Trang chủ »

Sửa laptop tại tphcm

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng pin trên laptop

Dịch vụ Thay pin laptop TPHCM“Chai” pin là hiện tượng xảy ra lúc máy tính xách tay Nhanh hết pin, máy tính IT việt cần sử dụng trong time ngắn bị cạn pin, máy tính sạc Cấp Tốc đầy hoặc máy tính sạc mãi không đầy. Vậy check pin máy tính cũng như nào để phát hiện được pin máy tính xách tay có vấn đề?

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng pin trên laptop

tình hình chai pin khiến cho người sử dụng sở hữu Trải Nghiệm dùng vô cùng giận dữ. không những thế, nếu như không tinh tế, dùng 1 viên pin không hề khỏe rất có thể kéo tới hỏng hóc linh kiện phía bên trong bởi vì Power nguồn năng lượng tạm thời, nghiêm trọng hơn sẽ có thể gây ra cháy phát nổ.

Không những thế, pin máy tính xách tay còn dễ bị chạm mặt những băn khoăn cũng như, sạc pin máy tính không vào, đèn báo sạc pin máy tính IT việt ko sáng, lỗi plugged in, not charging.

ví như pin laptop của công ty gặp gỡ các vấn đề như trên, hãy đọc đoạn viết để biết phổ quát thông báo về cách cần sử dụng phần mềm để rà soát pin laptop.đây chính là một phần mềm không thu tiền do CPUID phát hành. không những đưa tin của pin, phần mềm HWMonitor còn hiển thị thông báo về nhiệt độ của các linh kiện bên trên máy tính như Mainboard, Chip xử lý, card hình họa, Ổ cứng,… làm bằng người dùng check pin máy tính IT việt, xem hiện trạng các linh kiện máy tính xách tay mang ổn định không để với những biện pháp giải quyết và xử lý thích hợp.

Tại mục Battery sẽ liệt kê tin tức về pin của máy tính xách tay bao gồm năng lượng tích trữ năng lượng điện tối đa (Designed Capacity), năng lượng tích trữ điện hiện thực (Full Charge Capacity) với năng lượng pin hiện tại (Current Capacity).

Dịch vụ Thay pin laptop TPHCM

trường hợp số lượng hiển thị giữa design Capacity và Full Charge Capacity lệch khoảng bên trên 10.000 mAh thì pin của doanh nghiệp đã bị chai.Ngoài ra, khách hàng cũng biết được Pin của máy tính với bị chai hay là không thông qua Wear màn chơi. giả dụ thông số này bằng 0% thì Pin của doanh nghiệp vẫn có rất tốt, ngược lại ví như thống số này càng cao thì tình trạng Pin của laptop đã bị chai càng nhiều hoặc đang trong hiện trạng khôn xiết xấu cần được thay Pin.

phần mềm BatteryBar Đây cũng là 1 phần mềm rà soát pin máy tính xách tay có ích & tuyệt đối miễn giảm. thông tin về Pin của mẫu máy tính thân yêu của công ty và để được hiển thị một cách các bộ phận chi tiết & ví dụ trên skin hiển thị trường tiêu dùng mềm.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng pin trên laptop

quý khách hàng yêu cầu vận chuyển  để có khả năng sử dụng phần mềm này. trường hợp laptop người đặt hàng chưa cài đặt, hãy truy vấn Microsoft để setup ngay.biểu tượng ứng dụng sẽ mở ra tại khay hệ điều hành của Windows, hiển thị Tỷ Lệ pin bây chừ của laptop, khi dịch rời con trỏ chuột vào biểu tượng, hộp thoại tin tức sẽ nổi lên. tại đây sẽ sở hữu được các thông báo về tình trạng pin hiện tại của công ty, giúp đỡ bạn test pin máy tính được tổng thể nhất.

ứng dụng BatteryCare Đây mang lẽ là ứng dụng được dùng thường xuyên nhất bởi vì mức độ công dụng như công dụng của chúng. Battery care không chỉ có khiến cho người sử dụng biết về hiện trạng pin hiện giờ, còn thêm những thông tin siêu có ích như số lần pin sạc, chừng độ chai pin và một vài chú ý để người sử dụng khảo sát trong thời gian dùng pin.

tải ứng dụng BatteryCareứng dụng BatteryCare test pin máy tính xách tayngười đặt hàng yêu cầu vận chuyển  để có thể sử dụng phần mềm này. ví như máy tính IT việt quý doanh nghiệp chưa cài đặt, hãy truy vấn Microsoft để cài đặt ngay.biểu tượng phần mềm sẽ mở ra tại khay hệ thống của Windows hiển thị tỷ lệ pin bây chừ của máy tính IT việt.

trên skin phần mềm, mua tab Detailed Information, tin tức ở đoạn Wear màn chơi chính là chừng độ chai pin bên trên máy tính của bạn.trên đây là 3 ứng dụng giúp bạn kiểm tra pin máy tính IT việt người đặt hàng đang sử dụng, tuy vậy, những ứng dụng có thể ẩn chứa vi sinh vật hoặc trojan, gây hại đến máy tính của công ty. Thay vào chỗ này, quý khách sẽ có khả năng rà soát Pin máy tính IT việt trải qua Command Prompt bên trên máy tính sẵn với mà không cần phải cần sử dụng đến phần mềm.

Đánh giá:

  • Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)