Trang chủ »

Vệ sinh máy tính Tại Nhà TPHCM Vệ Sinh PC Laptop

Vệ sinh máy tính Thủ Dầu Một » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

hiện nay, máy tính xách tay đã càng ngày càng biến phổ biến & công dụng với mọi người đặc biệt mang các sinh viên hay nhân viên công sở. tuy vậy sau một thời gian tồn tại dài sử dụng laptop của bạn sẽ trở lên không sạch vì vết mờ do bụi bám vào. Để máy của công ty chạy quyến rũ trơn chu câu hỏi nên có tác dụng ngày nay là người đặt hàng bắt buộc vệ sinh máy tính liên tục với định kỳ.

nếu như máy tính xách tay của nó ta ko thường xuyên được vệ sinh thì sẽ kéo đến các tình trạng như sau:1.Các hư treo máy, tắt máy bỗng ngột, tự khởi động lại máy.

Vệ sinh máy tính Thủ Dầu Một » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

máy tính xách tay của công ty lâu ngày không được vệ sinh dẫn tới lớp bụi sẽ bám vào các phần tử tản nhiệt cũng như quạt, làm che khuất sự làm giảm nhiệt độ CPU, nhiệt độ không hề thoát ra ngoài khe cắm tạo nên các hiện tượng nóng máy, treo máy với tắt máy.
những máy tính IT việt với card screen rời VGA thì nó sẽ tỏa ít nhiều nhiệt hơn so có những máy tính xách tay sở hữu card VGA on broad (không có card Vga).
Quạt tản nhiệt bị hư, hết dầu bôi trơn, quạt ko hay hoặc quay chậm làm chậm rì rì tiến độ giải nhiệt cho máy.
Quạt tản nhiệt quay lừ đừ do bị bám vết mờ do bụi làm cho máy tính của doanh nghiệp không đủ mát để tản nhiệt.
keo dán tản nhiệt bộ xử lý bị khô quá, hoặc hết keo, ví như để xảy ra lâu có khả năng sẽ bị đến Chip xử lý của bạn, bởi vì CPU là trọng điểm tinh chỉnh laptop, nó làm việc liên tục & bắt buộc điều kiện làm mát, nhiệt độ bộ xử lý cao cấp từ 40 đến 50 độ C thì máy sẽ hoạt động ổn định & thời gian tồn tại CPU không tác động rộng lớn.

Vệ sinh máy tính Thủ Dầu Một » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

Vệ sinh máy tính Thủ Dầu Một » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

môi trường thực hiện VN thường có bụi dơ và độ ô nhiễm cao so có các lớp nước khác; khí hậu tương đối là nóng vào mùa hè & ẩm ướt vào mùa mưa. thiết yếu vì thế laptop của công ty sau đó 1 thời gian tồn tại làm việc, lượng lớp bụi tích tụ trên mainboard, bên trên quạt tản nhiệt lớn với gây nên những tình trạng nóng & treo máy.
sau đó 1 thời gian dùng máy tính IT việt từ 6 tới 12 tháng, lượng lớp bụi tích tụ lại, làm cho mất tác dụng của những tản nhiệt. Ngoài ra keo dán giấy tản nhiệt bộ xử lý sẽ bị khô lại, có tác dụng mất khả năng tản nhiệt, gây tác động xấu trực tiếp đến Chip xử lý với những con chipset bên trên main.
Sau quãng thời gian sử dụng lâu trên 6 tháng mà bạn không bôi keo dán giấy tản nhiệt cho bộ xử lý và dầu cho quạt CPU để làm giảm nhiệt độ cho máy tính thì các thành phần này sẽ thực hiện ko kết quả nữa, quạt tản nhiệt sẽ bị khô quá dầu và sở hữu hiện tượng kêu lớn lúc hoạt động, với tình huống quạt sẽ ngưng không quay nữa. tình trạng này để lâu sẽ khiến hư bộ xử lý & các chipset trên main máy tính xách tay của công ty.

. Qui trình 10 bước với các bước tiến hành triển khai vệ sinh laptop, PC:Nhận máy, Kiểm tra: check máy còn làm việc tốt ko, kể cả bàn phím, wifi, âm thanh, touchpad … nếu như máy lỗi gì thì báo khách, giảm thiểu trường hợp sau thời điểm vệ sinh bị lỗi.
tiến hành tháo máy: xuất phát tháo ốc vít máy ra, tùy máy có khả năng tháo từng bộ phận ra trước, ra sau.
vệ sinh khe cắm RAM.
Thổi vết mờ do bụi, quét cọ có tác dụng sạch sẽ khe cắm RAM bên trên mainboard.
sử dụng thanh gôm làm không bẩn chân Bộ nhớ đệm, làm cho chân RAM nâng cao điểm tiếp xúc giữa RAM & mainboard, 1 trong cách giảm nguy hại bị xanh screen lúc đang bằng máy tính.


Vệ sinh máy tính Thủ Dầu Một » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà

Vệ sinh máy tính Thủ Dầu Một » Vệ Sinh PC, Laptop Tại Nhà


sử dụng RP7 (chai xịt chống rỉ sét và bôi trơn) đánh hen rỉ ở các địa điểm, khe cắm mang dấu hiệu bị rỉ.vệ sinh làm cho sạch mát các khe của bàn phím.vệ sinh vệ sinh bề mặt bàn phím, những khe cắm phím.
test & sửa chữa những phím có bị kẹt phím hoặc bị gẫy nệm cao su, liệt phím, vênh phím.làm cho sạch quạt CPU, thay keo tản nhiệt.vệ sinh quạt Chip xử lý, bóc ra vệ sinh cục bộ, nếu quạt còn quay tuy thế chậm, rít thì bôi rộng rãi dầu máy.
Cạo bỏ tầng lớp keo tản nhiệt cũ và thay bằng tầng lớp keo mới nhất (keo dành cho máy tính Artic MX4 với Cooler master ic essential e1)
vệ sinh lau màn hình, phía ngoài máy tính IT việt.dùng hỗn hợp vệ sinh để vệ sinh màn hình laptop, màn LCD, cảm ứng, bàn phím, touchpad.
dùng khăn mềm vật liệu cotton vệ sinh ít xảy ra làm xước screen.Lắp ráp lại thiết bị, làm việc các bước vệ sinh: khách hàng rà soát lại máy tính & tin tức giả dụ phát sinh lỗi.

sự nắng nóng của mùa nắng tới dẫn theo laptop của công ty gặp gỡ đề nghị các hiện tượng như: Nóng máy, máy chạy lờ đờ, treo đơ, máy tự tắt, tự khởi động lại… chậm cũng như rùa bò? Hãy vệ sinh máy tính định kỳ 1 năm 2 đến 3 lần để hạn chế và khắc phục hiện tượng trên.

vệ sinh máy tính xách tay khiến cho bạn tiết kiệm được chi phí với thời gian tồn tại, đồng thời khuếch trương rộng rãi tuổi thọ, hiệu suất tiến hành thi công của máy tính IT việt, không dừng lại ở đó còn ít xảy ra được các rủi ro ko đáng có cho chú máy tính IT việt yêu mến của doanh nghiệp.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)