Trang chủ »

Tải windows 10

Tải Bản Ghost Win 10 64bit mới nhất 2022 bản chuẩn nhanh nhẹ

Từ các phiên bản Ghost Win 10 đã được tinh chỉnh nhẹ nhàng, xóa hầu hết những ứng dụng không cần phải có, tinh chỉnh registry và services cho những laptop đời tốt, thông số kỹ thuật yếu muốn sử dụng Windows 10, cho tới những phiên bản Ghost Win 10 đc thiết lập cấu hình mềm mịn và mượt mà, sớm nhất có thể cho laptop công sở, máy phòng net, máy tính xách tay cho nhân viên card đồ họa chuyên những ứng dụng card VGA nặng, cao cấp, tương đương những bạn dạng Ghost Win 10 dành riêng cho gamer chiến các game đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ nhưng vẫn mềm mại và mượt mà, đảm bảo ping thấp, chỉ số FPS cao trên Win 10.

Tải Bản Ghost Win 10 64bit mới nhất 2022 bản chuẩn nhanh nhẹ

Ghost Win 10 32bit và 64bit UEFI & Legacy

Tải phần mềm tại đây:

 

những bản Ghost Windows 10 32bit and 64bit theo 2 chuẩn UEFI and Legacy mọi các thế hệ Win 10

  • Ghost Win 10 20H2 mới nhất
  • Ghost Win 10 20H1 (2104)
  • Ghost Win 10 2009 (20H2)
  • Ghost Win 10 2004 (20H1)
  • Ghost Win 10 1909 (19H2)
  • Ghost Win 10 1903 (19H1)
  • Ghost Win 10 1809

 

Download Ghost Win 10 - phiên bản Ghost Win 10 nhanh chóng, tối ưu hệ điều hành

Ghost Win 10 là file ghost hệ điều hành Win 10 thời gian nhanh, nhẹ, mượt, giúp cho bạn cài win 10 nhanh hơn, giữ đc độ ổn định khi sử dụng như bạn dạng Win gốc. phiên bản Ghost Win 10 đã được cài đặt, đêm ưu, tinh chỉnh,… đa cấu hình hợp với nhiều đối tượng người dùng dùng đồng thời tích hợp sẵn phổ biến phần mềm, phương tiện quan trọng đặc biệt.
giới thiệu bạn dạng Ghost Win 10.
 Ghost Win 10 2009 20H2.
Ghost Win 10 1903 19H1.
cách ghost Win 10.
cách tạo file ghost Win 10.

Tải Bản Ghost Win 10 64bit mới nhất 2022 bản chuẩn nhanh nhẹ

các bản Ghost Win 10

Ghost Win 10 là bạn dạng tải Ghost Windows 10 đc công ty chúng tôi chế tạo gửi tới những bạn muốn cài đặt hệ điều hành windows 10. Thay vì việc cài thế hệ trọn vẹn so với hệ điều hành windows 10 thì phiên bản ghost win 10 nhanh chóng, mượt nhẹ này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm đc thời gian seting lại vừa an toàn cho hệ thống của tớ, hiện có sẵn file Ghost Win 10 32bit and bạn dạng Ghost Win 10 64bit để Cả nhà lựa chọn tải về, cả 2 đều Ở dạng file Ghost Win 10 32bit Google Drive & Ghost Win 10 64bit Google Drive. phiên bản tải Ghost Win 11 hiện cũng đang có sẵn trên TAIMIENPHI.VN khiến cho bạn seting HĐH thời gian nhanh hơn, đồng thời được tích hợp sẵn một vài ứng dụng đặc biệt quan trọng.

File Ghost Win 10 bây giờ có khá nhiều bên trên internet, tùy vào nhu yếu sử dụng, các chúng ta cũng có thể xem thêm and download file ghost win 10 phù thống nhất có thông số kỹ thuật laptop của tôi. đa dạng file ghost win 10 đã tích hợp sẵn các ứng dụng phổ cập và quan trọng với người tiêu dùng máy tính hiện tại.

