Trang chủ »

Dịch vụ cài đặt Win và Phần mềm Online

Dịch vụ cài đặt phần mềm ETABS online từ xa dùng vĩnh viễn

Chuyên Dịch vụ cài đặt phần mềm ETABS online từ xa dùng vĩnh viễn nhanh

Dịch vụ cài đặt phần mềm ETABS

ETABS là một trong những phần mềm kiến thiết & phân tích cấu tạo mở cửa phổ biến nhất trên quả đât.

ETABS được ăn nhập trong ngành nghề xây dựng để tính toán cơ học cấu tạo, hữu hiệu hóa thiết kế và cam đoan tính vô sự và chất lượng độ bền của những công trình bắt đầu.

Trong đoạn viết, con người ta sẽ cùng Hoc đánh giá tò mò về các đặc tính của phần mềm ETABS & Lý Do ứng dụng đó lại được chuộng trong ngành bắt đầu.

ứng dụng etabs là gì?

✅ Cài đặt ⭐ Dịch vụ cài ETABS phiên bản mới nhất
✅ Dịch vụ  ⭐ Cài qua Utraviewer nhanh
✅ Có Bảo hành ⭐ sử dụng vĩnh viễn

phần mềm ETABS được ăn nhập trong lĩnh vực bắt đầu để tính toán cơ học cấu tạo, tối ưu hóa kiến thiết & cam đoan tính vô sự và thời gian chịu đựng của những công trình bắt đầu.

Dịch vụ cài đặt phần mềm ETABS online từ xa

dịch vụ cài đặt phần mềm 3Ds Max

 

Dịch vụ cài đặt win online từ xa qua Teamviewer và Ultraview 

BẠN CÓ THỂ TẢI PHẦN MỀM ĐỂ CHÚNG TÔI KẾT NỐI LINK DƯỚI

⇒⇨ https://ultraviewer.net/vi/download.html

Cài đặt phần mềm máy tính online từ xa

- ETABS là ứng dụng cấu tạo chuyên sử dụng trong tính toán với thiết kế kiến thiết nhà cao tầng.

- skin được tích hợp hoàn toàn có môi trường Windows 

- kể cả những phương pháp làm được tiến hành triển khai bên trên màn hình đồ dùng hoạ thân thiện.

- tính năng vượt trội trong vào số liệu, điều chỉnh với sao chép một cách đơn giản, thuận lợi theo quan niệm tầng tương đồng.

- hữu hiệu mô hình hoá tòa nhà cao tầng. sẽ có thể loại hình những dạng cấu tạo nhà cao tầng: Hệ cấu tạo dầm, sàn, cột, vách toàn khối; Hệ cấu tạo dầm, cột, sàn lắp ghép, lõi toàn khối…

- các thư viện kết cấu sẵn với hoặc mở cửa sơ đồ gia dụng kết cấu: dầm, sàn, cột, vách phía trên mặt bằng hoặc mặt đứng công trình bằng các khí cụ loại hình đặc biệt.

- chiều dai và rộng chính xác có hệ lưới và những lựa tìm bắt điểm giống AutoCAD. nhất là hệ trục định vị mặt bằng cấu tạo.

- Xuất AutoCAD file *.DXF

khi nào cài đặt phần mềm ETABS online từ xa nhanh không

cài đặt phần mềm ETABS online
- tự nhiên tính toán trọng tải cho những kiểu đi lại sau: tải trọng, hàm trọng tải phổ Response Spectrum Function, hàm trọng tải được phục vụ theo tuổi thọ Time History Function…

- tự nhiên khẳng định khối lượng và trọng lượng những tầng.

- tự động xác minh tâm khối lượng công trình.

- tự động khẳng định chu kì & tần số dao động riêng theo nhì cách thực hiện theo loại hình kết cấu bầu khâu khí hiện thực của công trình.

