Trang chủ »

Download tải bộ cài Adobe

Tải Download] Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2014 Full crack vĩnh viễn

Tải Download] Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2014 Full crack vĩnh viễn

Adobe Acrobat Pro DC 2014 Full crack là Một trong những sản phẩm rất nổi bật trong hệ sinh thái của Adobe. Phần mềm này giúp bổ trợ rất to lớn cho xã hội làm nghề in ấn, giúp những làm việc thay đổi những tệp tin thành những định dạng khác nhau. Chẳng hạn như Microsoft Word, Powerpoint, Excel, tệp Ảnh, trang web HTML, bảng tính, … sang định dạng PDF & ngược lại.

Nói dễ hiểu, trước lúc tiến hành in ấn thì họ sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp file bị nhảy chữ, hỏng font, bản in bị bóp méo khiến thành phẩm bị lỗi bắt buộc bỏ đi. and phương pháp rất tốt chính là chuyển sang PDF sẽ khắc phục triệt để vấn đề này. sở hữu Adobe Acrobat Pro DC 2014 Full crack, các bạn sẽ đơn giản thật hiện các phiên bản in cực đơn giản mà không ngại bị hư.tải về cài đặt trọn bộ adobe full crack

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Adobe Acrobat Pro DC 2014 Full crack là phiên bản mới nhất do Adobe phát hành vào một tháng 6 năm 2014. Theo đó, phiên bản đợt này sẽ là sáng giá trị nhất trong việc edit file PDF ngày nay được người mua bình tìm.

Tải Download] Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2014 Full crack vĩnh viễnDịch vụ sửa cài đặt Win phần mềm máy tính online qua mạng

Acrobat Pro DC 2014 được thiết kế rộng rãi phầm mềm cho người tiêu dùng. giúp đỡ bạn đơn giản bóc tách trang các file, ghép nối hay gộp đa dạng file PDF lại mang nhau để tạo ra bạn dạng in hoàn hảo nhất. so với phần mềm ABBYY FineReader thì thực sự Acrobat Pro 2014 là đối thủ cạnh tranh xứng khoảng mang lại Dùng thử giỏi cho người mua.

bên cạnh đó, Acrobat 2014 còn hỗ trợ tạo chữ ký điện tử, chèn watermark để đóng dấu bạn dạng quyền của file. không chỉ có vậy, game thủ còn tồn tại thể đơn giản chuyển định dạng file PDF sang Microsoft Word (.doc), Microsoft Powerpoint (.ppt), Microsoft Exel, định dạng HTML Web Page, Ảnh,…hỗ trợ giỏi trong việc in ấn sách báo, catalogue, bao bì PR.

có giao diện đơn giản và giản dị, dễ dàng dùng. Phần mềm chỉnh sửa file PDF Adobe Acrobat Pro DC 2014 Full crack làm chấp thuận đa số khách hàng hiện tại. giản dị – cực tốt – nhanh chóng gọn gàng chính là các thứ mà họ cảm biến đc khi dùng phần mềm này từ Adobe sửa cài đặt phần mềm Win máy tính online

Adobe Acrobat Pro DC là chương trình căn chỉnh PDF do nhà hàng phát minh ra định dạng. Đây là chương trình chế tạo phổ biến biện pháp để tạo PDF. giá của nó là 179,88 đô la/năm. Adobe Acrobat Pro vẫn chính là lựa chọn luôn sẵn sàng cho mỗi Chuyên Viên và người dùng.

bao ngời cho rằng Adobe Acrobat Pro là 1 chương trình sở hữu tiêu chuẩn công nghiệp cao cần vô cùng khó để sử dụng. Sai rồi! Nó là một trình soạn thảo dễ sử dụng, từ Creative Cloud để phong cách thiết kế VGA cho đến chức năng tạo, xem, chỉnh sửa PDF, Adobe Acrobat Pro luôn luôn là chương trình đi đầu.Cài đặt phần mềm máy tính online từ xa

lúc này, bạn không cần phải dùng Acrobat DC để tạo PDF nữa. Hãy dùng Microsoft Word để tạo tài liệu rồi đổi khác nó thành PDF. nếu như khách hàng ko thích điều này, game thủ hãy thật hiện theo một cách khác. từ là 1 phầm mềm ko được hỗ trợ, game thủ chụp Ảnh nền game của tài liệu, Tiếp nối từ nội dung của bảng tạm để game thủ tạo tệp PDF. và điều buộc phải khiến cho là thực hiện đổi khác tài liệu Word thành PDF.