Lúc mang file ghost, Các bạn chỉ việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ để Có thể ghost file vào hệ thống của tớ. tương tự như Ghost Win 7 mà TAIMIENPHI đã reviews tới Các bạn, bí quyết ghost win 10 cũng khá đơn giản, thời gian ghost win 10 diễn ra thời gian nhanh hơn thời gian cài win 10 không ít, bảo đảm cho các bạn cũng có thể thật hiện đa dạng công việc khác. Ngay bây giờ bạn đã sở hữu thể tải phiên bản Ghost Win 10 mới nhất 2020 gồm bản cho khối hệ thống 32 bit và bạn dạng Ghost Win 10 64bit 2020 mới nhất, Tiếp đến tìm hiểu bí quyết ghost win 10 64bit nếu như khách hàng đang sử dụng máy 64 bit để tiến hành ghost nhanh chóng hơn.

Thế hệ Ghost Windows 10 phổ biến:

Ghost Win 10 2009 20H2.
- đc tạo từ bộ cài Windows 10 thế hệ 2009 nguyên gốc

một.2. Ghost Win 10 1903 19H1
Đây là bạn dạng được tạo từ bộ cài Windows 10 phiên bản 1903 nguyên gốc

các lợi ích Lúc ghost Win

Ghost Windows 10 bổ trợ cài lại Win 10 đỡ tốn thời gian nhất

Tải File ghost Windows 10 đc người dùng sử dụng trong tình huống muốn cài windows 10 mà hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian y như việc cài thế hệ thông thường. với file Ghost Windows 10 thì người tiêu dùng chỉ mất tầm ngắn hạn hơn tương đối nhiều tùy theo các phần mềm, phần mềm đã đc tích hợp sẵn trong file ghost.

thông thường, người dùng thường reset lại windows 10 về trạng thái ban sơ để làm thế hệ phần mềm hệ thống của tôi, tuy vậy, phương pháp reset win 10 mất khá nhiều thời gian, thay vì đó, người tiêu dùng sử dụng các file ghost win 10 để seting thế hệ cho hệ điều hành của tớ.

tựa như như phiên bản Ghost Windows 10 thì phiên bản tải Ghost Win 11 cũng có nhiều tác dụng tựa như, bổ trợ nhiều app căn bản giúp tiết kiệm thời gian seting cho người tiêu dùng.

Tải Bản Ghost Win 10 64bit mới nhất 2022 bản chuẩn nhanh nhẹ

Phiên bản Ghost Win 10 cho cả hệ thóng 32bit and 64bit

Để phát triển file ghost win 10 bây giờ không thật gian khổ sở hữu người tiêu dùng. Giống mang các HĐH khác như Windows 7 hay Windows 8, người dùng Chỉ Cần dùng đĩa Hiren Boot cũng như thiết bị máy móc cổng USB Boot để tạo file Ghost Windows 10 sở hữu trường hợp máy tính đang sử dụng Windows 10 chứ không cần sử dụng Windows 8 hay Windows 7, XP.

Ghost Win 10 đem lại giao diện, màu sắc hơi bắt mắt, giúp khối hệ thống chạy ổn định hơn

đa dạng bản Ghost Win 10 hiện tại đáp ứng đc khá nhiều nhu cầu dùng của người dùng như là về giao diện, Color ... & khác lạ phiên bản Ghost Win 10 chứa các ứng dụng chú trọng and một vài ứng dụng bắt buộc kích hoạt bản quyền để giúp người tiêu dùng Rất có thể dùng đc ngay sau khi ghost windows 10 hoàn thành, tương tự bản tải Ghost Win 11 cũng có tương đối nhiều điểm cộng giúp người tiêu dùng không phải seting lại phần mềm thiết yếu.

đa số chúng ta cho rằng, việc cài windows 10 mới sẽ giúp khối hệ thống chạy nhanh và ổn định hơn sau đó 1 thời gian dài. Điều đó là chính xác, mặc dù, thay vì cài thế hệ lại Windows 10 thì họ sẽ có được thêm 1 phương pháp khác đó là ghost win 10. cũng chính là làm thế hệ Windows 10, nhưng ghost windows 10 sẽ có rất nhiều điều mê hoặc hơn. Đó là thời gian seting ngắn, tích hợp đa dạng ứng dụng bản quyền đc cài đặt sẵn, rộng rãi phần mềm phải với cho máy tính ... và rộng rãi điều thú vị khác nữa có trong từng phiên bản ghost win 10 riêng biệt. nếu như khách hàng "hoài cổ" 1 chút chắc hẳn rằng Win XP sẽ đáp ứng đòi hỏi này của người dùng; tải Ghost Win XP phiên bản mới.

