Trang chủ »

Download tải bộ cài Adobe

Tải Download Premiere Pro CC 2014 Full crack vĩnh viễn

Tải Download Premiere Pro CC 2014 Full crack vĩnh viễn

. Đây là một bản nâng cao chất lượng dành cho ai chuyên về chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa. và nó cũng là chủ đề trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi nội dung bài viết để lấy link download Premiere Pro CC 2014 Full crack Full Crack mới nhất & hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất nhé!

Premiere Pro CC 2014 Full crack cho Windows cung cấp hiệu suất bứt phá cho chế tạo Clip, cho phép bạn làm việc nhanh chóng hơn đáng kể nhờ vào Adobe Mercury Playback Engine 64-bit, bức tốc GPU.

 

tải về cài đặt trọn bộ adobe full crack

cùng theo với các công cụ về màu, âm thanh & VGA, Premiere Pro vận động tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang các phầm mềm và dịch vụ khác, bao gồm After Effects, Audition and Adobe Stock. Mở mẫu đồ họa vận động từ After Effects hoặc tải xuống từ Adobe Stock and thiết lập cấu hình nó – hầu hết mà dường như không phải rời khỏi app. & Premiere Pro tích hợp với hàng trăm công nghệ đối tác.

Premiere Pro kèm theo sở hữu Premiere Rush CC trọn vẹn new, một ứng dụng toàn bộ trong một vận động bên trên tất cả các vật dụng của bạn. Ghi lại cảnh quay bên trên smartphone của bạn, tiếp nối chỉnh sửa và chia sẻ lên các kênh cộng đồng bên trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để bàn của bạn. Hoặc mở tệp Rush của chúng ta trong Premiere Pro trường hợp bạn có nhu cầu đưa chúng đi xa hơn.những hiệu năng chính của Premiere Pro CC 2014 Full crack.tự động hóa chuyển hướngDịch vụ sửa cài đặt Win phần mềm máy tính online qua mạng

auto RDame đc bổ sung cập nhật để hoàn chỉnh bức tranh Premiere Pro CC 2014. khi chỉnh sửa chuỗi sẽ đc áp dụng hiệu ứng đặc sắc. có lẽ để áp dụng đc hiệu năng này các bạn sẽ bắt buộc chuẩn chỉnh bị trước một số trình tự.

Tải Download Premiere Pro CC 2014 Full crack vĩnh viễn

trường hợp lưu ý, bạn sẽ thấy đồ họa đa lớp phức tạp hơn trong phần mềm cho bắt buộc Tỷ Lệ được chia nó không chính xác với tỷ lệ cơ thể new. Nhưng người chơi được phép sử dụng các cảm giác chuyển tiếp để áp dụng cho các lớp điều chỉnh. làm việc này sẽ không nhất thiết phải chuyển thành bất kỳ tỷ lệ cơ thể khác nhau như trước đó. sửa cài đặt phần mềm Win máy tính online

Việc định vị những đối tượng người sử dụng thông qua máy học Adobe Sensei giúp tôi thấy hấp dẫn rất nhiều. Bảng hiệu ứng cũng bổ trợ bạn tự động hóa đổi khác. Adobe cũng bức tốc GPU để giúp đỡ nó hoạt động cao hơn. tính năng này giúp đỡ bạn nhân đôi chuỗi, đổi khác Phần Trăm khung hình tự động hóa & áp dụng cơ thể 1 cách hiệu quả.

Tất nhiên, dù có đôi chỗ chưa thực sự tuyệt vời nhất nhưng sự bổ sung cập nhật này cũng chính là điều khích lệ cho Premiere Pro CC 2014. nhất là sở hữu những dự án phức tạp hơn.Tái cấu tạo

Giúp người mua tinh chỉnh nhằm mục đích thu nhỏ tuổi lại, phóng to lên & kể cả cắt Hình ảnh, Tái cấu tạo chính là hiệu năng hiện sở hữu giúp bạn khiến cho chúng cao hơn.

bây giờ thì ngay cả khi chúng ta đã quay video clip của tôi & chỉnh sửa trong 16: 9 & bạn có nhu cầu xuất đoạn ra mắt cho Facebook hay Instagram của mình, đơn giản hơn nhiều hãy nhấn nút, trong tích tắc nó đã hoàn tất.

