Trang chủ »

Lắp đặt camera giá rẻ tại Tphcm

Lắp Đặt camera Quận Bình Thạnh

Dịch vụ Lắp Đặt camera Quận Bình Thạnh Giá Rẻ | Tháo dỡ di chuyển lắp lại Camera

Dịch vụ lắp đặt camera Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 9...của Công ty IT Việt nhằm hỗ trợ tận nơi cho khách hàng để đảm bảo an ninh cho gia đình bạn, giám sát tại Công ty, nhà xưởng hay thi công tại công trình xây dựng. hoặc Tháo dỡ di chuyển lắp lại Camera

Quận Bình Thạnh cũng được xem là khu vực sầm uất, đông dân vì thế hoạt động đảm bảo an ninh cũng cần được thắt chặt hơn.

Sửa chữa lắp đặt camera tại HCM

Nhu cầu lắp đặt camera ngày một tăng cao?

 

Nhằm đảm bảo tuyệt đối an ninh, phòng chống tội phạm, giảm thiểu tệ nạn mà việc sử dụng camera như một thiết bị hết sức quan trọng hiện nay.

Công nghệ thông tin ngày một phát triển, các thiết bị điện tử ra đời cũng nhằm đảm bảo phục vụ chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn. Không chỉ trong nhà, ngoài đường mà ở khắp mọi nơi sự hiện hữu của chiếc camera cũng đã quá quen thuộc với con người.

Nhờ sự giúp ích của camera mà việc điều tra tội phạm cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể nói ngày nay thiết bị camera là không thể thiếu.

 

Lắp đặt camera cho gia đình.

 

Đối với những gia đình vắng nhà thường xuyên thì việc sử dụng một thiết bị như camera là hết sức cần thiết, bạn dễ dàng quan sát được việc gì đang diễn ra, quan sát được con cái khi bạn không ở nhà. Chủ động hơn trong mọi tình huống xấu nếu xảy ra.

Camera IP

Lắp đặt camera trong Công ty, nhà xưởng

 

Tại Công ty, nhà xưởng thì việc lắp đặt camera để dễ dàng giám soát hoạt động, tiến độ cũng như quy trình làm việc, sản xuất một cách khá dễ dàng, nhất là những nơi đông người mà việc quản lý thường gặp khó khăn. Ưu điểm: giúp tiết kiệm thời gian của người quản lý, đảm bảo được môi trường làm việc an toàn, giám sát được tiến độ công việc, biết được nguyên nhân, giải quyết rủi ro dễ dàng hơn, đảm bảo việc giám sát công việc từ xa…

Camera công ty nhà xưởng

Lắp đặt camera an ninh cho an ninh đường phố

 

Đối với việc quản lý giao thông, đường phố thì việc lắp đặt camera an ninh rất cần thiết, bạn có thể thấy trên các tuyến đường hiện nay được gắn nhiều camera quan sát. Giải pháp này giúp việc giám sát, theo dõi cho các thành phố từng giờ từng phút, bất kể ngày hay đêm, trong điều kiện thời tiết bình thường hay khắc nghiệt. Để đảm bảo an ninh khu vực trung tâm thành phố, thân thiện hơn, phục vụ cho quá trình điều tra, phá án được dễ dàng hơn, giám sát các bãi đỗ xe công cộng, công viên, quảng trường….

Camera giám sát an ninh khu phố

Nhằm ngăn chặn tệ nạn xã hội, mang đến môi trường văn minh, an toàn hãy lắp đặt ngay camera thông minh và chuyên dụng nhất Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên của Công ty IT Việt qua hotline 0903.064.855 – 0979.106.855.

Các chi nhánh hỗ trợ sửa chữa lắp đặt Camera của IT Việt:

Các chi nhánh hỗ trợ lắp đặt sửa chữa Camera tại HCM
STT Các chi nhánh
1 Lắp đặt Camera Quận 1
2 Lắp đặt Camera Quận 2
3 Lắp đặt Camera Quận 3
4 Lắp đặt Camera Quận 4
5 Lắp đặt Camera Quận 5
6 Lắp đặt Camera Quận 6
7 Lắp đặt Camera Quận 7
8 Lắp đặt Camera Quận 8
9 Lắp đặt Camera Quận 9
10 Lắp đặt Camera Quận 10
11 Lắp đặt Camera Quận 11
12 Lắp đặt Camera Quận 12
13 Lắp đặt Camera Quận Bình Thạnh
14 Lắp đặt Camera Quận Tân Bình
15 Lắp đặt Camera Quận Tân Phú
16 Lắp đặt Camera Quận Thủ Đức
17 Lắp đặt Camera Quận Gò Vấp
18 Lắp đặt Camera Quận Phú Nhuận

Giới thiệu về dịch vụ IT Việt

Với thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, thì hầu hết các công việc của các công ty đều được thực thi dưới máy tính, nhưng việc sửa dụng máy tính lâu ngày sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng, lỗi kỹ thuật. Chính vì lý do đó mà công ty IT Việt chúng tôi ra đời nhầm phục vụ các nhu cầu cần thiết của các bạn về máy tính. Công ty hiện nay được đánh giá hàng đầu về các dịch vụ tận nơi như: sửa chữa máy tính, laptop, nạp mực máy tin, sữa chữa máy in,…Với phương châm công ty đề ra là giá rẻ, nhanh nhất, chất lượng và hiệu quả nên các dịch vụ tại công ty hiện đang rất được khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ sửa chữa

 •  Cài đặt các hệ điều hành như: Windows  XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng.
 •  Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…
 •  Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
 •  Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng ví dụ như:
 • + Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, codec media,..
 • + Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,..
 • + Phần mềm đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..
 • + Phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..
 • +Game: online, offline,…
 •  Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.
 •  Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,…
 •  Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,.
 •  Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.
 •  Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…
 •  Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…
 •  Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…
 •  Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.
 •  Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…
 •  Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

 

Đánh giá:

 • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)