Ghost Win bổ trợ hầu hết những phiên bản của Windows

Windows 10 cũng như các hệ điều hành thế hệ tốt hơn hoàn toàn như Windows 8, Windows 7 hay Windows XP đều Có thể được seting bằng phương pháp ghost lại Win. Đây là phương pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả có đa số chúng ta. nếu mà thời gian ghost những HĐH là tương tự nhau, chỉ khác nhau về dung tích những từng bạn dạng ghost (Chính là số phần mềm, phần mềm được seting trong phiên bản ghost, cũng như các công dụng của Windows được loại bỏ bớt đi, rút ngắn dung tích lại ...) tuy nhiên, nếu như bạn phải hoàn toản những hiệu năng của 1 hệ điều hành thì việc cài mới sẽ là lựa chọn tốt hơn dành cho gamer.

So sánh Ghost Win và cài lại Win

Việc Download Ghost Win 10 hay Ghost Win 11 giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian thay vì cài Windows 10 mới. Như Anh chị đã biết, để cài mới Windows 10, chúng ta sẽ tốn không ít thời gian, thay vì chờ đón hơn một tiếng đồng hồ thời trang thì dùng cách Ghost win 10 sẽ lấy của bạn số lượng thời gian ít hơn tương đối nhiều. và mặt khác, trong tương đối nhiều bản Ghost Win 10 sẽ sở hữu trọn vẹn những phần mềm mà bạn bắt buộc, điều này giúp cho bạn không bắt buộc seting phần mềm sau khoản thời gian cài Windows 10 nữa. mang bạn dạng Ghost Win 8 cũng rất được Taimienphi.vn lựa chọn, bổ sung và khiến thế hệ đáp ứng người tiêu dùng, tải Ghost Win 8 để dùng.

Như đã nói Tại trên, thời gian để ghost Win 10 cũng như những phần mềm hệ thống khác như Windows 7, Windows XP ... Sẽ mất tương đối ít thời gian. nếu như bạn là kẻ quý trọng thời gian thì việc bỏ ra hơn tiếng đồng hồ để ngồi cài Win 10 chắc chắn sẽ khiến game thủ khá không dễ chịu. tuy vậy, trường hợp tiến hành ghost windows 10, thì bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một nửa hoặc chưa tới số thời gian như thế là đang sở hữu HĐH Win 10 mới bên trên máy tính xách tay. người dùng muốn quay trở lại dùng Win 7 Rất có thể download Ghost Win 7, hiện tại Taimienphi.vn đã cập nhật Ghost Win 7 phiên bản cuối cùng đc Microsoft phát triển.

Cài thế hệ Windows 10 luôn là phương pháp mà mọi cá nhân người sử dụng để sửa chữa thay thế và tăng cường độ cho máy tính của mình. tuy vậy, sau khoản thời gian seting Windows 10, các ứng dụng đc cài ném lên hệ thống sẽ bị mất hết, lúc đó, chúng ta buộc phải seting lại từ đâu một vài phần mềm cần thiết như những trình duyệt web Google Chrome hay CocCoc, những ứng dụng công sở office năm 2016, phần mềm diệt virus ... and hơn nữa, với 1 số ứng dụng bản quyền như Office năm nhâm thìn, các bạn sẽ mất thời gian để cài đặt & đăng ký lại

phần mềm hỗ trợ Ghost Win

Onekey Ghost là một trong những phần mềm còn tương đối mới mẻ và lạ mắt có người dùng mới, tuy nhiên, có các ai đã and đang dùng Onekey Ghost cũng không thể lắc đầu những kết quản mà chương trình mang lại. mang 2 tính năng đi liền nhau đó là tạo file ghost cũng như bung file ghost giúp người tiêu dùng chủ động trong việc ghost lại windows 10 của mình.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)