Cò sở hữu việc tạo 1 tệp PDF từ là 1 website thì sao? Cũng siêu đơn giản và giản dị. người chơi chỉ việc nhập URL của website, bạn có nhu cầu trang nào thì hãy chỉ định xem nó, and tất nhiên nó sẽ chỉ định một trong những cấp cho chính mình. Còn lại Acrobat sẽ hoàn thành việc này nhanh chóng thôi.

một tệp PDF sẽ bao phủ gần như website. lúc này, phát đoạn phim, liên kết hoạt động, thậm chí là đánh dấu – wow, mọi thứ sẽ đc tạo auto cho mọi trang web mà game thủ không nhất thiết phải mất thời gian làm những gì nữa cả. bạn sở hữu bắt gặp những tài liệu giấy được quét, hay nhận dạng ký tự quang học trong Adobe Acrobat Pro như một cái gì với ma lực khó cưỡng lại không? Nó quá tuyệt.

Tải Download] Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2014 Full crack vĩnh viễn

Adobe Acrobat and Adobe Reader là một phần mềm có tác dụng mở tệp PDG rất tốt. song, các tính năng được tích hợp trong Adobe Acrobat Pro giúp công dụng mở tệp PDF này cao hơn không hề ít, hay có thể nói rằng là rộng rãi khả năng hơn so với những chương trình khác. tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ tạm dừng Tại việc tìm kiếm, xem, chỉnh sửa PDF thì tất nhiên, Adobe Reader chắc rằng đủ.

có 1 điều mà chúng tôi thấy khá mê hoặc trong những tệp PDF đó là chúng được thiết kế theo phong cách giúp cho khách hàng giao lưu chúng an toàn và đáng tin cậy cao nhất. Nhưng Acrobat & Reader Ngoài ra tránh hơn về những hiệu năng chỉnh sửa. Lý Do nói như vậy? bất cứ điều gì trong PDF thì trình đọc thực tiễn ko thể chỉnh sửa. Nhưng ví như trình tạo PDF kích hoạt biểu kiểu thì trình đọc thực tế lại hoàn toàn có thể căn chỉnh. hoạt động trong các tệp PDF rất có thể đc chỉnh sửa bằng vài hiệu năng của Adobe Acrobat Pro.

tương đối nhiều công cụ của Acrobat Pro DC bên trên Tab công cụ tổ chức tân tiến & linh hoạt. Tạo Tạo & căn chỉnh – đây là phương pháp bố trí dựa theo công dụng trong 1 size duy nhất. có 1 điều hơi hấp dẫn là rất có thể thêm bất kì công cụ riêng lẻ nào dưới dạng phím tắt vào một thanh phía phải – như thế, bạn cũng có thể truy cập những công cụ riêng lẻ này bởi tệp PDF mở.Dịch vụ sửa cài đặt Win phần mềm máy tính online qua mạng

Adobe Acrobat Pro với đc 1 giao diện thông minh theo thẻ, do đó mà người mua dễ dàng điều hướng nó. nếu như khách hàng không mở tệp PDF các bạn sẽ hạ cánh nơi “Tab Home”. Giờ thì các bạn sẽ truy cập vào những tập tin vừa qua một cách đơn giản và thời gian nhanh. Việc truy cập này cũng giúp cho bạn lưu ý đến hoặc chữ ký những tệp PDF gamer đã gửi.

phương pháp để thu thập thông tin thời gian nhanh & đơn giản nhất đó là những hình thức được lưu dưới dạng PDF. trường hợp mình muốn tạo biểu mẫu PDF bên dưới dạng tài liệu rất có thể căn chỉnh thì Adobe Acrobat Pro hoàn toàn có thể bổ trợ cho bạn làm cho chúng. như vậy, ai cũng đều có quyền điền vào biểu kiểu. nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu kiểu, chúng ta có thể dùng Reader để thật hiện xem & in biểu kiểu, chớ lo lắng nhé. Bnạ cũng có thể biến đổi một biểu mẫu thành 1 biểu kiểu rất có thể điền trong Adobe Acrobat Pro.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)