điểm mạnh của thuật toán đó là sẽ luôn giữ đối tượng người dùng của bạn ở trung tâm mang Tỷ Lệ khung người đã chọn and cứ thế thuật toán điều chỉnh ko gặp cạnh tranh gì. không dừng lại ở đó, nó còn thực hiện 1 nhiệm vụ khác đó là chuyển động các chi tiết card đồ họa.Codec bắt đầuCài đặt phần mềm máy tính online từ xa

Điều tôi cảm thấy khoái nhất vẫn chính là hỗ trợ cho một số máy Hình ảnh new trong bạn dạng cập nhất Premiere Pro CC 2014 này. không chỉ hỗ trợ Canon C500 mà nó còn giúp cho Sony Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.báo cáo hợp lý hệ thống 2.0

báo cáo phù hợp hệ thống bị Adobe đảo ngược khác có trước đó. Tôi thấy tuyệt. nhằm mục đích để tránh những vấn đề tương thích, Adobe đề cao tính ổn định hơn.

khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào mang Premiere Pro, Premiere Pro CC 2014 sẽ có khá nhiều thông tin hữu ích cho mình, và tất nhiên bạn sẽ tháo gỡ đc các vướng mắc ấy.

đặc biệt, bạn cũng có thể xuất báo cáo dưới dạng tệp “.txt”. trường hợp điều khiển card hình nền không được bổ trợ, nó cũng sẽ thông báo cho chính mình.

Xóa tệp bộ nhớ lưu trữ cache phương tiện khỏi tùy mua,vừa mới đây bạn cần phải thật hiện dòng bỏ tùy chọn ko dùng nhưng lúc này thì khác. Premiere Pro CC 2014 giúp đỡ bạn sở hữu nút Xóa.

Tải Download Premiere Pro CC 2014 Full crack vĩnh viễn

Nhấp vào nút xóa, hiển thị 1 hộp thoại, tậu xóa toàn bộ Tệp bộ lưu trữ cache bên trên khối hệ thống. như thế, bạn có thể xóa tệp Media Cache khỏi Tùy mua dễ dàng và nhanh chóng. tuy vậy, nhắc nhở rằng, các tập tin bộ nhớ lưu trữ cache cho một dự án hiện đang mở thì nó sẽ không xóa đc.

Để khiến cho điều này thì bạn hãy thoát khỏi Premiere Pro CC 2014, and khởi động lại từ đầu, Tiếp nối sắm mở các tùy sắm Bên cạnh đó ảnh nền chính mở.mẫu VGA vận động bên trên steroid

một tính năng ko thể thay thế sửa chữa nữa của Premiere Pro CC 2014 đó là mẫu VGA đi lại bên trên steroid tích hợp sức mạnh của After Effects trong Premiere Pro.

lúc này, người chơi hãy điều khiển menu thả xuống ngay. Chà, phổ biến kiểu có các thanh trượt giúp cho bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa những tham số của Hình ảnh động.

sử dụng trường căn chỉnh rộng rãi cái trong Bảng card VGA nhu yếu cho văn phiên bản. Nó chỉnh sửa làm sao cho hợp với 3 chiếc văn bạn dạng.cập nhật âm thanhDịch vụ sửa cài đặt Win phần mềm máy tính online qua mạng

Adobe đã khiến cho bạn cải thiện music tốt hơn. bạn cũng có thể đổi khác mức tăng Db trong loại thời gian, từ 6dB lên 15dB.cấu hình nhu cầu để cài Premiere Pro 2014

Bộ xử lý: Hãng sản xuất Intel Intel 6th hoặc bộ xử lý new hơnHệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) bạn dạng 1703 trở lên (bắt buộc)RAM: 16 GB RAM (khuyên sử dụng 32 GB)GPU VRAM 4 GB

dung tích ổ cứng: SSD nội bộ nhanh chóng (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng & bộ đệm – cộng sở hữu khoảng không tạm thời cho phương tiện truyền thông,độ phân giải ải hình: độ sắc nét ảnh trên nền 1920 x 1080 trở lênThẻ video: Thẻ video 32 bit

Adobe Premiere Pro 2014 hay Premiere Pro bản v14.0 vừa new đc hãng sản xuất phần mềm đồ họa nức tiếng mà tất cả các nhà tạo mẫu VGA đều biết sở hữu chiếc tên là Adobe System ra mắt phiên bản tiên tiến nhất.

 

Tải phần mềm tại đây:

 

Đánh giá:

  • Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)