Trang chủ »

Sửa máy tính tại nhà Hà Nội

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm, trung tâm hành chính của Thủ đô Hà Nội, là một địa điểm nổi tiếng với nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa máy tính, máy in, mạng camera và laptop chất lượng cao. Nhu cầu sửa chữa và bảo trì các thiết bị công nghệ ngày càng tăng cao, và quận Hoàn Kiếm không phải là ngoại lệ. Dưới đây là một số dịch vụ nổi bật trong khu vực này.

sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Cần liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm iT Việt

1. Dịch vụ sửa chữa máy tính: Với số lượng lớn các công ty về công nghệ thông tin và dân số đông đúc, quận Hoàn Kiếm có nhiều cửa hàng và trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp cho máy tính. Các dịch vụ sửa chữa cung cấp giải pháp cho các vấn đề phần cứng và phần mềm, từ máy tính để bàn đến laptop. Một số đơn vị đáng chú ý

2. Dịch vụ sửa chữa máy in: Máy in là một thiết bị quan trọng trong các doanh nghiệp và hộ gia đình. Khi gặp sự cố hoặc cần bảo trì, nhiều cửa hàng sửa chữa tại quận Hoàn Kiếm có thể giúp bạn. Các mô hình máy in phổ biến như Canon, HP, Epson và Brother được hỗ trợ bởi các đơn vị như Trung Tâm Kỹ Thuật Ứng Dụng Hà Nội

4. Dịch vụ sửa chữa laptop: Laptop là một công cụ không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là sinh viên và nhân viên văn phòng. Khi gặp sự cố về phần cứng hoặc phần mềm, nhiều cửa hàng sửa chữa laptop tại quận Hoàn Kiếm có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

là đơn vị chuyên tăng cấp, sửa chữa, bảo trì PC bậc nhất Hà Nội. có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nghề thay thế sửa chữa máy tính. chúng tôi chuyên sửa chữa PC – máy tính xách tay uy tín cao cấp cũng như Asus, HP, Laptop, TOSHIBA, Acer, Hãng Sony, SAMSUNG… với cán bộ nhân viên thật sự chuyên nghiệp sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa. Với sự cạnh tranh và đa dạng của các doanh nghiệp, người dùng tại quận Hoàn Kiếm có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình khi cần sửa chữa các thiết bị công nghệ.

sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Nên chọn iT VIỆT để sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm

cửa hàng luôn luôn yêu cầu rằng sự lý tưởng của khách hàng khi sử dụng hình thức dịch vụ sửa chữa thay thế máy tính PC tại công ty chúng tôi luôn luôn lớn nhất và cửa hàng luôn luôn phấn đấu đổi thay trọng điểm chăm sóc máy tính xách tay PC hàng đầu tại TP. Hà Nội.

trải qua nhiều năm nằm trong lĩnh vực chăm sóc sản phẩm công nghệ. chúng tôi luôn luôn hàng đầu trong giải pháp công nghệ sửa chữa máy tính IT việt PC cũng như tiến lên Power nhân lực chất lượng không quá tồi tệ, nhằm bắt đầu & tiến lên chữ tín thay thế sửa chữa máy tính IT việt PC chữ tín và thật sự chuyên nghiệp.

iT VIỆT với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm đa dạng

sửa máy tính PC mở ko lên nguồn: được nhiều Lý Do gây ra hiện trạng máy tính bị mất nguồn, khiến máy tính IT việt PC không mở Power lên được. bạn hãy mang ngay cỗ ván PC của doanh nghiệp tới chính giữa Doctorlaptop để shop khắc phục giúp đỡ bạn.
hạn chế, sửa chữa những sự cố máy tính IT việt PC như: máy ko lên, chạy chậm rì rì, treo máy, bắt đầu lại, không shutdown được…
Sửa main PC, thay thế sửa chữa những hỏng trên main PC cũng như lỗi chết tụ, hở chân Chip, lỗi BIOS, quạt nguồn ko quay…
MÁY TÍNH IT VIỆT PC bị lỗi không nhận thiết bị ngoại vi: HDD, DVD, Keyboard, Mouse, âm thanh…
Sửa PC bị lỗi tính hiệu: ko lên tín hiệu, LCD nhòe, nhiễu, treo, dump, card VGA, cầu bắc, cầu nam)
dọn dẹp, tối ưu lại cục bộ để laptop chạy Cấp Tốc hơn.
hình thức dịch vụ tăng cấp ổ cứng năng lượng tốt hơn, thực hành máy tính IT việt nâng cao tốc và khiến cho lưu trữ dữ liệu dày hơn.
cài đặt ứng dụng máy tính: hệ điều hành với các ứng dụng ứng dụng, anti-virus mạnh nhất với bản quyền

sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Với sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm, thay thế linh kiện chính hãng

các dịch vụ cài win tại nhà quận Hoàn Kiếm: da MÁY TÍNH IT VIỆT nhận thiết đặt của cả những hệ thống windows 7, 8, 10, XP full driver với những phần mềm văn phòng và công sở căn bản theo sở thích của quý khách.
thiết đặt những phần mềm chuyên ngành: theo sở thích quý khách như phần mềm kế toán HTKK, Java, ITAX, TNCN với các phần mềm chuyên lĩnh vực thiết kế khai trương như auto Cad, 3DS Max, phần mềm photoshop, Ilustrator, Core…
các dịch vụ Hãng Alienware ngay tại nhà quận Hoàn Kiếm: cửa hàng chủ yếu nhận thay thế của cả những cái máy laptop Dell, MSI, Dell, Laptop, Lenovo, Hãng Sony vaio, Samsung, toshiba sở hữu tuổi thọ xử lý nhanh gọn và tiền nong rẻ nhất.
vệ sinh duy trì bảo dưỡng máy tính: Nhận lau chùi bảo dưỡng máy tính IT việt tại nhà cho những cá nhân, công ty tư vấn du học, doanh nghiệp đang chạy trên khu vực quận ba đình.
chào bán dịch vụ làm HĐ duy trì máy tính, bảo trì mạng công sở định kỳ theo tháng, theo quý và theo năm.
dịch vụ sửa mạng tại nhà Hoàn Kiếm: nhận sửa những hư máy tính bị mất mạng, ko truy cập được mạng internet, ko truy cập được có lan nội bộ trong công sở công ty du học hoặc không in ấn được qua mạng lan.
giải quyết những vấn đề về mạng công sở, hiện tượng mạng bị chập chờn vì xung đột nhiên trong hệ thống mạng như xung đột của những máy tính xách tay trong mạng nội bộ. tư vấn kiến thiết, làm việc bộ máy mạng cho văn phòng công sở, công ty, nhà hàng quán ăn, hotel.

sửa máy tính – dịch vụ sửa máy tính tận nơi

Tại Sao bạn nên cần chọn MÁY TÍNH IT VIỆT PC tại quận Hoàn Kiếm

giải quyết và xử lý Nhanh, Chuyên nghiệp, tậu đúng bệnh, sửa đúng lỗi.
linh kiện hoán đổi những là linh kiện xịn, báo giá cực rẻ.
hình thức dịch vụ trả tiền hoạt bát có khả năng thanh toán trả tiền luôn hoặc chuyển tiền, mang hoá đơn Thuế Hóa Đơn Đỏ nếu như bạn yêu cầu.
tuổi thọ cam đoan sửa chữa dài hạn.
nếu như sau thời điểm sửa chữa thay thế máy tính, máy tính IT việt, PC vẫn bị hư cũ, Máy tính IT việt, máy tính, da sẽ giúp sửa chữa thay thế tuyệt đối không thu tiền cho khách hàng.
nếu như khách hàng dùng các dịch vụ của chúng tôi liên tục, sẽ được ưu tiên báo giá tốt nhất.
trong quá trình thay thế sửa chữa của những kỹ thuật cục quý khách hàng sẽ có thể Quan sát, những hỏng cơ bản còn được những kỹ thuật viên của nó tôi chỉ dẫn khách hàng tự hạn chế.

