Trang chủ »

Sửa chữa mạng Internet tại tphcm

Cách tăng sóng WiFi trong nhà mạnh gấp 10 lần

Cách tăng sóng WiFi trong nhà mạnh gấp 2 lần

Một số Nguyên Nhân khiến cho tốc độ WiFi bị chậm. trường hợp bạn có nhu cầu mọi thiết bị vận động trơn tru và ít bị gián đoạn, cách tăng sóng WiFi trong nhà mạnh gấp 2 lần trong nhà giúp truyền internet mạnh lên gấp đôi qua nội dung bên dưới đây.

Nội dung chính:

Cách tăng sóng WiFi trong nhà mạnh gấp 10 lần

 Đặt bộ phát WiFi tại phần phù hợp giúp tăng khoảng cách phát sóng
2. tránh nhiễu sóng từ những thiết bị máy móc điện tử khác
3. lựa chọn một băng tần tốt hơn để connect là cách phát WiFi mạnh hơn
4. Điều chỉnh 1 kênh khác tốt hơn
5. hạn chế những kết nối không cần thiết
6. tùy chỉnh cấu hình bảo mật mạng không dây
7. Lắp đặt thêm 1 bộ mở rộng sóng ko dây (WiFi Repeater)
8. Lắp đặt thêm 1 thiết bị phát WiFi
9. tăng cấp bộ phát WiFi có khoa học WiFi mới nhất
10. khởi động lại router & modem liên tục

Đặt bộ phát WiFi tại vị trí cân xứng giúp tăng khoảng cách phát sóng

Việc đặt bộ phát WiFi tại vị trí phù hợp rất đặc biệt quan trọng. Tường, cửa ra vào, mặt sàn nhà, trần nhà & những vật cản Có thể ảnh hưởng tới tốc độ WiFi. chỗ đứng xuất sắc của bộ phát WiFi là càng sắp trung tâm nhà càng tốt and Tại khoanh vùng thoáng đãng không tồn tại quá nhiều thiết bị máy móc điện tử bao quanh. Để tối đa hóa vùng phủ sóng WiFi, người chơi nên đặt bộ phát WiFi tại đoạn cao hơn thay vì bỏ lên mặt nền nhà.

Cách tăng sóng WiFi trong nhà

Đặt WiFi ở phần hay được sử dụng and tráng bí quyết máy móc điện tử là phương pháp tăng sóng dễ dãi

2. tránh nhiễu sóng từ các trang thiết bị máy móc điện tử khác

thực tiễn là ít bị nhiễu sóng giúp cho hiệu suất connect WiFi cao hơn. hạn chế xa những Power gây nhiễu and máy móc thiết bị gây nhiễu bao hàm lò vi sóng, trang thiết bị máy móc Bluetooth, monitor giám sát trẻ em và thậm chí cả đèn nhấp nháy trang trí.... Điều này sẽ giúp tăng tốc độ WiFi nhà bạn.

3. chọn một băng tần tốt hơn để connect là bí quyết phát WiFi mạnh hơn

hiện tại, toàn bộ các bộ phát WiFi đều là bộ phát WiFi băng tần kép, hỗ trợ cả hai tần số 2.4 GHz và 5 GHz. thường thì, băng tần 2.4 GHz sở hữu độ phủ sóng xa hơn và băng tần 5 GHz cho tín hiệu mạnh hơn.

Đa số các trang thiết bị máy móc điện tử thường dùng băng tần 2.4 GHz, bởi thế số lượng kết nối Ở băng tần này Có thể đông hơn băng tần 5 GHz. Để tốc độ WiFi nhanh chóng hơn, người chơi Chỉ việc chuyển kết nối đến băng tần 5 GHz và đừng quên tới sắp bộ phát WiFi hơn.

thay đổi băng tần WiFi dùng cho tín hiệu mạnh hơn

sửa mạng tại nhà quận 1

sửa mạng tại nhà quận 2

sửa mạng tại nhà quận 3

sửa mạng tại nhà quận 4

4. Điều chỉnh 1 kênh khác tốt hơn

1 bộ phát WiFi Có thể phát phổ biến kênh. Cố gắng giảm kênh đc sử dụng rộng rãi nhất trong Quanh Vùng quanh game thủ & hãy dùng kênh ít ck chéo hơn ví như Rất có thể.

  • Ở băng tần 2.4 GHz, các kênh 1, 6 & 11 là 3 kênh không trùng lặp với ít nhiễu nhất.
  • trường hợp đang connect Ở băng tần 5 GHz, với tổng cộng 24 kênh để gamer thuận lợi chọn lựa.

5. giảm những kết nối ko cần thiết

khi chúng ta đang thực hiện những cuộc hotline Clip, chơi game trực tuyến và xem phim trực tuyến, bạn sẽ thấy tốc độ kết nối chậm vì những thiết bị connect này đều chiếm rộng rãi băng thông. gamer buộc phải chú trọng những kết nối của tôi bằng cách ngừng máy móc thiết bị sử dụng và tối ưu hóa cài đặt.

những bộ phát WiFi hiện đại bổ trợ seting quality Dịch vụ - chất lượng of Service (QoS), chất nhận được bạn:

  • tùy chỉnh ưu tiên phần mềm cần phải có hơn những phần mềm khác.
  • giới hạn lượng băng thông mà những ứng dụng dùng.

sở hữu QoS, bạn sẽ không bị gián đoạn Khi tải xuống các tệp với dung lượng lớn trong Khi đang chơi game trực tuyến. tham khảo thêm thông tin liên quan dưới đây:

  • Hướng dẫn cài đặt QoS trên Router WiFi
  • sử dụng tính năng HomeCare QoS bên trên Router

6. tùy chỉnh bảo mật mạng không dây

tùy chỉnh thiết lập mật khẩu cho WiFi nhà gamer thật sự cần phải có, vừa giúp đỡ bạn bình yên trước tin tặc, vừa tránh việc sản phẩm xóm khoanh vùng ở bên cạnh connect mạng nhà người chơi và tải xuống các tệp dung tích lớn hoặc xem đoạn Clip trực tuyến. Để đặt mật khẩu cho WiFi, Chỉ việc mua WPA2 làm cho phương thức mã hóa và đặt mật khẩu cho riêng game thủ.

7. Lắp đặt thêm 1 bộ mở rộng sóng không dây (WiFi Repeater)

Cách tăng sóng WiFi trong nhà mạnh gấp 2 lần

Đôi lúc, bạn vẫn nhận tín hiệu WiFi rất chậm ngay cả khi bạn đặt bộ định tuyến tuyệt vời ở vị trí chính giữa ngôi nhà, đặc biệt là Lúc Ở trong một ngôi nhà lớn đa dạng tầng. Tại đây, người chơi buộc phải các bộ mở rộng sóng để tăng cường thêm vùng phủ sóng WiFi. máy móc thiết bị này giúp:

  • tăng tốc WiFi hiện với trong nhà của bạn bằng cách nhận tín hiệu ko dây từ bộ phát WiFi gốc và phát lại.
  • Mở rộng thêm phạm vi phủ sóng WiFi. Để tín hiệu được cao hơn.

người chơi phải đặt bộ mở rộng sóng Ở giữa bộ phát WiFi, modem hoặc điểm truy cập and máy móc thiết bị của tớ. tuy nhiên, một số trong những bộ mở rộng Rất có thể làm tránh tốc độ WiFi bộ phát chính & khó cấu hình.

Lắp thêm các bộ mở rộng để tăng vùng phủ sóng WiFi

RE: https://www..com/vn/home-networking/range-extender/

8. Lắp đặt thêm một thiết bị máy móc phát WiFi

Để tăng vùng phủ sóng WiFi trong nhà, & đảm bảo an toàn tốc độ tối đa, chúng ta cũng có thể lắp đặt thêm bộ phát WiFi (Accesspoint hoặc Router WiFi) . điểm cộng là tốc độ sẽ bảo đảm hơn so với việc sử dụng thiết bị mở rộng sóng không dây. Khuyết điểm là buộc phải nên kéo dây mạng từ Router/Modem WiFi chính, Rất có thể gây mất thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà.

9. nâng cấp bộ phát WiFi sở hữu kỹ thuật WiFi tiên tiến nhất

cập nhật công nghệ WiFi mới nhất giúp đêm ưu kết nối internet. Để tận hưởng Trải Nghiệm ko dây cao hơn, bạn có thể suy xét mua bộ phát WiFi and những máy móc thiết bị điện tử khác (PC, Smart Phone, điện thoại, v.v.) bổ trợ kỹ thuật WiFi 6.

WiFi 6 giải pháp tăng sóng WiFi cực tốt

không chỉ có vậy, hãy tậu một bộ phát WiFi  cải thiện khả năng và hiệu quả mạng mái ấm gia đình bằng cách có thể chấp nhận được WiFi giao tiếp với khá nhiều thiết bị cộng Khi.

Để nâng cấp mạng mái ấm gia đình của chúng ta lên 1 khoảng cao thế hệ, hãy thử chọn một khối hệ thống WiFi Mesh. hệ thống WiFi Mesh cái bỏ vùng chết và chế tạo WiFi khít sát trong toàn bộ ngôi nhà của chúng ta. Hãy Trải Nghiệm bộ phát OneMeshTM của công ty chúng tôi để tận hưởng connect WiFi liền mạch chỉ từ 1 tên mạng và không tồn tại vùng chết WiFi. đọc thêm thông tin liên quan bên dưới:

10. bật nguồn lại router and modem thường xuyên

Bộ định tuyến router và modem của chúng ta nên ngơi nghỉ sau đó 1 thời gian dài thao tác. Đó Có thể là phương pháp khắc phục WiFi chập chờn như tốc độ Wi-Fi chậm, trang ko tải, video/phim bị treo giữa chừng & nhạc kết thúc phát. khởi động lại sẽ giải phóng bộ lưu trữ của bộ router/modem & có thể chấp nhận được thiết bị chuyển động mượt mà hơn. Theo bình luận của người tiêu dùng, kết nối WiFi sẽ vươn lên là chậm hơn ví như bộ định tuyến router không được ngơi nghỉ liên tục.

bật nguồn lại router and modem thường xuyên cũng là phương pháp giúp bạn tăng sóng WiFi trong nhà

Đã thử hết mọi các cách? hoàn hảo. Hãy cho biết bí quyết tăng sóng WiFi nào trong số những cách này đã giúp tăng tốc độ WiFi của chúng ta. nếu như khách hàng với đề xuất riêng, hãy giao lưu có . đặc biệt là trong thời đại hiện nay, internet nhanh, liền lạc là điều cần.

sửa mạng tại nhà quận 5

sửa mạng tại nhà quận 7

sửa mạng tại nhà quận 9

Đánh giá:

  • Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)