- đặc trưng có thể can thiệp với sử dụng những chuẩn mức trọng tải khác như: tải trọng gió động theo , tải trọng động đất theo dự thảo tiêu chuẩn tính động đất đất nước hình chữ S hoặc tải trọng động đất theo chuẩn mức 

- nghiên cứu và phân tích công thêm toán kết cấu theo phương pháp thành phần hữu hạn với chọn lựa nghiên cứu và phân tích tuyến tính hoặc phi tuyến.

- thời gian tồn tại tiến hành nghiên cứu, tính toán công trình giảm một cách đáng kể so sở hữu những công tác tính cấu tạo khác.

- đặc biệt việc kết xuất kết quả tính toán một cách rõ ràng, công nghệ thực hành cho việc thiết kế kiến thiết, kiểm tra cấu kiện cách nhanh nhất nệm, đúng đắn.

- kiến thiết và test cấu kiện dầm, sàn, cột, vách theo nhiều tiêu chuẩn: kiện dầm tính ra tới diện tích thép Fa, cấu kiện cột tính ra tới diện tích thép Fa sẽ có khả năng tiến hành triển khai câu hỏi thiết kế kiến thiết hoặc check cấu kiện cột, cấu kiện vách sẽ có khả năng thực hiện câu hỏi thiết kế kiến thiết hoặc tra cứu cấu kiện vách.

Hổ trợ cài đặt phần mềm ETABS online từ xa bao lâu


- thiết lập một cách nhanh chóng, đúng đắn, gọn ghẽ tính toán công trình.

- Kết xuất như: AUTOCAD SAP 2000, SAFE, , ACCESS, WORD

- nhất là vấn đề kết xuất những mức sàn. hiệu quả đến cuối cùng đạt được là biểu thứ nội lực, kích thước thép Fa, sắp xếp tiến hành thép sàn.

ứng dụng này giúp đỡ các loại vật liệu khác biệt cũng như bê tông, thép, gỗ,… với bán các đặc tính cũng như tính toán lực ảnh hưởng, tính toán phản xạ động sẽ tính toán nghiên cứu động.

mang khả năng tính toán chính xác và hiệu quả, ETABS là một phần mềm nghiên cứu kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành khai trương và được xem cao bởi vì các chuyên gia trong lĩnh vực cấu tạo khai trương.

công dụng của ứng dụng Etabs

ứng dụng Etabs được sử dụng để nghiên cứu và phân tích cấu tạo các công trình mở cửa dân dụng, nhất là nhà cao tầng. đề cập nếu như thế không có nghĩa rằng Etabs chỉ đáp ứng được câu hỏi nghiên cứu cấu tạo cho nhà cao tầng, mà phải hiểu rằng Etabs được đồ gia dụng các dụng cụ để triển khai Việc nghiên cứu và phân tích cấu tạo nhà cao tầng 1 cách tiện lợi nhất (so có những sản phẩm khác của thương hiệu CSI).
vấn đề nghiên cứu và phân tích kết cấu kết thúc nhằm mục tiêu tậu ra được nội lực (dùng để kiến thiết cốt thép), phản lực (dùng để kiến thiết móng), và các giá trị về chuyển vị (dùng để tra cứu kết cấu ở thần thái dừng về điều kiện sử dụng).

3. các loại đối tượng trong Etabs

Trong Etabs, có nhì đối tượng cơ bản đó là phần tử Frame (thanh) và bộ phận Shell ). Tùy thuộc phương của cấu kiện với đặc biệt Chịu lực mà bộ phận, tuy nhiên chúng hầu hết nằm chung 1 dạng phần tử này là dạng tấm. và phần nhiều kết cấu trên thực tế gần như sẽ có khả năng loại hình hóa bằng nhị dạng thành phần này, do những Tại Sao sau:

trên thực tế từ thanh với tấm mọi người sẽ có thể loại hình hóa được bất kể dạng cấu tạo thường gặp nào
câu hỏi mô hình hóa kết cấu luôn mang dấu tích gần đúng, nghĩa là con người ta có thể sử dụng rộng rãi được các sai số nhất định

