Trang chủ »

Tải windows 10

Tải Windows 10 gốc từ Microsoft ISO cập nhập mới nhất 2022

Windows 10 21H2 còn là bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2022 . phiên bản update này cũng chứa đa số các tính năng & bản sửa lỗi sở hữu trong các phiên bản cập nhật tích lũy trước đó cho là

Tải Windows 10 gốc từ Microsoft ISO cập nhập mới nhất 2022

Tải phần mềm tại đây:

 

Tải Windows 10 gốc từ Microsoft ISO cập nhập mới nhất 2022

Windows 10, phiên bản 21H1 là một tập hợp những tính năng sở hữu phạm vi để cải thiện hiệu suất, những tính năng dành cho công ty & nâng cấp chất lượng. Là phiên bản phát triển nhắm đến bản 21H1 được bảo hành trong 18 tháng kể từ ngày tạo ra cho các máy móc chạy thế hệ Windows 10 Enterprise hoặc Windows 10 Education.

Thông tin bạn dạng Windows 10 Version 21H2

chính vì như thế anh Kiên đã up link ISO thay thế sửa chữa do anh tự tải về & upload lên cho Cả nhà tải, đó cũng chính là một cách hay and không lo ngại bị MS xóa link.

mặc dù, nếu như bạn vẫn muốn tải các bộ cài Windows hoặc Office nguyên gốc (link gốc từ Microsft) thì đây chính là nội dung bài viết dành cho gamer.

thời điểm ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho Các bạn 1 công cụ chất nhận được tải file ISO nguyên gốc từ Server của Microsoft được sản xuất bởi blogger công nghệ Wzor.

Anh khẳng định toàn bộ file ISO anh cung cấp đều leech trực tiếp từ server của Microsoft chứ không hề thông qua bất kỳ bên vật dụng ba nào, kể cả anh.

Windows 10 hiện đang là phần mềm hệ thống mới nhất của Microsoft, đc phán xét rất chất lượng cả về tính năng cũng như giao diện… trường hợp bạn muốn dùng và Dùng thử thì Có thể tải file ISO windows 10 về laptop and tiến hành cài đặt.
hiện nay bên trên Internet có rất nhiều bài viết cung ứng cho bọn họ link tải windows 10 mang các phiên bản khác nhau, tuy nhiên cùng theo với đó là tồn Ở một số nhược điểm Rất có thể xảy ra như:

ứng dụng từ cửa hàng Microsoft trên Windows 10

· thế hệ windows 10 gamer tải về ko cần là phiên bản tiên tiến nhất.

· thế hệ windows 10 Rất có thể đã biết thành biên tập ko còn nguyên gốc.

· Tiềm ẩn rủi ro về virus khi bạn click vào những đường link download bên trên các trang web không uy tín.


dĩ nhiên không buộc phải 100% những nội dung bài viết trên mạng sản xuất link tải win 10 đều tồn Ở những nhược điểm bên trên, vẫn sẽ gồm có nội dung bài viết chia sẻ link quality cho những người dùng: (Bộ cài đc mình tải trực tiếp từ dụng cụ Media Creation tool của Microsoft and upload bắt buộc google drive nên game thủ có thể yên tâm về chất lượng là nguyên gốc 100%)
Tải Windows 10 gốc từ Microsoft ISO cập nhập mới nhất 2022

bởi thế để giải quyết vấn những vấn đề bên trên thì phương pháp cực tốt là gamer bắt buộc tải windows 10 do chính Microsoft cung cấp, & nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các gamer cách tải win 10 nguyên gốc từ Microsoft.

Để Rất có thể tải windows 10 thì Microsoft sở hữu cung cấp cho chúng ta một dụng cụ hỗ trợ mang tên là Media Creation tool, nó sẽ hỗ trợ họ tải file ISO windows 10 về máy tính 1 cách dễ chơi và nhanh nhất.

giả dụ Anh chị chưa có dụng cụ hỗ trợ trên thì Có thể truy cập: sau đây để tải về.


video hướng dẫn tải windows 10 nguyên gốc từ Microsoft

Để chi tiết cũng như trực quan hơn thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm video hướng dẫn của mình bên dưới nhé:

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)