vật

Vệ sinh máy tính Thuận An » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

• Thay mới mẻ những linh phụ kiện máy tính: screen, bàn phím, card màn hình, Power nguồn, ổ cứng, RAM,… Thay vì bắt buộc có máy đến tận trọng tâm vệ sinh chữa thay thế, thì khi dùng các dịch vụ tại Đỉnh tiến thưởng, Công ty sẽ tới tận công ty của quý khách để giải quyết và xử lý phần đa rắc rối mà máy tính xách tay của doanh nghiệp đang chạm mặt cần. thực hiện hạn chế tuổi thọ, công huân với cắt giảm cao nhất thời gian đứt quãng các bước.

• Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên thật sự chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo khắc chế gần như hỏng máy tính trong khoảng thời gian mau nhất, về chất lượng đáng tin cậy nhất. • Đỉnh tiến thưởng luôn luôn thực test, báo bệnh, bỏ công ra hướng xử lý & kinh phí thay thế để khách hàng khảo sát và xác định.

 Vệ sinh máy tính Thuận An » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

• chi phí thay thế vệ sinh chữa hài hòa và hợp lý, linh kiện hoán đổi chính hãng, mới mẻ 100%Vệ sinh laptop định kỳ không chỉ thuận lợi cho cái máy tính của công ty luôn sạch sẽ để rất có thể làm việc nhất định, bền bỉ mà nó còn với các lợi ích:

tăng thời gian của máy tính.hạn chế lớn nhất hiện trạng bị nứt những linh kiện phía bên trong máy.thực hành máy nâng cao hiệu suất tản nhiệt tương đối nóng của thiết bị tốt nhất để không khiến nóng máy khi dùng, đồng thời giảm tiếng ồn bởi quạt tản nhiệt tạo nên.
làm máy chạy cấp tốc hơn, không bị treo hay đơ máy trong thời gian cần sử dụng.
tiết kiệm tình hình CPU VGA & chipset bị hư hỏng.

Vệ sinh máy tính Thuận An » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

 Vệ sinh máy tính Thuận An » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

Bông, vải mềm: dùng để vệ sinh các chỗ dễ trầy xát, vỡ.ọ quét, cọ mềm: có loại thiết bị này người đặt hàng sẽ có khả năng tác động vào các góc, kẽ của laptop.
hỗn hợp tẩy rửa: dung dịch vệ sinh màn hình laptop chuyên sử dụng.Bộ khí cụ chuyên để sử dụng cho laptop: gồm nhiều dụng cụ trợ giúp, loại thiết bị này có khả năng được Tặng Kèm kèm theo khi chúng ta sắm máy tính xách tay, khách hàng cũng có thể chọn tại phòng trưng bày vệ sinh PC.

quý khách hàng hãy xịt 1 ít nước hoặc dung dịch vào khăn vải bị khô và lau nhẹ toàn bộ phía trên ,mặt phía ngoài của vỏ máy. đối với các vết không sạch đã bám lâu, quý doanh nghiệp có thể thêm 1 ít dung dịch lên khăn với sẽ có khả năng chùi mạnh tay hơn vào những nơi đặt ấy hoặc cần sử dụng cọ. tuy vậy, hãy bảo hành khăn bông lau không quá ẩm ướt sẽ hình thành nên tác động đến linh phụ kiện bên trong máy.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)