Giá sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm tại IT VIỆT

 

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ 100k
Giá cài windows 7/10 Tại nhà 150.000
Giá Cài đặt phần mềm đồ họa khi cài win tại nhà 50.000
Giá Cài Windows cho Macbook tại nhà 250.000
Giá Thay màn hình laptop DELL, LENOVO, SONY, HP, ASUS ... Liên hệ
Giá Khắc phục sự cố Internet tại nhà 150.000 – 250.000
Giá Cài phần mềm Office, đồ hoạ thiết kế tại nhà 150.000 – 250.000
Giá Chia sẻ dữ liệu mạng Lan, Wifi, Kết nối máy in, Loa, Ráp máy tính 150.000 – 250.000
Giá Phần mềm đồ họa như: Photoshop, illustrator, Corel, 3D max, Autocad tại nhà 150.000 – 200.000
Giá Láp ráp máy tính tận nơi 200.000
Giá Thay sửa máy tính không lên nguồn Pc và Laptop
 
250.000 – 500.000
Giá Quét virus và Cài phần mềm diệt virus tại nhà 200.000
Giá Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Giá Nâng cấp máy tính PC, Laptop Liên hệ

cam kết – MÁY TÍNH IT VIỆT PC tại quận Hoàn Kiếm

dịch vụ nhanh gọn lẹ Chuyên nghiệp có mặt ngay sau 20 phút kể từ khi tiếp nhận nhu cầu từ quý khách.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giỏi nghề trong sửa chữa laptop PC
đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiết, hỗ trợ quý khách hồ hết khi hồ hết Vị trí, tư vấn và giải thích khách hàng miễn phí, hỗ trợ thay thế những hư căn bản qua hotlline hoặc online qua teamviewer.
cam đoan cần sử dụng những thiết bị linh kiện hoán đổi ngay tại nhà phần đa là sản phẩm chính hãng, cam đoan kể ko mang hàng nhái, giả, giả.
da hotline 24/7

Xem thêm: Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Đống Đa

quy trình sửa máy tính PC tại quận Hoàn Kiếm 

nhân viên kỹ thuật cục tiếp nhận máy tính xách tay PC & ghi nhận nhu cầu thay thế sửa chữa máy tính PC từ quý khách.
chuyên kiểm tra xác định lỗi máy tính PC với tin tức cho khách hàng hướng hạn chế và khắc phục, kinh phí & tuổi thọ sửa chữa thay thế.
Được sự chấp nhận của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa thay thế máy tính IT việt PC, hoán đổi linh kiện máy tính xách tay cục bộ mang khởi hành chính hãng.
trường hợp máy tính IT việt PC có vấn đề đơn giản, shop sẽ giải quyết tức tốc trong khoảng time chưa đến 30 phút.
đối với những máy vi tính PC lỗi nặng nên send lại qua ngày, da sẽ đề nghị quý khách ký tên lên linh kiện, bo mạch máy tính PC để khách hàng tuyệt đối an tâm.
sau khi hoàn tất hình thức dịch vụ thay thế máy tính PC với kiểm tra về chất lượng kỹ trước khi tin tức cho doanh nghiệp.
quý khách tra cứu kỹ càng cấu hình của máy tính PC, chữ ký bên trên linh kiện với thời n tem đảm bảo trước khi nhận máy về.

. các lỗi máy tính PC thường gặp rất có thể tự thay thế
lỗi liên tục chạm mặt đặc biệt là màn hình hiển thị xanh

Nguyên Nhân gây ra hỏng màn hình xanh thì vô số, sẽ có thể là tác động đến phần cứng, phần mềm như

Driver không tương thích sở hữu máy tính hoặc bởi người đặt hàng cài nhầm Driver của bạn dạng Windows khác.
do Win bị hỏng.
vì xung đột phần mềm.
vì vi sinh vật gây nên.
Ổ cứng bị lỗi.
Bộ nhớ đệm và khe cắm Bộ nhớ đệm bị dơ.

cài đặt được phần mềm phần mềm

sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính PC tại quận Hoàn Kiếm

các lưu ý khi đi sửa máy tính PC tại quận Hoàn Kiếm
 

trước khi mang máy tính đi sửa thì bạn cần test thật cẩn thận xem các lỗi đấy người đặt hàng sở hữu tự sửa được không, phổ quát lỗi máy tính IT việt khôn xiết một cách đơn giản mà người đặt hàng có thể mày mò trên mạng với sửa được thì không nhất thiết phải lấy ra trọng tâm để sửa chữa.
chỉ một số hư cơ bản cũng như lỗi của hệ thống, lỗi phần mềm thì sẽ không cần thiết quý khách hàng buộc phải mang đi sửa mà những hư này con người có thể sửa được ngay tại nhà.
quý khách hàng sẽ có thể sửa chữa thay thế được lúc chọn lựa thông tin trên mạng hay sở hữu bạn hữu nào hiểu biết thì có khả năng nhờ họ hạn chế và khắc phục nếu như thế khách hàng có khả năng ngã sung rộng lớn kiến thức trong những trường hợp máy hư như thế này.
tuy nhiên giả dụ máy bị hỏng quá nặng hoặc nghiêm trọng còn liên quan đến phần cứng thì cao cấp là người đặt hàng yêu cầu mang lại ở giữa bảo hành hoặc các showroom sửa chữa thay thế để có khả năng xử lý trắc trở 1 một cách nhanh.

