Trang chủ »

Download tải bộ cài Sketchup

Tải SketchUp 2021 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải SketchUp 2021 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

SketchUp 2021 Full Crack – phần mềm mô hình CAD and họa tiết thiết kế 3D của Trimble. Nó được sử dụng trong vô số lĩnh vực bao hàm công nghệ cơ khí, cảnh quan, phong cách thiết kế cuộc chơi điện tử, kiến trúc,… SketchUp 2021 có thể chấp nhận được người chơi phong cách thiết kế, trực quan hóa, phân tích, tài liệu, cùng tác & giao lưu mô hình. mọi điều này làm cho chương trình trở nên sự chọn lựa hàng đầu cho phổ biến chuyên gia và nghiệp dư.SketchUp 2021 chất nhận được người dùng làm việc mô hình 2D and hiển thị nâng cấp như xem những mô hình VR (Thực tế ảo). bạn có thể xác định địa lý những mô hình, xuất video clip hoạt hình và tạo phiên bản vẽ xây dựng.

Tải phần mềm tại đây:

 

Dịch vụ sửa cài đặt Win phần mềm máy tính online qua mạng

SketchUp 2021 Full Crack là công cụ mô hình 3D mạnh mẽ và uy lực and dễ dàng sử dụng cho các kiến trúc sư, người thiết kế, nhà xây dựng, kỹ sư,… SketchUp cung cấp 1 loạt những công cụ vẽ và phác thảo, bảng màu vật liệu & hơn thế. những mô hình đc tạo trong SketchUp có thể đc lưu & tiếp đến chỉnh sửa bất kể bao giờ. cách tiếp cận này được cho phép người chơi tạo các đối tượng người dùng phức tạp mất vài ngày để mô hình hóa.

SketchUp được cho phép gamer xuất những dự án Ở những định dạng card đồ họa sau: 3ds, bmp, ddf, dwg, jpg, obj, png & psd. Hình như những Hình ảnh kết quả hoàn toàn có thể được in, gửi cho đồng nghiệp qua email hoặc đăng trên Internet, giao lưu mang cộng đồng trực tuyến. SketchUp 2021 cung cấp trực quan nhất để phong cách thiết kế, tài liệu and diễn đạt ý tưởng trong 3D.

Tải SketchUp 2021 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt chi tiết sửa cài đặt phần mềm Win máy tính online

Built-in 3D Warehouse là kho lưu trữ những mô hình 3D miễn phí lớn nhất thế giới hoạt động hoàn hảo và tuyệt vời nhất với SketchUp. lúc tải những mô hình lên 3D Warehouse, thật dễ dàng để kéo và thả nó vào smartphone hoặc máy tính bảng của chúng ta. Tiếp đến, bạn có thể thao tác bên trên chúng sở hữu quý khách hàng & đối tác bất cứ chỗ nào và song bạn muốn.những tính năng của phần mềm SketchUp.Công cụ phong cách thiết kế 3D rất trực quan & dễ dàng học.Chính xác là 1 phần nghìn inc, vì vậy với cùng 1 khía cạnh nhỏ dại chúng ta có thể thiết kế, chỉ định and lên kế hoạch.

Vẽ thiết kế, chiều cao, khía cạnh, khối, …được thứ cho phong cách thiết kế trang, phác thảo, Ảnh & biểu thị slide.chuyển đổi mô hình thành những bề ngoài hoạt hình.3D Warehouse, thư viện mô hình 3D miễn phí lớn nhất thế giới.Cài đặt phần mềm máy tính online từ xa

biến hóa mô hình 3D sang 2D.Thêm plugin để xử lý những luận điểm về mô hình 3D.sử dụng những công cụ đồ vật nguyên để mô hình hóa, định dạng nhanh chóng & độ chính xác cao.Tải lên những mô hình 3D & dùng chúng bên trên thiết bị di động cầm tay and Tablet bằng phầm mềm hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh.Tạo hồ sơ tham số mạnh mẽ để vẽ tường, lan can, đường ray, thang, cầu thang & đường giao thông. hầu hết bất kể điều gì chúng ta có thể tưởng tượng.

Tải SketchUp 2021 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Mô hình năng lượng, phân tích hiệu suất xây dựng, kịch bạn dạng ánh sáng ban ngày.công dụng xem lại những mô hình 3D của Library, một khi mô hình đã được tải xuống từ Kho 3D, hoàn toàn có thể đc tải lại sau mọi thay đổi. and được cho phép nó đc lấy khiến tham chiếu đối tượng trong bất kỳ dự án nào.

SketchUp 2021, một phần mềm chuyên được sự dụng 3D uy lực có phong cách thiết kế cho nhiều tiện ích vẽ như kiến ​​trúc, khoa học, dân dụng, … Phần mềm phân phối cho mình hầu hết những công cụ gamer bắt buộc giúp chúng ta có thể tạo các chiếc thiết kế 3D như: họa tiết thiết kế quy hoạch đô thị, phong cách thiết kế cuộc chơi video và nhiều hơn.

SketchUp (trước đây là Google SketchUp) không tính phong cách thiết kế mô hình 3D trực quan còn đi kèm theo với nhiều tùy sắm kiểu, 3D Warehouse và nhiều đoạn phim hướng dẫn. chúng ta có thể thêm chế độ xem mô hình vào những trang, tậu tỷ lệ vẽ, điều chỉnh cân nặng, thêm kích thước, VGA and không dừng lại ở đó. SketchUp 2021 giúp cho bạn vẽ mỗi mô hình 3D như: ngôi nhà, những dự án chế biến gỗ, kỹ thuật gia dụng, in 3D,Dịch vụ sửa cài đặt Win phần mềm máy tính online qua mạng

…SketchUp 2021 Full Crack chế tạo cho mình bộ công cụ thao tác dễ dàng & trực quan, cho phép mô hình hóa trong 3D dễ dàng, nhanh and chính xác. chúng ta cũng có thể thêm hình tiết and chi tiết cho các mô hình của mình, phong cách thiết kế với độ chính xác về chiều and gần hiển thị Ảnh thực tế. and khi tới khi, xuất PDF, Ảnh and những định dạng CAD khác.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)