Trường hợp cài đặt phần mềm ETABS online từ xa qua utra

4. phương pháp học Etabs

luôn tuân hành nguyên tắc:

thật kỹ càng và sâu sắc làm theo công việc được chỉ dẫn
Giải các bài toán cơ bản 1 cách thật một cách đơn giản với tuyệt đối, trước khi đi đến các khả năng phức hợp hơn

cài đặt phần mềm ETABS

ETABS là 1 phần mềm thiết kế và nghiên cứu và phân tích kết cấu bắt đầu. ứng dụng này được chuộng trong ngành nghề khai trương để thiết kế với nghiên cứu và phân tích những công trình cấu tạo phức hợp.

ETABS phần mềm loại hình, nghiên cứu và phân tích với thiết kế kiến thiết kết cấu căn nhà.


sở hữu bên trên 40 năm không giới hạn nghiên cứu và phân tích với tiến lên, ETABS hiện đại sở hữu khả năng mô phỏng & mô hình hóa thiết kế 3 chiều tiên tiến từ trước tới nay. với công nghệ nghiên cứu tuyến tính & phi tuyến, hỗ trợ đa loại chất liệu, xuất thuyết minh, bạn dạng vẽ các bộ phận chi tiết một cách nhanh chóng, một cách dễ dàng test hiệu quả phân tích với thiết. giúp sức càng nhiều chuẩn mức thiết kế kiến thiết trên thế giới cũng như tiêu chuẩn Mỹ, âu lục, Trung Quốc, Nhật, Anh...

ETABS tích hợp số đông quá trình trong thời gian kiến thiết từ các việc lên ý nghĩ đó loại hình cấu tạo, tới câu hỏi đã tạo ra những bản vẽ tối giản. Việc loại hình hóa đổi thay đơn giản bằng khí cụ vẽ trực quan & nhanh gọn lẹ tạo được loại hình khung, dầm, sàn... Của căn nhà. những phiên bản vẽ CAD rất có thể được nhập thẳng trực tiếp vào loại hình ETABS hoặc được lưu lại làm cho chiếc, từ đây tái sản xuất lại những bản vẽ bằng ETABS. Bộ nhân tính toán 64-bit SAPFire tiên tiến cho phép thiết kế các mô hình cực kỳ lớn và tinh vi nhờ phân tích nhanh & sử dụng nhân viên sửa chữa mô phỏng phi tuyến trong mở cửa tháp cao tầng với các cảm giác theo lịch sử hào hùng tuổi thọ.

Dịch vụ cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

tự động tốt nhất hóa thiết kế khung thép và sàn bê tông kết dính của các thanh thép & thép sàn. các báo cáo kiến thiết với nghiên cứu và phân tích tổng thể sẽ có thể thiết lập cho thấy các bạn dạng vẽ kết cấu giản lược, chi tiết với mặt cắt ngang cấu tạo bê tông với thép.

bản tân tiến của ETABS là một trong số khí cụ giỏi cho những kỹ sư cấu tạo kiến thiết từ nhà công nghiệp cho tới nhà cao tầng sở hữu các tính năng vượt trội, trực quan, tiện dụng với dễ sử dụng.

một số đặc tính chính:

giúp đỡ người dùng kiến thiết với phân tích những công trình kết cấu 3D cũng như căn nhà cao tầng, chính giữa buôn bán, bệnh viện,…
có thể tính toán những trọng tải tác động lên các công trình khai trương.
sẽ có thể tính toán những bức xúc động của các công trình mở cửa với những trường hợp xảy ra động đất hoặc tác động từ các Power không tính.
có thể tính toán thời gian chịu đựng công thêm an toàn của các công trình khai trương để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn với điều khoản của lĩnh vực mở cửa.

MÃ KHUYẾN MÃI: 244534433

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)