đánh dấu các dữ liệu cần thiết

khi mang ra trung đảm bảo hay thay thế sửa chữa thì có khả năng họ sẽ cài lại hệ thống thì máy có khả năng sẽ bị xóa hết tất cả những dữ liệu và các ebook cần thiết có thể bị lấy cắp nếu như không có biện pháp bảo mật vô sự hàng đầu.
đối với những quý khách học sinh, SV hay được dùng máy tính IT việt chỉ để nghe nhạc, xem phim thì các băn khoăn có khả năng không hơn quan trọng. tuy thế điều đó là hoàn toàn hiện thực đối với những người đang làm văn phòng hay kinh doanh buôn bán, bởi các điều đó ảnh hưởng thẳng trực tiếp tới trắc trở thương mại thì không còn bỏ quên được.
bao gồm nhiều tập tin khôn xiết nhạy cảm hay những hình ảnh cá nhân quan trọng, thông báo về các loại giấy tờ cần yếu thì để có thể cam đoan được vô sự dữ liệu thì các quý khách đề xuất lưu vào USB hay như là một phương tiện nào đi nhu driver để tránh bài toán dữ liệu bị xóa đi hoặc bị trộm cắp.

kể cả máy tính xách tay PC phần đa được thiết kế để thoát nhiệt qua các bộ quạt lắp đặt nằm trong. do đó, bạn đừng nên đặt laptop quá sát tường hoặc cạnh của các loại thiết bị khác để ko hạn chế đường thoát khí của những cái quạt này.

Việc cần sử dụng vải che đậy máy tính xách tay, Chip xử lý & màn hình trong lúc dùng cũng không cần phải thiết bởi sẽ hạn chế sự tỏa nhiệt của dụng cụ. mẫu PC cũng cần đặt ở địa điểm khô ráo, vững bền, tránh bị rung động lúc thi công.

Cam kết với sửa máy tính tại nhà Quận Hoàn Kiếm tại IT việt

Ngoài ra, không nên để ánh nắng phản chiếu trực tiếp vào máy hay đặt máy ngay sát bên các dụng cụ tỏa nhiệt cũng như lò vi sóng, tủ lạnh, bếp lửa, máy sưởi…

lau chùi, bảo dưỡng laptop định kỳ

đa số người dùng laptop PC không để ý băn khoăn vệ sinh, bảo dưỡng, do họ nghĩ dòng PC tản nhiệt cực kỳ giỏi nên sẽ không cần lau chùi định kỳ.

Ngoài ra, cỗ áo máy nặng nề, bự chảng, ko tiện lợi vận chuyển cũng là Lý Do khiến đa số chúng ta “lười” mang máy ra phòng trưng bày để vệ sinh.

thực tế, không khác gì như máy tính xách tay, lúc máy tính xách tay để bàn hoạt động, nó sẽ hút vào một lượng những vết bụi lớn, đồng thời keo dán tản nhiệt bên trên Chip xử lý bị khô đi. điều đó khiến cho hệ thống tản nhiệt của loại PC làm việc không tốt đi sau khoảng 9 tháng.

thiết yếu bởi vậy, lau chùi, thay keo dán giấy tản nhiệt định kỳ là việc làm cần thiết để bảo hành máy tính xách tay luôn luôn được tản nhiệt bậc nhất, chăm sóc tối ưu cho các linh phụ kiện phía trong.

Thay  màn hình LCD/LED

nếu bạn đang cần sử dụng screen CRT, hãy phấn đấu đổi sang màn hình LCD hoặc màn hình đèn LED càng sớm càng tốt hơn để ko hại mắt, hạn chế năng lượng điện và kích thước bàn tiến hành thi công.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)