Trang chủ »

Hỏi đáp

Sự thật Youtube khóa tài khoản người dùng chặn quảng cáo là Sai

Trong những ngày đi qua, số đông cộng đồng mạng sung đột sốt ruột việc YouTube sẽ chặn account nếu người dùng dùng những công cụ chặn quảng cáo. đó là tin tức không đúng chuẩn, YouTube đã chứng thực trên Twitter.

YouTube thêm quyền nhằm kiểm soát người dùng gây nhằm lẫn cho cộng đồng mạng

Có thực sự thông tin web khoá account người dùng cố tình chặn quảng bá trên YouTube không

Nhóm youtube trả lời xác thực thông tin hiểu nhầm khóa tài khoảng dùng ứng dụng chặn quảng cáo là sai

YouTube khoá tài khoản người dùng nếu chặn quảng cáo là sai

YouTube Tham khảo lan rộng quyền hơn nhằm quan sát video chuyển vận lên bên trong luật pháp mạnh nhất

YouTube vừa update những lao lý mới, Trong số đó, tự động cho phép delete video quay về nền tảng của mình mà không lỗi thời buộc ràng pháp lý.

pháp luật chuyên dụng cho gọi là YouTube đưa ra sẽ mở đầu vận dụng từ ngày 10/12. 'Chúng tôi ko có bổn phận hay bổn phận nên nhấn bất cứ video nào ko muốn. YouTube là một nền tảng mở, như điều ấy không Có nghĩa là C.ty bắt yêu cầu cập nhật video and lưu trữ chúng', pháp luật viết Phiếu thu.

cụ thể, thông báo chấp nhận lan truyền bởi vì một chương trình bên trong quy định mới của YouTube. lao lý này gọi là đa số chúng ta hiểu thành: YouTube sẽ chặn quyền cập của tài khoản người dùng giả dụ phát hiện trương mục ấy ko gây lợi nhuận, nghĩa là dùng các ứng dụng chặn quảng bá.

Team YouTube từng thông tin trên Twitter rằng đó là thông báo trục trặc thực sự. lao lý của YouTube ko đề cập tới chuyện chặn trương mục người tiêu dùng giả dụ tài khoản ấy ko sinh lợi về mặt thương nghiệp, mà đang nhắc tới chuyện chặn chính những phục vụ của YouTube giả dụ các dịch vụ này hết gọi là dùng phong phú tiếp theo.

ứng dụng pháp luật này chúng tôi *không* kể về việc chấm dứt account giả dụ account đó ko kiếm cụ thể tiền . mà thay đổi về một trong những điều chấm dứt một và chức năng cũng như một và chức vụ của YouTube, ví dụ: đào thải những công dụng sử dụng lạc hậu , lượng người tiêu dùng tốt. điều ấy sẽ ko ảnh hưởng đến ai cả.,

theo pháp luật này thì chuẩn có YouTube mang quyền chặn quý khách truy vấn sẵn công tác chia sẻ video này, ví như 1 ngày nào ấy YouTube trở nên lỗi thời và không còn đồng ý truy cập nhiều lựa chọn khác. điều ấy tương tự như một trong các việc website khai tử &i công tác như Google+, chome, Hangout,... lúc chúng hết giá kinh tế, trương mục trang web của người dùng sẽ ko truy cập gọi là nữa.

Sửa máy tính tại nhà tphcm

Cài Win tại nhà TPHCM

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)